
วันนี้ (28 ธันวาคม 2568) พลเอกรังษี กิติญาณทรัพย์ หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจ เปิดเผย ภายหลังจับหมายเลขปาร์ตี้ลิสต์ เบอร์ 11 บอกว่า เป็นเบอร์ที่ดี ทำให้ประชาชนจำได้ง่าย แต่ก็ขึ้นอยู่กับประชาชนว่าจะให้ความไว้วางใจกับพรรคเศรษฐกิจหรือไม่ โดยหลังจากนี้ตนในฐานะหัวหน้าพรรคจะกลับไปวางกลยุทธ์ในการหาเสียง โดยจะเน้นทางโซเชียลเป็นหลัก ควบคู่กับการให้ ส.ส. ลงพื้นที่ไปอธิบายนโยบายของพรรคให้ประชาชนเข้าใจ ในนโยบายการพัฒนาประเทศ หากพรรคเศรษฐกิจ ได้รับเลือกการเป็นรัฐบาล จะขอแก้วิกฤตใหญ่ที่ประเทศไทยประเชิญอยู่ทั้งวิกฤติคอรัปชั่น วิกฤตเศรษฐกิจ และวิกฤตด้านความมั่นคง
ส่วนจะลงพื้นที่หาเสียงพื้นที่ใดในบ้างนั้น พลเอกรังษี บอกว่า อยู่ระหว่างการวางแผน โดยให้ความสำคัญทุกพื้นที่เท่าเทียมกันไม่ว่าจะเป็นคนรวยหรือคนจน ทุกคนมีสิทธิ์ 1 เสียงเท่าเทียมกัน
พร้อมฝากถึงประชาชนหากรู้สึกว่ามีทรัพย์น้อยลง รู้สึกเศรษฐกิจแย่ ขอให้เลือกพรรคเศรษฐกิจ เพราะเรามีนโยบายในการพัฒนาเศรษฐกิจเพื่อให้ประเทศไทยสามารถลุกขึ้นได้ และมีความก้าวหน้าในด้านเศรษฐกิจ
ส่วนจะมีการปราศรัยใหญ่เมื่อไหร่นั้น แต่ขอไปดูก่อนว่าจะพื้นที่ใดบ้าง และเย็นวันนี้จะปล่อยอนิเมชั่น และอินโฟกราฟฟิก จำนวน 2 ตัว ลงทางโซเชียลมีเดียของพรรค เพื่อบอกถึงนโยบายด้านเศรษฐกิจ เพื่อให้ประชาชนรับรู้รับทราบและเป็นตัวเลือกในการการเศรษฐกิจ เบอร์ 11
Advertisement