ธุรกิจการตลาด

ลูกค้า'โรบินฮู้ด'จ่ายเงินผ่าน'ทรูมันนี่'ได้แล้ว 2แอปจับมือพัฒนาธุรกิจ

20 ก.พ. 66
ลูกค้า'โรบินฮู้ด'จ่ายเงินผ่าน'ทรูมันนี่'ได้แล้ว 2แอปจับมือพัฒนาธุรกิจ

“Robinhood” จับมือ “TrueMoney” ขยายช่องทางการชำระเงินบนแอป Robinhood ผ่านทรูมันนี่ได้ สนับสนุนสังคมไร้เงินสด

“Robinhood” (โรบินฮู้ด)แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวรี่ ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้งานแอปกว่า 3.2 ล้านคน ได้จับมือกับ“TrueMoney” (ทรูมันนี่) ขยายช่องทางการชำระเงินบนแอป Robinhood ผ่านทรูมันนี่ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกระบบชำระเงินที่หลากหลาย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ไร้รอยต่อ (Seamless Customer Payment Experience) ให้กับลูกค้าบนแอป

นายศรัณย์ ชินสุวพลา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า  เราได้ขยายวิธีการชำระเงินสู่กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (Wallet) โดยได้ร่วมมือกับ “TrueMoney” (ทรูมันนี่) เพิ่มทางเลือกในการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยให้กับลูกค้า Robinhood ผ่านทรูมันนี่  โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้านการชำระเงินในยุคดิจิทัลที่หลากหลายได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมดึงดูดกลุ่มผู้ใช้รายใหม่เข้าายังแอปพลิเคชันของเรา

ทั้งนี้แอปพลิเคชั่น Robinhood เน้นการชำระเงินแบบไร้เงินสดด้วยระบบการชำระเงินแบบดิจิทัลเพย์เมนต์ 100% ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าอาหาร หรือบริการอื่นๆ ของ Robinhood ผ่านการตัดบัญชีในโมบายแบงก์กิ้ง หรือตัดบัตรเครดิต บัตรเดบิต เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่เน้นใช้จ่ายผ่านช่องทางดิจิทัลเป็นหลัก พร้อมทั้งช่วยผลักดันและสนับสนุนสังคมไร้เงินสดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

โรบินฮู้ดจับมือทรูมันนี่

ด้าน นายกรวุฒิ ปวิตรปก ผู้อำนวยการฝ่ายทางพาณิชย์ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมา ทรูมันนี่ ได้พัฒนานวัตกรรมและฟีเจอร์ใหม่อยู่ตลอดเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า  ทั้งยังมุ่งมั่นขยายพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทรูมันนี่เป็นแพลตฟอร์มทางการเงินที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นด้านความบันเทิง ช้อปปิ้งสินค้าอุปโภคบริโภค รวมไปถึงใช้จ่ายในร้านอาหารต่างๆ ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์  ดังนั้นการร่วมมือกับ Robinhood ในครั้งนี้ นับเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภค และเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานด้วยช่องทางการชำระเงินที่รวดเร็ว และปลอดภัย สอดรับกับกระแสสังคมไร้เงินสดในประเทศไทยที่กำลังเติบโตขึ้นอีกด้วย”

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้า Robinhood เมื่อชำระค่าอาหาร และบริการอื่นๆ ผ่านทรูมันนี่ จะได้รับส่วนลดสูง 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 - 31 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น

รายละเอียดสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Robinhood เมื่อใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่

Robinhood Food

  • ลูกค้าใหม่ Robinhood รับส่วนลดพิเศษ 50 บาท เพียงกรอกโค้ด HITMW50 เมื่อสั่งซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มขั้นต่ำ 150 บาท (จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์ 1 ท่าน/ 1 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)

  • ลูกค้าปัจจุบัน Robinhood รับส่วนลดพิเศษ 50 บาท เพียงกรอกโค้ด RBHTMW50 เมื่อสั่งซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มขั้นต่ำ 250 บาท (จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์ 1 ท่าน/ 1 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)

Robinhood Mart

  • ลูกค้าปัจจุบัน Robinhood รับส่วนลดพิเศษ 100 บาท เพียงกรอกโค้ด RBHMTMW100 เมื่อสั่งของขั้นต่ำ 300 บาท (จำกัดจำนวน 3,000 สิทธิ์ จำกัด 1,000 สิทธิ์/ เดือน และ 1 ท่าน/ 1 สิทธิ์/ เดือน สูงสุด 3 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT