Top VDO

ทุบโต๊ะข่าว

อมรินทร์ นิวส์

อ่านแล้วสะดุ้ง! คำสาบานจุดคัดกรองโควิด-19 | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 2 เม.ย. 63 | AMARIN TVHD34

5
2 เม.ย. 63

จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้มีผู้ป่วย จำนวนมาก และต้องไปพบแพทย์ แต่มีบางคนที่ปกปิดข้อมูลว่าเป็นบุคคลกลุ่มเสี่ยง ทำให้แพทย์เสี่ยงติดเชื้อไปด้วย ล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ ซึ่งเป็นภาพที่มีข้อความอ้างว่าเป็นคำสาบานหน้าจุดคัดกรองผู้ป่วยโควิด -19 โดยระบุว่า หากปกปิดความจริงขอให้รักษาโรคไม่หาย จากสถานการณ์การระบาดของฌชื้อโควิด-19 ทำให้มีผู้ป่วย จำนวนมาก และต้องไปพบแพทย์ แต่มีบางคนที่ปกปิดข้อมูลว่าเป็นบุคคลกลุ่มเสี่ยง ทำให้แพทย์เสี่ยงติดเชื้อไปด้วย ล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ ซึ่งเป็นภาพที่มีข้อความอ้างว่าเป็นคำสาบานหน้าจุดคัดกรองผู้ป่วยโควิด -19 โดยระบุว่า หากปกปิดความจริงขอให้รักษาโรคไม่หาย

ต่างคนต่างคิด

รายการวาไรตี้

“บุ๋ม ปนัดดา” แฉเละ ผอ.รพ. ดังเก็บชุด PPE ไว้เอาหน้าผู้ใหญ่ | Apop บันเทิง 34 | 2 เม.ย. 63 | AMARIN TVHD34

0
2 เม.ย. 63

บุ๋ม ปนัดดา ได้พูดถึงโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ว่า ได้ชุดของตนไป แต่ ผอ. ของโรงพยาบาลนั้น ได้เก็บไว้ส่วนกลาง ให้เจ้าหน้าที่แค่ 2 ชุด โดยตนยอมรับว่าโมโหมาก ที่เขาทำแบบนั้น เพราะทราบเหตุผลว่าที่ทำแบบนั้น เพื่อเอาหน้า เวลามีผู้ใหญ่มาตรวจ จะได้บอกว่าตนได้นำงบประมาณมาจัดสรรชุดได้อย่างเพียงพอ ทั้งที่นั่นคือเงินของตนไม่ใช่ของเขา พี่บุ๋ม เล่าต่ออีกว่า ที่ผอ. คนนั้นต้องทำแบบนี้เพราะเขาได้งบมาแล้วมันหายไป ก็เลยมักง่ายเอาชุดตนไปบังหน้า เรื่องจะได้ไม่แดงว่าเงินหายไปไหน ซึ่งตนไม่ยอมอยู่แล้วกับเรื่องที่ไม่ถูกต้อง จึงได้ส่งชื่อให้กับนักข่าวเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตาม ตนเชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิใครทำดีต้องได้ดี ทำชั่วก็รับผลไป

“แพท” ร่ำไห้ผ่านสื่อ ความสัมพันธ์กับ “เบนซ์” เหลือศูนย์ | Apop บันเทิง 34 | 2 เม.ย. 63 | AMARIN TVHD34

0
2 เม.ย. 63

ความสัมพันธ์ระหว่างคู่ของ “แพท ณปภา” และ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ปะทุขึ้นอีกครั้ง หลังเมื่อคืนนี้มีประเด็นร้อนข้ามคืนกันเลยทีเดียว เมื่อหนุ่มเบนซ์ได้ตัดคลิป บางช่วงบางตอน ขอรายการรายการหนึ่งที่สาวแพทไปให้สัมภาษณ์ แล้วถามถึงสถานะหัวใจ สาวแพท บอกว่า ตัวเอง มูฟออนเป็นวงกลม ยังรอคนเดิม ให้เขาทักหาในคืนวันเคาท์ดาวน์ หนุ่มเบนซ์ ชี้แจงผ่านเฟสบุคส่วนตัวของตัวเองว่า “ความหมายของคำว่า “ทัก” ก็คือ “ทัก” มิต้องปรุงแต่งแทนไปต่างๆ นาๆ ว่าจะต้องทักเพื่อการอันใด.จะ 3 ทุ่ม หรือจะเที่ยงคืน เจตนารมณ์นั้นไม่ต่างกัน” และโพสต์แชทไลน์ที่คุยกับสาวแพท ในช่วงวันที่ 31 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา ว่า Happy New Year คับแม่ๆ งานนี้โลกโซเชียลร้อนฉ่าสาวแพทโพสต์ข้อความอีกครั้งว่า จากสิ่งที่เขาโพสต์ทั้งหมด มันทำให้เห็นอะไรมากมายในตังเขา ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริงๆ และหนุ่มเบนซ์ ขอชี้แจงว่า การโพสในเรื่องดังกล่าว ว่าเรื่องราวมันจะต้องถูกบิดเบือนไป แค่ต้องการพูดความจริง หากไปกระทบใคร ก็ยอมรับสิ่งจะตามมา

“พลอย ชิดจันทร์” กังวลไฟป่าเชียงใหม่ทำทุกคนเสียสุขภาพ | Apop บันเทิง 34 | 2 เม.ย. 63 | AMARIN TVHD34

0
2 เม.ย. 63

นักแสดงสาว “พลอย ชิดจันทร์” ให้สัมภาษณ์ถึงผลกระทบจากสถานการณ์ไฟป่าบนดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่ ว่า มีความเป็นกังวลกับสภาพอากาศ และมลภาวะที่แย่มากในตอนนี้ ขนาดบ้านของเธอไม่ได้อยู่ในพื้นที่ดอยสุเทพ ยังรู้สึกได้เลยว่าอากาศที่หายใจเข้าไปจะทำลายสุขภาพ แล้วชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณนั้นพวกเขาต้องจำใจสูดดมทั้งฝุ่นควันและกลิ่นไหม้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตั้งแต่เหตุการณ์ไฟป่าเกิดขึ้นเป็นเวลาเกือบ 2 สัปดาห์แล้วที่เธอต้องอยู่แค่ภายในบ้าน แต่ก็อัปเดตสถานการณ์จากข่าวตลอดจึงให้ความช่วยเหลือไปบางส่วน ทั้งนี้อยากให้มีมาตรการหรือกฎหมายที่คุมเข้มมากกว่านี้เพื่อแก้ไขไม่ให้เกิดการเผาป่าขึ้นอีก พร้อมให้กำลังใจกับทุกคนในการสู้ไปด้วยกัน

ละครย้อนหลัง