"แดนนี่" เปิดใจครั้งแรก "มิ้วกี้ ไปรยา" โพสต์แฉมีสาวใหม่เพียบแต่ไม่หย่า

19 มิ.ย. 65

"แดนนี่" เปิดใจครั้งแรกหลัง "มิ้วกี้ ไปรยา" ออกมาโพสต์แฉว่าแดนนี่ก็มีคนอื่น เจ้าตัวรอวันหย่าแต่อีกฝ่ายไม่หย่าบอกจะอยู่แบบนี้ใครตายก่อนชนะ!เรื่องราวเริ่มจาก คู่รักสุดลักซ์ชัวรี่อย่าง "มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข" และ "แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" ออกมาประกาศลดสถานะสามีภรรยา แต่ยังอยู่บ้านเดียวกัน เมื่อช่วงเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมา เม.ย. คุณแม่สุดแซ่บสวยซู่ซ่า "มิ้วกี้ ไปรยา" ได้เปิดตัวแฟนใหม่ กลายเป็นจุดเริ่มต้นดราม่ามูฟออนไว และลากยาวมาถึงดราม่าล่าสุด เมื่อ "มิ้วกี้ ไปรยา" แคปคอมเมนต์ที่ต่อว่าเธอมีชู้ เตรียมทุบกลับ! พร้อมแฮชแท็กถึง "แดนนี่" อดีตสามี ให้ช่วยออกมาพูด แต่ "แดนนี่" ไม่ได้ออกมาช่วยพูดใดๆ

 

หลังจากนั้น "มิ้วกี้ ไปรยา" ก็ออกมาโพสต์เนื่อเพลง  "คนฉลาด" ของ "ป้าง นครินทร์" พร้อมแคปชั่นด้วยเนื้อเพลงท่อนหนึ่งใจความว่า "มันคงเหมือนที่คนฉลาดคาดไว้ เพราะใครๆก็เห็นใจเธอ โง่อย่างฉันก็ต้องเป็นเหยื่อเสมอ ทั้งที่เธอเป็นคนเปลี่ยนใจ"


ขณะที่เมื่อวานนี้ 18 มิ.ย. "มิ้วกี้ ไปรยา" ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความ "แดนนี่" ก็มีคนอื่นแล้วว่า

"มิ้วกี้ขอบคุณวันนี้ที่ทุกอย่างปรากฏขึ้น มิ้วกี้รอวันนี้มานานมาก วันที่ทุกอย่างได้พบความจริง ตลอดเวลามิ้วกี้ถูกมองว่าเป็นฝ่ายผิดมาโดยตลอด ที่มีผู้ชายคนอื่น (แต่ขอให้ทุกคนโปรดเข้าใจว่าการที่มิ้วกี้เริ่มคุยกับคุณเค นั้นคือการที่มิ้วกี้ตกลงแยกกันอยู่กับคุณแดนนี่แบบชัดเจนแล้ว) และได้บอกคุณแดนนี่ก่อนแล้ว ว่ามิ้วกี้มีคนคุยแล้วนะ มิ้วกี้กล้าที่จะยอมรับความจริงและเปิดเผย กล้าซื่อสัตย์กับตัวเองและแฟนๆ ของมิ้วกี้"

"ซึ่งก่อนหน้านี้มิ้วกี้ได้มีการถามคุณแดนนี่หลายครั้ง เรื่องของการกลับมาเป็นครอบครัว แต่คำตอบที่ได้คือคุณแดนนี่ยังไม่พร้อม มิ้วกี้รอมาหลายเดือนมาก จนวันนี้ความจริงปรากฏจากภาพและคลิปเสียงยืนยันจากคุณแดนนี่ว่าเค้าก็มีคนอื่นแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแดนนี่ก็ได้บอกเรื่องนี้กับมิ้วกี้นานแล้ว และมิ้วกี้บอกให้คุณแดนนี่ออกมาพูดเรื่องนี้ต่อทุกคน แต่คุณแดนนี่ไม่ทำอะไรเลย ( และไม่ได้มีคนเดียว มีหลายคนที่คุณแดนนี่คบอยู่ด้วยตอนนี้)"


"มิ้วกี้ต้องการให้โพสต์นี้ ทุกคนได้เข้าใจมิ้วกี้มากขึ้น เพราะมิ้วกี้โดนโซเชียลต่อว่าให้เสียหาย เพราะทุกคนสงสารคุณแดนนี่ เพราะมิ้วกี้ผิด ยังไม่ได้หย่าแต่มีคนอื่นแล้ว ซึ่งจริงๆ มิ้วกี้ทราบมานานแล้วเรื่องที่คุณแดนนี่มีคนอื่นเช่นกัน จากบุคคลที่เห็น และจากปากคุณแดนนี่ แต่มิ้วกี้ยังไม่ได้เห็นกับตาตัวเอง ได้แต่ทนเก็บและรอให้วันหนึ่งทุกอย่างปรากฏ"


"ณ.ตอนนี้ ขอให้ทุกคนรับทราบว่าคุณแดนนี่ก็มีคนอื่นแล้วเช่นกัน แค่ยังไม่กล้าที่จะพูดความจริงที่จะเปิดเผยต่อทุกคน และปล่อยให้ทุกคนเข้าใจมิ้วกี้ว่าผิดอยู่ฝ่ายเดียวมาตลอด วันนี้มิ้วกี้ได้เห็น ได้คุย ได้เคลียร์ตัวเองอย่างชัดเจนแล้ว และรู้สึกโล่งใจจนน้ำตาไหลออกมา ได้รู้ว่าชีวิตจากนี้ควรจะต้องเดินไปทางไหนต่อ ขอบคุณที่วันนี้ความจริงกระจ่างให้มิ้วกี้และทุกคนได้เห็น อยากขอบคุณแฟนๆทุกคนที่เข้าใจและให้กำลังใจมิ้วกี้เสมอมา"


"ที่วันนี้มิ้วกี้ต้องออกมาโพสต์เรื่องราวต่างๆ เพราะหลายเดือนแล้วกับสิ่งที่มิ้วกี้เจอมันแย่มากที่สุดในชีวิต และยังมีอีกหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ไม่มีใครรู้ นอกจากมิ้วกี้และครอบครัวที่รู้ มิ้วกี้เจ็บปวดมามากแล้ว และมันควรจะจบได้แล้ว และอยากให้คุณแดนนี่มาทำการหย่าให้เรียบร้อย เพราะมิ้วกี้ได้ขอให้ทำการหย่าหลายครั้งแล้ว แต่ทางคุณแดนนี่แจ้งว่าไม่หย่า ให้อยู่ไปแบบนี้ ใครตายก่อนคนนั้นชนะ! ซึ่งมิ้วกี้รอให้มิ้วกี้ตายก่อนไม่ได้ เพราะมิ้วกี้ต้องดูแลลูก ครอบครัว ลูกน้อง งานที่ต้องรับผิดชอบ และธุรกิจของมิ้วกี้อีกมากมาย"

 

ล่าสุด "แดนนี่" ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นครั้งแรก ขณะกำลัง ไลฟ์สด พาไปงานอีเวนต์หนึ่ง แต่แฟนคลับพิมพ์เข้ามาสอบถามเรื่องดราม่า เจ้าตัวเลยตอบว่า

"ผมก็มีเพื่อนส่งมาให้เหมือนกัน แต่เอาจริง ๆ นะ บางเรื่องอ่ะ มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่จะต้องพูดหรอกว่าอะไร ผมเป็นคนที่บางอยาก privacy บ้างก็ดี แล้วเราก็มั่นใจว่าเราไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดี นะเอาแค่นี้สั้นๆ ผมเชื่อว่าถ้าเราไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดี ไม่ได้ทำอะไรที่ผิด มันก็คือความจริงอยู่ดี แค่นี้สั้นๆ ผมจะไม่พูดอะไรเยอะ"

แดนนี่

แดนนี่

แดนนี่

แดนนี่ มิ้วกี้

แดนนี่ มิ้วกี้

แดนนี่ มิ้วกี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"แดนนี่" เคลียร์ชัด "มิ้วกี้" ไม่ได้ผิด ลั่นไม่ได้ตอบโต้ ขออยู่ในความสงบเพื่อลูก
- "มิ้วกี้ ไปรยา" สุดทนคนว่ามีชู้! โพสต์วอนอดีตสามี "แดนนี่" ออกมาช่วยพูดบ้าง!
"มิ้วกี้ ไปรยา" แคปชั่นสื่อถึงใคร "โง่อย่างฉันก็ต้องเป็นเหยื่อเสมอ ทั้งที่เธอเป็นคนเปลี่ยนใจ"
“มิ้วกี้ ไปรยา” เผย “แดนนี่” มีคนใหม่แล้ว ลั่นรอแค่ฝ่ายชายมาเซ็นใบหย่า

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม