Top VDO

ทุบโต๊ะข่าว

อมรินทร์ นิวส์

ต่างคนต่างคิด

รายการวาไรตี้

“ยูริ สุกานดา” ยัน ไม่เลิก “บอล เชิญยิ้ม” แม้เจ้าชู้หนักขั้นเจอกับตัว | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

“ยูริ สุกานดา” เปิดใจว่าแม้จะเจอเหตุการณ์บาดตาบาดใจแค่ไหนก็จำเป็นต้องนิ่งไว้ พยายามเก็บหลักฐานความเจ้าชู้ให้ได้เยอะที่สุดแล้วเลือกที่จะมานั่งคุยกัน แก้ปัญหากันตามวิถีของคู่รักที่ตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปแล้ว ไม่เอะอะโวยวายหรือคิดแต่จะเลิกอย่างเดียว ส่วนอะไรที่เล็กๆน้อยๆปล่อยได้ก็ปล่อยไป ด้วยความที่เธอเข้าใจว่าสามีเป็นคนในสื่อ เพราะฉะนั้นหากมีประเด็นเสียๆออกไปก็จะส่งผลไม่ดีกับทั้งคู่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ตอนนี้พี่บอลหันมาเกรงใจเธอมากขึ้น เจ้าตัวยอมรับว่าความสวยความแซบที่เธอมีไม่สามารถหยุดความเจ้าชู้ของผู้ชายได้จริงๆ แต่ต้องอาศัยความเข้าใจถึงจะประคองชีวิตคู่มาได้จนเข้าสู่ปีที่ 6

"นุ๊ก สุทธิดา" รับเครียด นอนไม่หลับ หลังออเดอร์ธุรกิจหน้ากากผ้าพุ่ง | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

"นุ๊ก สุทธิดา" พูดคุยถึงธุรกิจหน้ากากอนามัยแบบผ้า ว่าด้วยความที่ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง แล้วยิ่งเจอมาตราการให้หยุดอยู่กับบ้าน เลยอยากจะหาอะไรทำสั่งอย่าง จึงเล็งเห็นส่าหน้ากากอนามัยแบบผ้าในช่วงนี้เป็นสิ่งที่หลายคนจำเป็น ยอดสั่งเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว จากหลักร้อยเป็นหลักพัน จนตั้งตัวไม่ทัน ยอมรับว่าถึงขั้นช็อกและเครียด จนทำให้นอนไม่หลับ เพราะตอบแชทไม่ทัน ไม่ได้ตั้งระบบรองรับถึงขั้นว่ามีคนมาซื้อเป็นหลักพัน หนำซ้ำบางรายโอนเงินมาแล้ว แต่เรายังไม่สามารถตอบเขาได้ เพราะระบบไลน์มันรันอยู่ทุกนาที จากที่จะทำเพื่อคลายเครียดแต่กลับเป็นเรื่องที่ทำให้เครียดมากกว่าเดิม เผยถึงขั้นทำไปร้องไห้ไปและบ่นกับตัวเองว่าจะไม่ทำแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นตอนนี้ส่วนตัวได้วางระบบใหม่แล้ว คือให้พนักงานที่ร้านยิมบางส่วนที่ว่างงานมาช่วยตอบ โดยเป็นข้อดีอีกหนึ่งสิ่งคือเราจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการกระจายรายได้ให้พนักงานที่ว่างงาน

“น้ำชา ชีรณัฐ” บริจาคเงิน 7 หมื่น จากงานวิวาห์ | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

ต้องบอกเลยว่านักร้องและนักแสดงสาวน้ำชา ชีรณัฐ เป็นอีกหนึ่งคนที่ใจบุญมากๆ เพราะก่อนหน้านี้หลังจากเธอกลับมาจากฮันนีมูนกับคุณสามี ก็รีบจัดหาหน้ากากอนามัยเพื่อบริจาคให้กับโรงพยาบาลที่กำลังขาดแคลน และเมื่อวันก่อนเธอก็ได้นำเงินที่มาจากการจัดงานแต่งงานจำนวน 70,000 บาท มอบให้กับ มูลนิธิรามาธิบดี สาวน้ำชา เผยว่า เงิน 70,000 บาท เป็นจำนวนหนึ่งที่ได้มาจากการจัดงานแต่งงาน ซึ่งเป็นความตั้งใจตั้งแต่แรกอยู่แล้วที่คิดว่าจะนำเงินก้อนนี้ไปทำบุญ แต่เมื่อเกิดสถานการณ์แบบนี้ก็เลยคิดว่า คงต้องนำมาช่วยในเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องนี้ทางสามีก็ส่วนร่วมด้วยเพราะเป็นความคิดของทั้งคู่ หากหลังจากนี้มีโครงการอะไรที่ช่วยเหลือเกี่ยวกับโรคโควิด-19 อีก ตนก็ยินดีช่วยทุกๆโครงการ แต่ก็ต้องมั่นใจ เพราะตอนนี้มีหลายโครงการมาก กลัวว่าเงินจะไปไม่ถึงจริง

“ขวัญ อุษามณี” นำทีมลงพื้นทำความสะอาด ลดความเสี่ยงติดโควิด-19 | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

อีกหนึ่งนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี” ที่ขอร่วมช่วยสังคมลดความเสี่ยงติดโควิด-19 โดยการนำทีมทำความสะอาดของบริษัทตัวเองเข้าไปทำความสะอาดครั้งใหญ่ให้กับสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ 3 แห่งในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น โดยเริ่มที่ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ ตามด้วยชุมชนเกาะเลิ้งสัมพันธ์ ซอยอ่อนนุช 66 และสถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท อ.ปากเกร็ด โดย “ขวัญ อุษามณี” เผยถึงความตั้งใจครั้งนี้ว่า ในสถานการณ์แบบนี้ อะไรที่ช่วยเหลือได้ ก็อยากจะช่วยเหลือกัน ตนมองว่าใครสะดวกแบบไหน ก็ไปช่วยกันแบบนั้น อย่างตนนั้นมีบริษัททำความสะอาด ก็ใช้สิ่งที่มีเข้าไปช่วยเหลือ โดยจะเข้าไปทำความสะอาดในสถานที่ และเขตชุมชนที่แจ้งความจำนงมา รวมถึงสถานที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโควิด-19

ละครย้อนหลัง