Logo site Amarintv 34HD
Logo Seagame2025Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
สส.​สงขลา​ โพสต์ถึงนายกฯ​บอกลงพื้นที่มา​ 2 วัน​ รถ​ - เรือ​ หายหมด​

สส.​สงขลา​ โพสต์ถึงนายกฯ​บอกลงพื้นที่มา​ 2 วัน​ รถ​ - เรือ​ หายหมด​

24 พ.ย. 68
19:24 น.
แชร์

สส.​ สงขลา​ โพสต์ถึงนายกฯ​บอกลงพื้นที่มา​ 2 วัน​ รถ​ - เรือ​ หายหมด​ คนแห่ไปรอรับ ต้องขออาสาสมัครจากต่างจังหวัด ลั่น​แบบนี้ “ล้มเหลว”

นายศักดิ์สิทธิ์​ ขาวทอง​ สส.​สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊ก​ ถึงนายกรัฐมนตรี

"นายกควรสั่งการด่วนว่าแต่ละหน่วยงานที่มีเรือ รถใหญ่ กระจายไปช่วยที่ไหนบ้าง ท่านมา 2 วัน เรือ เจ้าหน้าที่ไปรอรับท่านหมด แต่ละเทศบาลหารถ เรือเข้าไปช่วยคนไม่ได้เลย ในพื้นที่เห็นแต่อาสาสมัคร มูลนิธิ ทำกันไม่ทันครับ รีบส่งคนมาก่อน ประชาชนไม่ไหวแล้วครับ!!"

ก่อนที่จะโพสต์ข้อความ แสดงความคิดเห็น ใต้โพสต์ 3 ความเห็นว่า

"เลิกเล่นการเมือง มาช่วยคนก่อนครับ!!! รักประชาชนจริง ต้องช่วยเขาให้เรวที่สุด หน้าที่ทำอาหาร ปล่อยให้เป็นของแม่ครัวครับ ท่านสั่งการหน่วยงานต่างๆ ส่งเรือ รถใหญ่มา จะช่วยได้มากกว่าครับตอนนี้ ท่านมาหาดใหญ่ 2 วัน ทุกคนต้องไปรอรับท่าน รถใหญ่ไปเป็นขบวน เรือขนไปกันหมดเพื่อไปรองรับคณะท่าน ในพื้นที่หากันไม่ได้ ต้องขออาสาสมัครมาจากต่างจังหวัด ผมว่าแบบนี้ “ล้มเหลว” ครับ"

" ปภ. หน่วยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แค่ชื่อหน่วยก็ควรช่วยคนหรือป่าว? นี่ขับกันเปนขบวน ช่วยคน ❌ รับนายกกับคณะ ✅ แค่รถในขยวนนี้ ขนคนอพยพได้เป็นร้อย!! ยังไม่รวมพวกที่รอรับที่ต่างๆอีก"

" บางเทศบาล เป็นเทศบาลเล็กๆ เค้าไม่มีงบ ไม่มีรถใหญ่ ไม่มีเรือครับ ต้องอาศัยจากหน่วยงานต่างๆ แต่เมื่อไปรอรับนายกกันหมด มันก็ไม่มีเหลือให้ใช้ เข้าไปช่วยคนไม่ได้

นายกเทศบาลทุกคนทำเต็มที่ครับ ผมรับโทรศัพท์ให้ช่วยหาเรือวันนึงเกิน 50 สาย"

Advertisement

แชร์
สส.​สงขลา​ โพสต์ถึงนายกฯ​บอกลงพื้นที่มา​ 2 วัน​ รถ​ - เรือ​ หายหมด​