advertisement

ธุรกิจการตลาด

Vitanature+ ดูแลเส้นผมด้วยกัญชง RS ส่งอีก 2 ผลิตภัณฑ์สู่เป้า 500 ล้าน

18 ก.ย. 65
Vitanature+ ดูแลเส้นผมด้วยกัญชง RS ส่งอีก 2 ผลิตภัณฑ์สู่เป้า 500 ล้าน

advertisement

หลังปักธงในช่วงปลายปี 2564 ว่าในปีนี้ หลากหลายผลิตภัณฑ์ผสม ‘กัญชง-กัญชา’ ของบริษัท ไลฟ์สตาร์ ในเครือ RS Group จะทำรายได้ให้บริษัทมากถึง 500 ล้านบาท ล่าสุดได้ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสูตรผสมสารสกัดกัญชงบุกตลาดแฮร์แคร์ หวังซิวรายได้โค้งสุดท้ายปี 2565

 

RS เฮียฮ้อ

 

คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ โดยในปี 2564 ตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมเติบโตขึ้น 5.6% มูลค่ารวมกว่า 30,000 ล้านบาท เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภค ใส่ใจในภาพลักษณ์ที่ต้องการให้ตนเองดูดี จึงหันมาดูแลตัวเองในทุกๆ ด้าน

นอกจากปัญหาผิวหน้าแล้ว ปัญหาของหนังศีรษะและเส้นผมเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย และเป็นปัญหาที่ไม่มีใครต้องการให้เกิดขึ้น เพราะทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมดูไม่ดี บั่นทอนความมั่นใจค่อนข้างมาก และด้วยกระแสรักสุขภาพที่ทำให้ผู้บริโภคสนใจเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ นิยมใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และมีความเป็นออร์แกนิค รวมถึงบำบัดอาการต่างๆ ด้วยพืชพรรณสมุนไพรมากกว่าการใช้การสารเคมีมากขึ้น”

 

543536ด้านคุณพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ ไวตาเนเจอร์พลัส เริ่มต้นจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทเสริมอาหาร เจาะตลาดลูกค้าในกลุ่ม Gen X, Baby Boomer และ Gen Y ที่รักสุขภาพและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ผู้มีความเชื่อในศาสตร์ของธรรมชาติ สมุนไพรและภูมิปัญญา และวิถีแห่งธรรมชาติ หลีกเลี่ยงสารสังเคราะห์ต่างๆ ที่อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย และในปีนี้ได้ขยายไลน์มายังผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของไวตาเนเจอร์พลัส นั้น มีความเชื่อในเรื่องความงามของเส้นผมแบบชาวตะวันออก ซึ่งวางจำหน่ายแล้ว 2 สูตร และคาดว่าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจะเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ไวตาเนเจอร์พลัส 10% ในปีนี้ และ 25% ในปี 2566”

ไวตาเนเจอร์พลัส (Vitanature+) ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ผนวกกับการทำงานของนวัตกรรมขั้นสูงที่เข้ามาช่วยฟื้นบำรุง แก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะตั้งแต่ต้นเหตุ ปราศจากสารเคมีอันตราย และผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากแพทย์ผิวหนัง ประกอบไปด้วย 2 สูตร คือ

ไวตาเนเจอร์พลัส ซานีฮา ดีพ มอยเจอร์ไรซิ่ง (vitanature+ sneha Deep Moisturising)

 

vitanaturesnehadeepmoistu

 

โดยซานีฮาในภาษาฮินดี้ แปลว่า รัก และ น้ำมัน เพื่อสื่อถึงความรัก ความทะนุถนอนในการดูแลเส้นผม เหมาะสำหรับผมแห้งเสียและผมธรรมดา ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียเปราะบาง ด้วย Hyaluronic Acid และ Pro Vitamin B5 ผสานการบำรุงจากน้ำมันธรรมชาติ 9 ชนิด และน้ำมันเมล็ดกัญชง เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผม ลดปัญหาเส้นผมชี้ฟูและพันกัน ให้เส้นผมกลับมานุ่มสลวย แข็งแรง เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ติดทนนาน และยังปราศจากสารเคมีอันตราย เช่น SLS/Mineral Oil, สารกันเสียกลุ่ม Paraben ที่อาจทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ

 

ในเซตประกอบด้วย ไวตาเนเจอร์พลัส ซานีฮา ดีพ มอยเจอร์ไรซิ่ง แชมพู, ไวตาเนเจอร์พลัส ซานีฮา ดีพ มอยเจอร์ไรซิ่ง คอนดิชันเนอร์ และ ไวตาเนเจอร์พลัส ซานีฮา ดีพ มอยเจอร์ไรซิ่ง ออยล์ เซรั่ม

ไวตาเนเจอร์พลัส คาลิน สกัลป์ ทรีทเม้นท์ (vitanature+ kalin Scalp Treatment)

 

vitanaturekalinscalptreat

 

โดย คาลิน เป็นภาษาสันสกฤต หมายถึงภูเขา และ พระอาทิตย์ เพื่อสื่อถึงความแข็งแรงของรากผมและเส้นผม จึงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะ ด้วย Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะที่เสื่อมสภาพ ลดการอุดตันของรูขุมขน ควบคุมความมันของหนังศีรษะอันเป็นสาเหตุการเกิดรังแค ด้วยส่วนผสมจากสกัดธรรมชาติ 9 ชนิด ผสมสารสกัดจากช่อดอกกัญชง ที่ช่วยดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะ ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น เย็นสบายหนังศีรษะ ลดอาการคัน พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรง สุขภาพดี กลิ่นหอมสดชื่น ติดทนนาน

ในเซตประกอบด้วย ไวตาเนเจอร์พลัส คาลิน สกัลป์ ทรีทเม้นท์ แชมพู, ไวตาเนเจอร์พลัส คาลิน สกัลป์ ทรีทเม้นท์ คอนดิชันเนอร์ และ ไวตาเนเจอร์พลัส คาลิน สกัลป์ ทรีทเม้นท์ โทนิค

“นอกจากนี้ เรามีแผนขยายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ ไวตาเนเจอร์พลัส ให้ครอบคลุมทุกสภาพผม เพื่อช่วยแก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ มากขึ้น รวมไปถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิว และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกด้วย” คุณพรพรรณ กล่าวปิดท้าย

advertisement

Relate Post

Spotlight