เดือดร้อนนะรู้มั้ย! พ่อค้าแม่ค้าชลบุรีโวย โจรขโมยถังแก๊สระบาด แจ้งตำรวจแต่ไม่คืบ

วันนี้ (5 ธ.ค. 60) ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี วอนสื่อมวลชนเป็นกระบอกเสียงให้ช่วย หลังถูกโจรขโมยถังแก๊ส พร้อมกวาดเนื้อหมูตามแผงร้านค้าในตลาดสดดังกล่าว แม่ค้าพ่อค้าโดนขโมยไปหลายครั้ง แจ้งความไปที่ ตำรวจ สภ.ศรีราชา แต่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า

ล่าสุดนางสาว เรียม วงษ์หิรัญ อายุ 40ปี ที่อยู่ 34/8 หมู่ 2 ต.สุรศักดิ์ อ. ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าของร้านข้าวต้มกลางตลาดสด ถูกคนร้านขโมยถังแก๊สจำนวน 3 ถัง เป็นถังแก๊สขนาด 15.2 กก. จำนวน 3 ถัง แม้ว่ามีโซ่ล่ามไว้ก็ตาม แต่คนร้ายก็ใช้คีมตัดเหล็กตัดโซ่ออก เหลือแต่โซ่ที่คนร้ายตัดไว้ดูต่างหน้า และเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วหลายครั้งในตลาดสด พ่อค้าแม่ค้าบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทรัพย์สินข้าวของหายบ่อยครั้ง แต่ไม่สามารถจับคนร้ายได้เลย

นางสาว เรียม วงษ์หิรัญ

นางสาวเรียม กล่าวว่า ฝากบอกถึงคนร้ายให้กลับตัวกลับใจ ตนขายของได้วันละเล็กละน้อย ซื้อของมาขายแล้วมาขโมยไปมันผิดกฎหมาย ให้เลิกทำซะ และไม่สายยังกลับตัวเป็นคนดี พร้อมฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา เร่งจับกุมคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุภายในตลาดสดดังกล่าว ก่อนที่คนร้ายจะเหิมเกริมไปก่อเหตุเพิ่มอีกหลายๆ ครั้ง โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายแต่อย่างไร

keyboard_arrow_up