รวบสามีเก่าเจ้าของบ่อกุ้งยิงคนงานดับ ปมหึงหวง – ตร.พาขออโหสิกรรม (คลิป)

เกิดเหตุสลดเมื่อคนงานบ่อกุ้งถูกอดีตสามีเก่าของเจ้าของบ่อกุ้งบุกมาทุบหัวแล้วยิงซ้ำเสียชีวิต คาดหึงหวง เหตุเกิดที่จังหวัดนครนายก

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพร้อมพนักงานสอบสวน สภ.บ้านนา และมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังมีคนแจ้งว่า มีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บริเวณบ่อกุ้ง หมู่ 11 ตำบลบางอ้อ อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก โดยในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตสภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บริเวณข้างรถกระบะใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม. ตกอยู่ ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสุชาติ พินสำแดง อายุ 46 ปี เป็นคนอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เป็นคนงานบ่อกุ้ง

จากการสอบถามนางทัศนีย์ สุริวงศ์ เจ้าของบ่อกุ้ง และเป็นอดีตภรรยาของมือปืนรายนี้ เล่าว่า ตนเองกับมือปืนชื่อนายบุญชัย ลิมป์กิตติเจริญ อายุ 47 ปี เป็นคนจังหวัดปทุมธานีนั้น ก่อนเคยอยู่กินด้วยกัน ต่อมาได้เลิกรากันไป ผู้เสียชีวิตได้เข้ามาทำงานเป็นคนงานในบ่อกุ้งได้ประมาณ 2 เดือน คาดว่าน่าจะไม่พอใจ และเกิดอาการหึงหวงที่ผู้ตายมาทำงานกับตน และในวันที่เกิดเหตุตนเองกำลังยืนให้อาหารกุ้งอยู่ ก็เห็นนายบุญชัย มือปืนได้ชักปืนยิงมาที่ตนเอง 1 นัดแต่ไม่โดน หลังจากนั้นได้เดินตรงมาหานายสุชาติ แล้วชักปืนทุบไปที่ศีรษะจนล้มลงหลังจากนั้น ได้ยิงซ้ำจนนายสุชาติเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และขับรถหลบหนีไป

สุดท้ายเจ้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวได้ระหว่างหลบหนี แต่ไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุคาดว่านายบุญชัยได้โยนทิ้งลงบ่อกุ้งไปแล้ว โดยได้นำตัวนายบุญชัย มายังที่เกิดเหตุ และให้ขอขมาศพ และทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูหลังจากจึงได้ควบคุมตัวนายบุญชัยไปที่ สภ.บ้านนา เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

keyboard_arrow_up