Top VDO

หนุ่มขับเก๋งแทรกเส้นทึบ ถูกบีบแตรเตือนถึงกับหัวร้อนใส่ชาวบ้าน | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 26 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

3,142
26 พ.ค. 63

หนุ่มขับเก๋งเเทรกเส้นทึบ ปาดหน้าจักรยานยนต์ถูกบีบเเตรเตือนถึงขั้นหัวร้อน ลงมาหาเรื่องคู่กรณี คนถ่ายคลิปเผยห้อยบัตรข้าราชการ เเต่พฤติกรรมสุดกร่าง คลิปนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเพจ "สายลุย คุยกับด่าน" ได้คลิปมาเผยเเพร่ จะเห็นว่ามีชายหัวร้อนคนหนึ่ง คาดว่าเป็นข้าราชการ ขับรถเก๋งเเทรกเส้นทึบ ถูกรถจักรยานยนต์ที่ขับตามมาด้านหลัง บีบเเตรเตือน จึงจอดรถลงมาต่อว่าคู่กรณี เเต่ท้ายคลิปจะเห็นผู้หญิงที่นั่งมาด้วย คาดว่าเป็นเจ้านายของชายหัวร้อน ได้โบกมือขอโทษผู้ถ่ายคลิป โดยทางเพจระบุข้อความว่า "อ่าว!! ทำผิดกฎจราจรแล้วหัวร้อนเหรอครับ กราบเรียนไปยัง วิภา 6 สว.จราจร สน.วิภา จัดการด่วน!! พื้นที่ตรงนี้ เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนจับปรับผู้ฝ่าฝืนที่ชอบเบี่ยง เคสนี้ก็ต้องจับปรับด้วยนะครับ" ล่าสุดวันนี้ (26 พ.ค.63) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปพูดคุยกับคุณบอล (นามสมมติ) เป็นผู้ที่ถ่ายคลิป ได้เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา (25 พ.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. คุณบอลขี่รถจักรยานยนต์จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิจะไปทำธุระย่านดอนเมือง โดยใช้ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อถึงบริเวณก่อนถึงเเยกหลักสี่ ตอนนั้นรถติดมาก เเต่จู่ๆรถเก๋งคันในคลิปก็ขับมาจากเลนซ้ายสุด ซึ่งเป็นเลนที่บังคับเลี้ยวซ้าย เมื่อถึงทางเเยกก็พยายามเเทรกเส้นทึบปาดหน้ารถคุณบอล คุณบอลก็ไม่ยอมให้เเทรก เเละบีบเเตรเตือนไป 1 ครั้ง จึงมีปากเสียงกันก่อนรอบหนึ่ง เเต่ตอนนั้นยังไม่ได้ถ่ายคลิป จากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับพุ่งไปปาดหน้ารถคันข้างหน้าอีก ตนเองจึงขี่ตามเพื่อจะถ่ายรูปป้ายทะเบียนไว้ เเต่คนขับรถเก๋ง เมื่อเห็นคุณบอลยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมา ก็เปิดประตูลงมาจากรถ คุณบอลเห็นท่าไม่ดีจึงกดถ่ายวีดีโอ เเล้วเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป ซึ่งชายคนนี้ห้อยบัตรข้าราชการคล้ายกับทหาร เเต่ไม่ทราบว่าสังกัดไหน ซึ่งบางจังหวะจะเห็นว่าชายคนดังกล่าวพยายามปัดกล้อง เเต่ตนเองถือไว้เเน่น จึงไม่หลุดมือ

ทุบโต๊ะข่าว

อมรินทร์ นิวส์

แจ้งข้อหาหนุ่มหัวร้อนใช้หมวกกันน็อคฟาดลุงแท็กซี่ เมียลั่นขอสู้ในชั้นศาล | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 28 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

9
28 พ.ค. 63

ลุงเเท็กซี่เดินทางเข้าให้ปากคำตำรวจ สน.เพชรเกษม หลังจากถูกวินจักรยานยนต์ทำร้ายจนอ่วม ระบุถูกผู้ก่อเหตุขับเบียดเเละตามหาเรื่องจนระบมทั้มตัว ถูกหมวกฟาดจนหัวเเตก ถูกชกจนฟันหัก 2 ซี่ ยอมรับไขควงเป็นของลุง ด้านตำรวจเร่งหาพยานหลักฐาน เพราะทั้งคู่ให้การไม่ตรงกัน ความคืบหน้ากรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "บัญชา เตชนราฤทธิ์" โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะ นายพชร เอี่ยมโมฬี วัย 32 ปี อาชีพ วินจักรยานยนต์ใช้หมวกกันน็อคฟาดนายเม้ง แซ่เฮง วัย 75 ปี อาชีพคนขับรถแท๊กซี่ จนบาดเจ็บเลือดออกตามศรีษะและใบหน้า ล่าสุดวันนี้ (28 พ.ค.63) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปที่ สน.เพชรเกษม พบว่าภรรยาของผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งภรรยาไม่ขอให้สัมภาษณ์ หลังจากให้ปากคำกับตำรวจเสร็จก็รีบเดินหนีผู้สื่อข่าวทันทีโดยภรรยาบอกเพียงสั้นๆ ว่าหลังจากที่เป็นข่าว ทำให้สามีเครียด เนื่องจากถูกสังคมโจมตีอย่างหนัก รวมถึงตัวเธอเองก็เครียดเช่นกัน ซึ่งสามีก็มีบาดเเผล หลังจากนี้จะไปที่โรงพยาบาล เพื่อนำใบรับรองเเพทย์มาเป็นหลักฐานกับตำรวจ ดังนั้นขอไปว่ากันในชั้นศาล จากนั้นคุณลุงเเท็กซี่ในคลิปที่ถูกทำร้าย คือ นายเม้ง เเซ่เฮง อายุ 75 ปี ได้เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจ สภาพมีผ้าพันเเผลพันตามร่างกายหลายจุด สภาพใบหน้าปูดบวมจนตาเเทบปิด คุณลุงเม้งได้เล่าว่าเมื่อวาน ช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ตนเองขับรถอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ โดยวิ่งเลนขวาตลอดทาง จู่ๆรถมอเตอร์ไซค์คู่กรณี มีภรรยานั่งซ้อนท้ายมาด้วย ขับมาเบียด เเล้วก็เเสดงความไม่พอใจ มีการถีบรถเเท็กซี่ เเละตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย นอกจากนี้ยังขู่ว่า "เดี๋ยวมึงเจอกู" เเต่ลุงก็ขับไปเรื่อยๆ จากนั้นชายคู่กรณีได้จอดรถให้ภรรยาลงจากรถ เเล้วบิดคันเร่งไปดักหน้ารถลุงที่จุดเกิดเหตุ ลุงก็เปิดกระจกลง ปรากฎว่าจังหวะนั้นคู่กรณีได้ใช้หมวกกันน็อกฟาดเข้ามาที่ศีรษะอย่างเเรงจนเเตก

ถูกเตือนห้ามสูบบุหรี่ เก็บเงินซื้อปืนยิงเพื่อน หนีซุกระยองประกาศสู้ตำรวจ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 28 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

4
28 พ.ค. 63

หนุ่มแค้นเพื่อนเตือนห้ามสูบบุหรี่ในโรงงาน เก็บความแค้นนานนับเดือนก่อนหาซื้อปืนมาไล่ยิง ก่อนหลบหนีไปหลบบ้านญาติที่ระยอง และยิงน้องเขยเจ็บ ตำรวจควบคุมตัว ดำเนินคดี แจ้งข้อหาพยายามฆ่า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าโรงงานแห่งหนึ่งใน ตำบลสำโรงกลาง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ที่จับภาพชายใช้อาวุธปืนวิ่งไล่พนักงานของทางบริษัทจนต้องวิ่งหนีตายเข้าไปภายในโรงงาน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะเดินหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ นาย ถิรวัฒน์ ธรรมคันที อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ตำรวจรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยไม่มีเหตุจำเป็นและเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านที่ชุมชน หลังก่อนเหตุนายถิรวัฒน์ ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปซ่อนตัวในจังหวัดฉะเชิงเทรา

ลูกติดยาคลุ้มคลั่งกระหน่ำแทงพ่อ 9 แผลดับ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 28 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

6
28 พ.ค. 63

เหตุการณ์เศร้าสลดใจ ลูกชายเมายาคลุ้มคลั่ง เอามีดแทงพ่อแท้ๆ จนเสียชีวิต ล่าสุดครอบครัวบยังทำใจไม่ได้ ด้านเพื่อนผู้ก่อเหตุเผย พ่อลูกคู่นี้ เคยเอามีดฟันกันแต่ตอนนั้นไม่มีใครเลือดตกยางออก จากกรณีที่เมื่อวาน (27พ.ค.2563) ประมาณ 11:20 น. สภ.ท่าศาลาได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่ รพ.ท่าศาลา ทราบชื่อ คือ นายประจักษ์ เทพรักษ์ อายุ 53 ปี สมาชิก อบต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา ถูกมีดแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก และหลัง รวม 9 แผล ต่อมาทราบว่าคนก่อเหตุ คือ นายคฑาวุธ เทพรักษ์ อายุ 25 ปี เป็นลูกชายของนายประจักษ์ ล่าสุดจากการสอบสวนทราบว่า นายคฑาวุธ มือมีด มีอาการติดยาอย่างรุนแรง เกิดอาการคลุ้มคลั่งและอาละวาด จากนั้น นายประจักษ์ ผู้เป็นพ่อจึงพาลูกชายไปรักษาตัวที่สถานบำบัด แต่พอเห็นเจ้าหน้าที่จับลูกชายมัดกับเตียงคนไข้ จึงรับสภาพไม่ได้ เลยปฏิเสธการรักษา แล้วพาลูกชายกลับบ้าน พอกลับมาอยู่บ้านได้วันเดียว นายคฑาวุธ ก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งอีก แล้วใช้มีดลงมือแทง นายประจักษ์ พ่อของตัวเอง จนล้มลงกับพื้น ก่อนแทงซ้ำ อีก 9 แผล จังหวะนั้นมีชาวบ้านเห็นเลยวิ่งเข้าไปช่วย แล้วนำตัวนายประจักษ์ ส่ง รพ.ท่าศาลา กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุ่มตัวนายคฑาวุธได้ พร้อมตั้งข้อหาพยายามฆ่า

ต่างคนต่างคิด

รายการวาไรตี้

ละครย้อนหลัง

รายการออนไลน์

บันเทิงมากแม่ | EP.5 ยิ้มแก้มแดงไปกับ มิว-กลัฟ กับบทสัมภาษณ์สุด exclusive | 22 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

17
27 พ.ค. 63

เอาใจ 'หวานใจมิวกลัฟ' กับบทสัมภาษณ์สุด exclusive พร้อมเล่นเกมส์สุดฮา.....ใครแพ้ต้องบอกรัก!! งานนี้ไม่มีใครยอมใคร ต้องบอกว่ากระแสความนิยมยังแรงดีไม่มีตก สำหรับสองนักแสดงสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เพราะไม่ว่าสองหนุ่มจะเคลื่อนไหวทำสิ่งใดเป็นที่สนใจของหวานใจมิวกลัฟอยู่ตลอด ครั้งนี้รายการบันเทิงมากแม่ ก็ไม่พลาดที่จะสัมภาษณ์ความเคลื่อนไหวของทั้งคู่พร้อมเล่นเกมส์รวมไปถึงให้ทั้งคู่พูดความในใจถึงกันและกันอีกด้วยจ้า