“ยูริ สุกานดา” ยัน ไม่เลิก “บอล เชิญยิ้ม” แม้เจ้าชู้หนักขั้นเจอกับตัว | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

“ยูริ สุกานดา” เปิดใจว่าแม้จะเจอเหตุการณ์บาดตาบาดใจแค่ไหนก็จำเป็นต้องนิ่งไว้ พยายามเก็บหลักฐานความเจ้าชู้ให้ได้เยอะที่สุดแล้วเลือกที่จะมานั่งคุยกัน แก้ปัญหากันตามวิถีของคู่รักที่ตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปแล้ว ไม่เอะอะโวยวายหรือคิดแต่จะเลิกอย่างเดียว ส่วนอะไรที่เล็กๆน้อยๆปล่อยได้ก็ปล่อยไป ด้วยความที่เธอเข้าใจว่าสามีเป็นคนในสื่อ เพราะฉะนั้นหากมีประเด็นเสียๆออกไปก็จะส่งผลไม่ดีกับทั้งคู่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ตอนนี้พี่บอลหันมาเกรงใจเธอมากขึ้น เจ้าตัวยอมรับว่าความสวยความแซบที่เธอมีไม่สามารถหยุดความเจ้าชู้ของผู้ชายได้จริงๆ แต่ต้องอาศัยความเข้าใจถึงจะประคองชีวิตคู่มาได้จนเข้าสู่ปีที่ 6

"นุ๊ก สุทธิดา" รับเครียด นอนไม่หลับ หลังออเดอร์ธุรกิจหน้ากากผ้าพุ่ง | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

"นุ๊ก สุทธิดา" พูดคุยถึงธุรกิจหน้ากากอนามัยแบบผ้า ว่าด้วยความที่ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง แล้วยิ่งเจอมาตราการให้หยุดอยู่กับบ้าน เลยอยากจะหาอะไรทำสั่งอย่าง จึงเล็งเห็นส่าหน้ากากอนามัยแบบผ้าในช่วงนี้เป็นสิ่งที่หลายคนจำเป็น ยอดสั่งเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว จากหลักร้อยเป็นหลักพัน จนตั้งตัวไม่ทัน ยอมรับว่าถึงขั้นช็อกและเครียด จนทำให้นอนไม่หลับ เพราะตอบแชทไม่ทัน ไม่ได้ตั้งระบบรองรับถึงขั้นว่ามีคนมาซื้อเป็นหลักพัน หนำซ้ำบางรายโอนเงินมาแล้ว แต่เรายังไม่สามารถตอบเขาได้ เพราะระบบไลน์มันรันอยู่ทุกนาที จากที่จะทำเพื่อคลายเครียดแต่กลับเป็นเรื่องที่ทำให้เครียดมากกว่าเดิม เผยถึงขั้นทำไปร้องไห้ไปและบ่นกับตัวเองว่าจะไม่ทำแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นตอนนี้ส่วนตัวได้วางระบบใหม่แล้ว คือให้พนักงานที่ร้านยิมบางส่วนที่ว่างงานมาช่วยตอบ โดยเป็นข้อดีอีกหนึ่งสิ่งคือเราจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการกระจายรายได้ให้พนักงานที่ว่างงาน

“น้ำชา ชีรณัฐ” บริจาคเงิน 7 หมื่น จากงานวิวาห์ | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

