ธุรกิจการตลาด

KLINIQ บุกใต้ เปิดสาขาใหม่ จ.นครศรีฯ หนุนรายได้ปี 66 All Time High

6 ธ.ค. 66
KLINIQ บุกใต้ เปิดสาขาใหม่ จ.นครศรีฯ หนุนรายได้ปี 66 All Time High

เรื่องของหน้าตาดี สดใสไม่ใช่แค่ผู้หญิงอย่างเดียวอีกต่อไป เมื่อทุกคนต้องการสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น หรือเรียกว่า First Impression ให้กับผู้พบเห็น ถือเป็นแต้มต่อให้กับคุณ เมื่อความงามต้องคู่กับคุณฉันใด คลีนิกความงามต้องอยู่ข้างคุณฉันนั้น

KLINIQ หรือ บริษัท เดอะคลีนิกค์ คลินิกเวชกรรม จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นคลีนิกเวชกรรมด้านผิวหนังความงาม ศัลยกรรมตกแต่งและการดูแลป้องกันฟื้นฟูสุขภาพ ได้ยกทัพบุกใต้! เดินหน้าขยายสาขาใหม่ใน จ.นครศรีธรรมราช ที่มีประชากรสูงสุดในภาคใต้ รองรับทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ สนับสนุนรายได้รวมปีนี้โตแบบ All Time High และจะโตต่อเนื่องอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนในอนาคต

ด้าน “นายแพทย์อภิรุจ ทองวัฒน์” ซีอีโอ เผย เป็นไปตามแผนการขยายสาขาใหม่ให้ครบ 13 สาขาในปีนี้ เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ

“KLINIQ ได้เปิดตัวสาขาใหม่ใน จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นสาขาที่ 55 และเป็นไปตามแผนการขยายสาขาในปีนี้ที่จะเพิ่มสาขาใหม่ให้ได้ครบจำนวน 13 สาขา ครอบคลุมการให้บริการทั่วพื้นที่ตามหัวเมืองใหญ่ๆ ของประเทศไทย” นายแพทย์อภิรุจ ทองวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะคลีนิกค์ คลินิกเวชกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ KLINIQ กล่าว

 โดย จ.นครศรีธรรมราช ถือเป็นจังหวัดที่มีจำนวนประชากรมากที่สุดในภาคใต้ของไทย และมีแรงขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจจากภาคการท่องเที่ยว และการบริโภคภาคเอกชนเป็นสำคัญ ซึ่งการเปิดสาขาใน จ.นครศรีธรรมราช จะส่งผลดีต่อ KLINIQ ทั้งด้านการให้บริการลูกค้าในพื้นที่ภาคใต้ที่มีกำลังซื้อสูง และจะสนับสนุนผลประกอบการของบริษัทฯ ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งในอนาคต

ขณะเดียวกัน สาขาใหม่ดังกล่าวจะสนับสนุนผลการดำเนินงานไตรมาส 4/2566 ให้มีโอกาสเติบโตต่อเนื่องจากไตรมาส 3/2566 ที่ประสบความสำเร็จจากฐานลูกค้าของ THE KLINIQUE และการขยายของ L.A.B. X และการเติบโตของศูนย์ศัลยกรรม ไตรมาส 3/2566 และส่งผลให้บริษัทฯ มีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นถึง 59.3% มี EBITDA จำนวน 137.37 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 45.5% และมี SSSG เพิ่มขึ้น 16.4% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อน ซึ่งเป็นผลมาจากการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่า และการขยายฐานลูกค้าใหม่ และสอดคล้องกับจำนวนสาขาและการเพิ่มบริการที่ครอบคลุมความต้องการของคนไข้มากขึ้น

 “สาขาใหม่ใน จ.นครศรีธรรมราช จะเพิ่มพื้นที่บริการให้ครอบคลุมความต้องการของคนไข้ และการเข้าใช้บริการที่เพิ่มขึ้น ทำให้คนไข้รู้จักและเข้าถึงแบรนด์ได้มากขึ้น ทั้งกลุ่มลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยว ภายใต้นโยบายการสนับสนุนการท่องเที่ยวของภาครัฐหลังการคลี่คลายของสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งจะสนับสนุนให้ผลประกอบการโดยรวมของ KLINIQ เติบโตขึ้น พร้อมมีโอกาสทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปีนี้ และจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนในอนาคต” นายแพทย์อภิรุจ กล่าว

ณ วันที่ 30 กันยายน 2566 บริษัทฯ มีสาขาที่เปิดดำเนินการทั้งสิ้น จำนวน 50 สาขา ประกอบด้วย THE KLINIQUE 37 สาขา, L.A.B.X 11 สาขา, THE KLINIQUE SURGERY CENTER 1 สาขา และ  KLINIQ SPA 1 สาขา

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT