Top VDO

หนุ่มขับเก๋งแทรกเส้นทึบ ถูกบีบแตรเตือนถึงกับหัวร้อนใส่ชาวบ้าน | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 26 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

2,145
26 พ.ค. 63

หนุ่มขับเก๋งเเทรกเส้นทึบ ปาดหน้าจักรยานยนต์ถูกบีบเเตรเตือนถึงขั้นหัวร้อน ลงมาหาเรื่องคู่กรณี คนถ่ายคลิปเผยห้อยบัตรข้าราชการ เเต่พฤติกรรมสุดกร่าง คลิปนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเพจ "สายลุย คุยกับด่าน" ได้คลิปมาเผยเเพร่ จะเห็นว่ามีชายหัวร้อนคนหนึ่ง คาดว่าเป็นข้าราชการ ขับรถเก๋งเเทรกเส้นทึบ ถูกรถจักรยานยนต์ที่ขับตามมาด้านหลัง บีบเเตรเตือน จึงจอดรถลงมาต่อว่าคู่กรณี เเต่ท้ายคลิปจะเห็นผู้หญิงที่นั่งมาด้วย คาดว่าเป็นเจ้านายของชายหัวร้อน ได้โบกมือขอโทษผู้ถ่ายคลิป โดยทางเพจระบุข้อความว่า "อ่าว!! ทำผิดกฎจราจรแล้วหัวร้อนเหรอครับ กราบเรียนไปยัง วิภา 6 สว.จราจร สน.วิภา จัดการด่วน!! พื้นที่ตรงนี้ เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนจับปรับผู้ฝ่าฝืนที่ชอบเบี่ยง เคสนี้ก็ต้องจับปรับด้วยนะครับ" ล่าสุดวันนี้ (26 พ.ค.63) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปพูดคุยกับคุณบอล (นามสมมติ) เป็นผู้ที่ถ่ายคลิป ได้เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา (25 พ.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. คุณบอลขี่รถจักรยานยนต์จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิจะไปทำธุระย่านดอนเมือง โดยใช้ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อถึงบริเวณก่อนถึงเเยกหลักสี่ ตอนนั้นรถติดมาก เเต่จู่ๆรถเก๋งคันในคลิปก็ขับมาจากเลนซ้ายสุด ซึ่งเป็นเลนที่บังคับเลี้ยวซ้าย เมื่อถึงทางเเยกก็พยายามเเทรกเส้นทึบปาดหน้ารถคุณบอล คุณบอลก็ไม่ยอมให้เเทรก เเละบีบเเตรเตือนไป 1 ครั้ง จึงมีปากเสียงกันก่อนรอบหนึ่ง เเต่ตอนนั้นยังไม่ได้ถ่ายคลิป จากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับพุ่งไปปาดหน้ารถคันข้างหน้าอีก ตนเองจึงขี่ตามเพื่อจะถ่ายรูปป้ายทะเบียนไว้ เเต่คนขับรถเก๋ง เมื่อเห็นคุณบอลยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมา ก็เปิดประตูลงมาจากรถ คุณบอลเห็นท่าไม่ดีจึงกดถ่ายวีดีโอ เเล้วเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป ซึ่งชายคนนี้ห้อยบัตรข้าราชการคล้ายกับทหาร เเต่ไม่ทราบว่าสังกัดไหน ซึ่งบางจังหวะจะเห็นว่าชายคนดังกล่าวพยายามปัดกล้อง เเต่ตนเองถือไว้เเน่น จึงไม่หลุดมือ

ทุบโต๊ะข่าว

อมรินทร์ นิวส์

แม่ร้องตามหาคนรุมกระทืบลูกชาย จนต้องผ่าตัดสมอง | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 27 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
27 พ.ค. 63

วันนี้ ( 27 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านผู้เสียหาย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พบกับ น.ส.นฤชน ปานศิริ อายุ 48 ปี เป็นแม่ของน้องผู้เสียหาย เล่าว่า ผู้บาดเจ็บชื่อ นายภัทรเอกกฤต นาคะตะ อายุ 20 ปี เป็นลูกชายตน ชื่อ นาย ภัทรเอกกฤต นาคะตะ​ หรือ น้องเดียร์ กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุคือวันที่ 15 พฤษภาคม และเพิ่งไปทำงานที่บริษัทโซลาร์เอ็ณเณอร์จี (ประเทศไทยจำกัด) ได้ 3 วัน ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะหรือมีปัญหากับใคร ซึ่งวันเกิดเหตุได้ออกไปทำงานนอกพื้นที่ พอช่วงเวลาสี่ห้าโมงเย็น หัวหน้างานโทรตามให้ไปหาที่หมู่บ้านจัดสรร ซึ่งเป็นบ้านของหัวหน้าเพราะแกเห็นว่ามีคนแปลกหน้าเข้ามาในหมู่บ้าน จึงขับรถออกไปที่หัวหน้าและถูกยิงใส่ด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด 3 นัด​ แต่กระสุนไม่ถูก ต่อจากนั้นมีกลุ่มคนประมาณ 7 คน เข้ามาทำร้ายหลังเกิดเหตุต้องไปพักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ 6 วัน​ โดยได้มีการผ่าตัดสมอง​ และมีการเย็บบาดแผลไปแล้ว​ 26​ เข็ม โดยตอนนี้อาการรวมดีขึ้นแต่บางครั้งยังมีอาการมึนงง และตั้งแต่เกิดเหตุยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ท้องที่เกิดเหตุ มาสอบปากคำลูกชายเลย อยากให้คดีมีความคืบหน้า อยากให้จับคนลงมือ อยากรู้ว่าทำเพื่ออะไร อยากรู้สาเหตุจริงๆมาจากอะไร ลูกเราไม่ได้รู้เรื่องด้วย ช่วงหลังเกิดเหตุที่ลูกนอนอยู่โรงพยาบาลก็ไม่มีใครมาเยี่ยมหัวหน้างานก็ไม่มา แต่ก็ช่วยค่ารักษาพยาบาล ทั้งหมดซึ่งอาการล่าสุดของลูกหลังจากกลับมาพักฟื้นที่บ้านได้ 3 วันอาการก็ดีขึ้นแต่ยังมีอาการชาบริเวณหัว โดยปกติลูกชายถ้ามีเวลาว่างก็จะเป็นจิตอาสาทำงานกู้ภัยอยู่ที่บางสะพานน้อย

ต่างคนต่างคิด

รายการวาไรตี้

ละครย้อนหลัง

รายการออนไลน์

บันเทิงมากแม่ | EP.5 ยิ้มแก้มแดงไปกับ มิว-กลัฟ กับบทสัมภาษณ์สุด exclusive | 22 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

1
27 พ.ค. 63

เอาใจ 'หวานใจมิวกลัฟ' กับบทสัมภาษณ์สุด exclusive พร้อมเล่นเกมส์สุดฮา.....ใครแพ้ต้องบอกรัก!! งานนี้ไม่มีใครยอมใคร ต้องบอกว่ากระแสความนิยมยังแรงดีไม่มีตก สำหรับสองนักแสดงสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เพราะไม่ว่าสองหนุ่มจะเคลื่อนไหวทำสิ่งใดเป็นที่สนใจของหวานใจมิวกลัฟอยู่ตลอด ครั้งนี้รายการบันเทิงมากแม่ ก็ไม่พลาดที่จะสัมภาษณ์ความเคลื่อนไหวของทั้งคู่พร้อมเล่นเกมส์รวมไปถึงให้ทั้งคู่พูดความในใจถึงกันและกันอีกด้วยจ้า