ต้องบอกเลยว่านักร้องและนักแสดงสาวน้ำชา ชีรณัฐ เป็นอีกหนึ่งคนที่ใจบุญมากๆ เพราะก่อนหน้านี้หลังจากเธอกลับมาจากฮันนีมูนกับคุณสามี ก็รีบจัดหาหน้ากากอนามัยเพื่อบริจาคให้กับโรงพยาบาลที่กำลังขาดแคลน และเมื่อวันก่อนเธอก็ได้นำเงินที่มาจากการจัดงานแต่งงานจำนวน 70,000 บาท มอบให้กับ มูลนิธิรามาธิบดี สาวน้ำชา เผยว่า เงิน 70,000 บาท เป็นจำนวนหนึ่งที่ได้มาจากการจัดงานแต่งงาน ซึ่งเป็นความตั้งใจตั้งแต่แรกอยู่แล้วที่คิดว่าจะนำเงินก้อนนี้ไปทำบุญ แต่เมื่อเกิดสถานการณ์แบบนี้ก็เลยคิดว่า คงต้องนำมาช่วยในเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องนี้ทางสามีก็ส่วนร่วมด้วยเพราะเป็นความคิดของทั้งคู่ หากหลังจากนี้มีโครงการอะไรที่ช่วยเหลือเกี่ยวกับโรคโควิด-19 อีก ตนก็ยินดีช่วยทุกๆโครงการ แต่ก็ต้องมั่นใจ เพราะตอนนี้มีหลายโครงการมาก กลัวว่าเงินจะไปไม่ถึงจริง

“ขวัญ อุษามณี” นำทีมลงพื้นทำความสะอาด ลดความเสี่ยงติดโควิด-19 | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

อีกหนึ่งนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี” ที่ขอร่วมช่วยสังคมลดความเสี่ยงติดโควิด-19 โดยการนำทีมทำความสะอาดของบริษัทตัวเองเข้าไปทำความสะอาดครั้งใหญ่ให้กับสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ 3 แห่งในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น โดยเริ่มที่ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ ตามด้วยชุมชนเกาะเลิ้งสัมพันธ์ ซอยอ่อนนุช 66 และสถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท อ.ปากเกร็ด โดย “ขวัญ อุษามณี” เผยถึงความตั้งใจครั้งนี้ว่า ในสถานการณ์แบบนี้ อะไรที่ช่วยเหลือได้ ก็อยากจะช่วยเหลือกัน ตนมองว่าใครสะดวกแบบไหน ก็ไปช่วยกันแบบนั้น อย่างตนนั้นมีบริษัททำความสะอาด ก็ใช้สิ่งที่มีเข้าไปช่วยเหลือ โดยจะเข้าไปทำความสะอาดในสถานที่ และเขตชุมชนที่แจ้งความจำนงมา รวมถึงสถานที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโควิด-19

“โบวี่ อัฐมา” เตรียมแจ้งความ! หลังได้หน้ากากอนามัยด้อยคุณภาพ | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

ทำเอานักแสดงสาวโบวี่ อัฐมา ของขึ้นสุดๆ เมื่อเธอสั่งหน้ากากอนามัยส่งให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลยะลา แต่ของที่ได้กลับด้อยคุณภาพ ไม่สามารถใช้ได้ เนื่องจากไม่มีไส้กรองด้านใน แถมบางกล่องยังมีราขึ้นอีกด้วย เธอจึงได้โพสต์เตือนในอินสตาแกรมของเธอ หากใครกำลังสั่งให้ดูอย่างละเอียด เรียกว่าเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่นๆ โดยสาวโบวี่ได้ให้ผู้ขายส่งไปที่โรงพยาบาลโดยตรงเลย ปรากฎว่า พอได้รับของแล้วเช็คดูแล้วหน้ากากอนามัยมีแค่แผ่นหน้าและแผ่นหลังแต่ไม่มีไส้ตรงกลาง เรียกว่าบางมากๆ แล้วบางอันก็ขึ้นราด้วย ยอมรับว่าพอเห็นแบบนี้เกิดอาการเซ็ง จึงรีบโทรไปหาคนขายแล้วส่งรูปทั้งหมดให้ดู ซึ่งเขาก็ตกใจ แล้วบอกว่าจะเคลมของให้จากคนที่เขาไปซื้อมาอีกทีหนึ่ง โดยใจตนก็กังวลว่าจะเคลมได้จริงไหม ซึ่งตนก็เวลาเขาดำเนินการ 1 สัปดาห์ หากไม่มีอะไรคืบหน้าก็จะแจ้งความ เพราะตนมีหลักฐานทุกอย่าง

“เป๊ก-นิว” เผยชาวเชียงใหม่หดหู่ ลั่นขอปิดร้านช่วยไฟป่า | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

“เป๊ก เปรมณัช” และ “นิว นภัสสร” เผยสถานการณ์ไฟป่าครั้งใหญ่ใน จ.เชียงใหม่ ที่สร้างความเสียหายไปแลัวกว่า 2,400 ไร่และในขณะนี้ก็ยังไม่สามารถควบคุมได้หมด 100% ว่าแม้ไฟป่าที่ลุกลามเป็นวงกว้างจะควบคุมได้บ้างแล้วแต่ทั่วทั้งเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียงอย่างเชียงรายตอนนี้ท้องฟ้ายังคงเป็นสีเทาที่อบอวนไปด้วยหมอกควันและฝุ่น จนประชาชนไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ จำเป็นต้องใช้เครื่องฟอกอากาศ ส่วนคนที่อยู่บนดอยก็ทำได้แค่ใช้หน้ากากป้องกัน ด้านผลกระทบของร้าน “Brandnew field good” แม้ตอนนี้ทั้งคู่จะอยู่กรุงเทพฯ แต่ก็ได้รับรายงานสถานการณ์ตลอดจึงตัดสินใจปิดร้านและออกมาแชร์ความช่วยเหลือร่วมกับอีกหลายหน่วยงาน

"เนย โชติกา" ขอคลอดเงียบๆ หลัง รพ.ของดเยี่ยม เผยฤกษ์ผ่าคลอด 2 เม.ย. นี้ | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
31 มี.ค. 63

"เนย โชติกา" เผยว่าเหลือเวลาอีก 2 วัน จะถึงกำหนดผ่าคลอดแล้ว โดยจะผ่าคลอดในช่วง 8 โมงเช้าของวันที่ 2 เมษายน แต่จะต้องเข้าไปเตรียมตัวที่โรงพยาบาลตั้งแต่พรุ่งนี้ (1 เมษายน) ยอมรับว่าตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นมากกว่าลูกคนแรก เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดขณะนี้ จึงทำให้นอยด์เล็กน้อย แอบมีวิตกกังวลบ้าง เนื่องจากฮอร์โมนของคนท้อง แต่ช่วงหลังก็พยายามจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ให้จิตตก พร้อมทั้งเสพข่าวให้น้อยลง ส่วนช่วงที่ไปคลอดนั้น ก็จะให้ "น้องอคิณ" อยู่กับที่บ้าน เนื่องจากรอบนี้ทางโรงพยาบาลมีนโยบายในการงดเยี่ยม จึงวางเเพลนไว้ว่าจะมีเพียงสามี และคุณแม่ของตนไปเฝ้าเท่านั้น

“เคลลี่ ธนะพัฒน์” ให้พนักงานผลัดเวรเข้างาน เตือน! ตรวจสอบก่อนบริจาค | Apop บันเทิง 34 | 31 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

3
31 มี.ค. 63

อีกหนึ่งผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 อย่างหนักนั่นคือพระเอกหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ด “เรือธง” จนถึงขั้นที่ต้องจัดโปรโมชั่นเดลิเวอรี่พร้อมราคาพิเศษเอาใจลูกค้า และสามารถยังคงรายได้ให้กับพนักงาน พร้อมขอเป็นหนึ่งในผู้ร่วมโครงการ “เพื่อฮีโร่ไทยสู้โควิด-19” และอีกหลาย ๆ ช่องทางที่สามารถเป็นพลังให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ได้ ทั้งฝากเตือนให้ทุกคนตรวจสอบที่มาที่ไปของแต่ละโครงการก่อนบริจาคอีกด้วย เพราะอาจถูกหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพได้