ส่องรถเด่น Mitsubishi ในงาน Fast Auto Show 2023 ที่ ไบเทค บางนา

5 ก.ค. 66

Mitsubishi ขนทัพลุยจัดแสดงในงาน Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023 วันที่ 5-9 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา นำโดย Mitsubishi XRT Concept รถต้นแบบของรถกระบะ “All-New Triton”  รวมถึง Mitsubishi Xpander Cross, Mitsubishi Pajero Sport 2.4D 4WD Elite Edition ที่มาพร้อมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super Select 4WD ll และเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Full-Time All Wheel Control และ Mitsubishi Triton Mega Cab 2WD 2.5 GLX 5MT

mmth_fast-auto-show_photo-05

มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงกระแสตอบรับจากลูกค้าที่ต่างรอคอยการเปิดตัวรถกระบะโฉมใหม่ “All-New Triton” ว่า “Mitsubishi Triton เป็นรถรุ่นที่ขายดีที่สุดที่แตกต่างและโดดเด่น และมีความสำคัญในเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของแบรนด์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่วางจำหน่ายในประเทศไทยและส่งออกไปยังกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยภายในงานนี้ จะมีการจัดแสดง Mitsubishi XRT Concept รถต้นแบบของรถกระบะ

All-New Triton” เพื่อตอบรับกระแสที่หลายคนกำลังรอคอยการเปิดตัว “All-New Triton” อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้อีกด้วย” “All-New Triton ที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งคันเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปี จะมาพร้อมเครื่องยนต์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น แรงเต็มขั้น ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส พร้อมด้วยแชสซีส์ใหม่ยกชุดที่จัดเต็มความแข็งแกร่งทนทาน ยกระดับสู่อีกขั้นของการขับขี่ที่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ควบคุมง่ายคล่องตัว สะดวกสบายและปลอดภัยกว่า เหมาะกับทั้งการขับขี่ในเมืองและบนเส้นทางออฟโรด ภายในห้องโดยสารมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง ให้ความสะดวกสบายเหนือระดับ และยังมีพื้นที่สัมภาระท้ายที่กว้างขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบและการบรรทุกเชิงพาณิชย์” มร. โคอิโตะ กล่าว


mmth_fast-auto-show_main-phot

ผู้เข้าร่วมงาน ‘Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023’ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญ “ออล-นิว ไทรทัน ขับมันส์ ก่อนใคร!” (ALL-NEW TRITON REV UP & WIN) รับ 3 ข้อเสนอพิเศษทั้งชุดแต่งแท้รอบคัน และชุดของขวัญรุ่นลิมิเต็ด ‘All-New Triton ลิมิเต็ด บ็อกซ์เซ็ต’ พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ ทริปเที่ยวญี่ปุ่นอย่างจุใจ รวมทั้งหมดคิดเป็นมูลค่ากว่า 240,000 บาท สามารถดูข้อมูลรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.allnewmitsubishitriton.com

mmth_fast-auto-show_photo-06

Mitsubishi ตัวเด่นในงาน

Mitsubishi Xpander Cross รถยนต์ที่ผสมผสานความเป็น “เอสยูวี และ ครอสโอเวอร์” เข้าไว้ด้วยกัน การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ เน้นความหรูหราผสานดีไซน์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน วัสดุคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม เสริมความปลอดภัยในการขับขี่ด้วย “ระบบควบคุมการขับเคลื่อน และสมดุลขณะเข้าโค้ง” (Active Yaw Control: AYC) ที่ช่วยควบคุมการทำงานของล้อด้านในและด้านนอกระหว่างเข้าโค้ง เพิ่มความปลอดภัยและเสถียรภาพในการขับขี่

mmth_fast-auto-show_photo-03

Mitsubishi Pajero Sport 2.4D 4WD Elite Edition ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super Select 4WD ll และเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Full-Time All Wheel Control เอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อม Sport Mode และ Paddle Shift เทคโนโลยีครบครันด้วยระบบปรับอากาศ nanoeTMX ชุดเครื่องเสียงพรีเมี่ยม Mitsubishi Power Sound System (MPSS) ลำโพง 8 ตำแหน่ง เบาะปรับไฟฟ้าคู่หน้า พร้อมระบบดันหลังปรับด้วยไฟฟ้าด้านผู้ขับขี่ และเบาะหนังสังเคราะห์คุณสมบัติสะท้อนความร้อน QUOLE MODURE

mmth_fast-auto-show_photo-08

Mitsubishi Triton Mega Cab 2WD 2.5 GLX 5MT ดีไซน์อารมณ์สปอร์ต ช่วงล่างเพื่อสมรรถนะการขับขี่และการบรรทุกหนัก ไฟท้ายและไฟเบรก LED พร้อมไฟตัดหมอก ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบเบรก ABS และ EBD รัศมีวงเลี้ยวที่แคบและความสูงใต้ท้องรถที่สูง รองรับการใช้งานอย่างอเนกประสงค์

mmth_fast-auto-show_photo-09

สามารถเยี่ยมชมบูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย (B03) ได้ที่งาน “Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023” ครั้งที่ 11 ตั้งแต่วันที่ 5 – 9 กรกฎาคม 2566 ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH101-104

advertisement

Powered by CarsBoy

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม