ปิดเฟสหนี! “พลอย” ลูกดาราตลกดัง หลังโชว์กร่างยกพวกกระทืบสาว 15 น่วม

เรียกได้ว่า กำลังเป็นประเด็นร้อนในขณะนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอแฉพลอย ลูกสาวดาราตลก ภายในคลิปจะเห็นภาพ เด็กสาวเสื้อสีแดงถูกหญิงสาวอีกฝ่ายรุมเตะทำร้ายด้วยการเตะเข้าที่ศีรษะหลายครั้ง พร้อมกับภาพนิ่งของหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นฝ่ายคู่กรณี พร้อมระบุข้อความว่า “ปกติคดีตบตีแย่งสามีไม่ยุ่งเลย แต่พลอย ทำเกินไปหรือเปล่า ซึ่งหลังจากข้อความได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงของเด็กวัยรุ่นในยุคปัจจุบันโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย”

ล่าสุด 15 มิถุนายน 2560   ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของ พลอย ว่ามีความเคลื่อนไหวอีกหรือไม่ ก็พบว่า เจ้าตัวนั้นได้ปิดเฟซบุ๊กไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่โดนกระแสสังคมโจมตีอย่างหนักหน่วง และพอไปตรวจสอบเฟซบุ๊กพ่อน้องพลอยดาราตลก กลับไม่มีความเคลื่อนไหวเช่นกัน

ภาพนิ่งคลิปพลอยทำร้ายร่างกาย

ขณะที่ทางทีมข่าว ติดต่อไปยังดาราตลกพ่อของน้องพลอย ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นกับทางพ่อของน้องพลอย ก็ได้รับคำตอบว่า ขณะนี้ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลกับทางสื่อมวลชนได้ เนื่องจากตนเพิ่งเห็นคลิป ที่แชร์ในโลกสังคมออนไลน์ หลังจากนี้ก็ขอพูดคุยกับทางลูกสาวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป สังคมออนไลน์ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่า พลอยนั้นก็ผิดจิง แต่ก็ไม่สมควรโจมตีพ่อของเด็ก เพราะอยู่ที่ตัวเด็กและการคบหาของพวกเพื่อน ๆ มากกว่า

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Social Hunter

 

keyboard_arrow_up