2 เด็กหญิงถูกตาแท้ ๆ ข่มขืน นายจ้างแฉพฤติกรรมลามก – พ่อเด็กแค้น “อยากฆ่าให้ตาย” (คลิป)

 

วันที่ 27 มิ.ย. 62 จากกรณีนางสาวหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ชาวบ้านตำบลคลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร นำตัวบุตรสาว คือ เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี พร้อมนางสาวสอง (นามสมมติ) อายุ 30 ปี นำบุตรสาวคือ เด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์หลังนายสมชาย (นามสมมติ) พ่อของตัวเองได้ข่มขืนลูกสาว ซึ่งเป็นหลานแท้ ๆ จำนวนหลายครั้ง ล่าสุดที่บริเวณสระเก็บน้ำบ้านท่าข้ามสุด ม.8 ต.ศรีมงคง อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

ผู้ต้องหาชี้จุดเกิดเหตุ

โดยพ่อของเด็กเล่าว่า ขณะที่ภรรยาและพ่อตาแม่ยายไม่อยู่บ้าน ตัวเองได้กดโทรศัพท์นายสมชายซึ่งเป็นพ่อตา เมื่อเข้าไปดูพบว่ามีคลิปที่เจ้าตัวถ่ายขณะล่วงละเมิดลูกสาว ซึ่งก็ตกใจมาก จึงได้โทรศัพท์บอกภรรยาก่อนจะเดินทางไปแจ้งความ จากนั้นตำรวจก็เข้ามาจับกุมตัวนายสมชาย ซึ่งเจ้าตัวก็รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ตอนนี้นายสมชายถูกจับส่งศาลไปแล้ว ส่วนครอบครัวที่เหลือรวมถึงหลานก็ย้ายออกจากพื้นที่ทันที คาดว่าน่าจะกลับบ้านเกิดที่ จ.กำแพงเพชร

นายองอาจ (นามสมมติ) อดีตนายจ้างผู้ต้องหา

โดยนายองอาจ (นามสมมติ) อดีตนายจ้างนายสมชาย เล่าว่า รู้สึกสงสารนายสมชาย เพราะครอบครัวยากจนและอยู่ด้วยกันหลายคน จึงคอยช่วยเหลือ ทั้งเรื่องหางานให้ทำ และแบ่งปันข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงให้สังกะสีไปกั้นแบ่งห้องและต่อเติมพื้นที่บ้าน เพราะเห็นว่าทุกคนต้องนอนรวมกัน ซึ่งก็ดูไม่ดี เพราะมีเด็กที่กำลังเข้าวัยสาวแล้ว ซึ่งช่วงประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ตนรู้สึกผิดสังเกต เพราะแบ่งสังกะสีให้นายสมชายจำนวนไม่มาก แต่นายสมชายมักจะมาขนสังกะสีพร้อมหลานสาว 2 คน โดยใช้เวลาหลายวัน รวมถึงนายสมชายมักพูดจาลามกกับตน

บ้านผู้ต้องหา

จนกระทั่งลูกเขยนายสมชายเล่าให้ตนฟังว่า นายสมชายข่มขืนลูกสาวของเขา และหลานอีกคน ซึ่งลูกเขยของนายสมชายได้มาปรึกษาตนด้วยความคับแค้นใจ ทั้งระบุว่าอยากจะเอามีดแทงพ่อตาที่มากระทำกับลูกสาวตัวเอง แต่ตนก็บอกให้ใจเย็น ๆ โดยให้คุยกันในครอบครัว พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคนดำเนินการทางกฎหมาย

ภาพจำลองเหตุการณ์

ตนก็ค่อนข้างตกใจ ไม่คิดว่านายสมชายจะกล้าลงมือกับหลานสาวแท้ ๆ ของตัวเอง แต่ก่อนหน้านี้ลูกน้องตนก็เคยเล่าว่า เห็นนายสมชายไปอาบน้ำกับหลานสาว 2 คนที่บริเวณสระน้ำข้างป่าอ้อย แลดูไม่เหมือนตากับหลาน รวมถึงพฤติกรรมของเด็กทั้ง 2 คนก็ดูซึม ไม่ค่อยกล้าพูดและสบตาคนอื่น จึงคิดว่าเด็กน่าจะมีอะไรในใจ ลูกเขยนายสมชายยังบอกอีกว่า นายสมชายมักจะอาศัยจังหวะช่วงที่อาบน้ำบริเวณสระน้ำ เวลาหลานคนใดคนหนึ่งลงไปอาบน้ำ ก็จะข่มขืนอีกคนบริเวณด้านข้างสระสลับกันไป

keyboard_arrow_up