"มิ้วกี้ ไปรยา" สุดทนคนว่ามีชู้! โพสต์วอนอดีตสามี "แดนนี่" ออกมาช่วยพูดบ้าง!

11 พ.ค. 65

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าหลังจาก คู่รักสุดลักซ์ชัวรี่อย่าง "มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข" และ "แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" ออกมาประกาศลดสถานะสามีภรรยา แต่ยังอยู่บ้านเดียวกัน เมื่อช่วงเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา

ซึ่งต่อมา เม.ย. คุณแม่สุดแซ่บสวยซู่ซ่า "มิ้วกี้ ไปรยา" ได้เปิดตัวแฟนใหม่ กลายเป็นจุดเริ่มต้นดราม่ามูฟออนไว และลากยาวมาถึงดราม่าล่าสุด เมื่อ "มิ้วกี้ ไปรยา" แคปคอมเมนต์ที่ต่อว่าเธอมีชู้ เตรียมทุบกลับ! พร้อมแฮชแท็กถึง "แดนนี่" อดีตสามี ให้ช่วยออกมาพูด

โดย "มิ้วกี้ ไปรยา" ออกมาโพสต์ไอจีว่า "อดทนมานานมากแล้ว เก็บ เจ็บ เงียบมาตลอด ถึงเวลาแล้วนะที่ต้องออกมาปกป้องตัวเองบ้าง จะให้เงียบเลยก็คงไม่ได้ เพราะเราก็ทำงานอยู่ในโซเชียล"

"ตั้งแต่มีข่าวว่ามิ้วกี้มีคนคุยใหม่ออกมา มิ้วกี้ก็โดนโจมตีอย่างมาก ส่วนใหญ่สงสารฝ่ายชาย และด่ามิ้วกี้เสียๆ หายๆ สนุกปากกันมาก ทำให้มิ้วกี้ส่งผลกระทบเรื่องงานอย่างมาก สำหรับลูกค้าที่ขอแคนเซิลงาน และลังเลไม่แน่ใจในตัวมิ้วกี้ ไม่เป็นไรค่ะมิ้วกี้เข้าใจและไม่โกรธเลย แต่อยากขอชี้แจงในความถูกต้องว่าเรื่องทั้งหมด เกิดหลังจากมิ้วกี้ขอหยุดความสัมพันธ์กับสามีมิ้วกี้แล้วค่ะ และไม่ได้มีการคบซ้อนและมีชู้แต่อย่างใด"

"มิ้วกี้ต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังเชื่อในศักยภาพของมิ้วกี้ และยังเชื่อใจมิ้วกี้ ให้กำลังใจและไม่ตัดสินมิ้วกี้ มิ้วกี้จะทำหน้าที่ของมิ้วกี้ให้ดีที่สุดสำหรับสปอนเซอร์ทุกท่านค่ะ และขอบคุณแฟนคลับที่แท้จริงที่คอยให้กำลังใจและเคารพในการตัดสินใจ ให้เกียรติมิ้วกี้ และยังอยู่กับมิ้วกี้ในช่วงเวลาที่ยากที่สุด"

"ส่วนคนที่ไม่รู้จริง และต่อว่ากันสนุกปาก เจอกันแน่นอนค่ะ ซูมชื่อตัวเองกันให้ดีๆ นะคะ ถึงเวลาที่ผู้หญิงคนนี้ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และปกป้องตัวเองแล้วค่ะ ที่ผ่านมาทุกข์มามาก ซึมเศร้า กินไม่ได้ นอนไม่หลับ พอแล้วค่ะ ยอมมามากพอแล้ว ได้เวลาลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองแล้ว"

"#อยากให้คุณแดนนี่ออกมาพูดบ้างนะคะ ความจริงเป็นยังไง แฟนๆ ที่ชื่นชอบคุณแดนนี่จะได้รู้ความจริงบ้าง อย่าปล่อยให้กี้เป็นคนผิดของแฟนๆ คุณและอีกหลายๆ คนที่ไม่รู้ความจริงอีกเลยค่ะ มากพอแล้วจริงๆ ค่ะ"

มิ้วกี้ ไปรยาโพสต์วอนอดีตสามี แดนนี่ ออกมาช่วยพูด

มิ้วกี้ ไปรยาโพสต์วอนอดีตสามี แดนนี่ ออกมาช่วยพูด

แดนนี่

มิ้วกี้ ไปรยา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส