"มิ้วกี้ ไปรยา" แคปชั่นสื่อถึงใคร "โง่อย่างฉันก็ต้องเป็นเหยื่อเสมอ ทั้งที่เธอเป็นคนเปลี่ยนใจ"

12 พ.ค. 65

หลังจากคุณแม่สวยซู่ซ่า "มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข" อัดอั้นตันใจหนักจนออกมาโพสต์ให้อดีตสามี "แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" ช่วยออกมาพูดอะไรบ้าง ปมโดนชาวเน็ตว่ามีชู้

จากที่ได้รายงานไปก่อนหน้านี้ว่า "มิ้วกี้ ไปรยา" ออกมาโพสต์ไอจีว่า "อดทนมานานมากแล้ว เก็บ เจ็บ เงียบมาตลอด ถึงเวลาแล้วนะที่ต้องออกมาปกป้องตัวเองบ้าง จะให้เงียบเลยก็คงไม่ได้ เพราะเราก็ทำงานอยู่ในโซเชียล"

"ตั้งแต่มีข่าวว่ามิ้วกี้มีคนคุยใหม่ออกมา มิ้วกี้ก็โดนโจมตีอย่างมาก ส่วนใหญ่สงสารฝ่ายชาย และด่ามิ้วกี้เสียๆ หายๆ สนุกปากกันมาก ทำให้มิ้วกี้ส่งผลกระทบเรื่องงานอย่างมาก สำหรับลูกค้าที่ขอแคนเซิลงาน และลังเลไม่แน่ใจในตัวมิ้วกี้ ไม่เป็นไรค่ะมิ้วกี้เข้าใจและไม่โกรธเลย แต่อยากขอชี้แจงในความถูกต้องว่าเรื่องทั้งหมด เกิดหลังจากมิ้วกี้ขอหยุดความสัมพันธ์กับสามีมิ้วกี้แล้วค่ะ และไม่ได้มีการคบซ้อนและมีชู้แต่อย่างใด"

"มิ้วกี้ต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังเชื่อในศักยภาพของมิ้วกี้ และยังเชื่อใจมิ้วกี้ ให้กำลังใจและไม่ตัดสินมิ้วกี้ มิ้วกี้จะทำหน้าที่ของมิ้วกี้ให้ดีที่สุดสำหรับสปอนเซอร์ทุกท่านค่ะ และขอบคุณแฟนคลับที่แท้จริงที่คอยให้กำลังใจและเคารพในการตัดสินใจ ให้เกียรติมิ้วกี้ และยังอยู่กับมิ้วกี้ในช่วงเวลาที่ยากที่สุด"

"ส่วนคนที่ไม่รู้จริง และต่อว่ากันสนุกปาก เจอกันแน่นอนค่ะ ซูมชื่อตัวเองกันให้ดีๆ นะคะ ถึงเวลาที่ผู้หญิงคนนี้ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และปกป้องตัวเองแล้วค่ะ ที่ผ่านมาทุกข์มามาก ซึมเศร้า กินไม่ได้ นอนไม่หลับ พอแล้วค่ะ ยอมมามากพอแล้ว ได้เวลาลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองแล้ว"

"#อยากให้คุณแดนนี่ออกมาพูดบ้างนะคะ ความจริงเป็นยังไง แฟนๆ ที่ชื่นชอบคุณแดนนี่จะได้รู้ความจริงบ้าง อย่าปล่อยให้กี้เป็นคนผิดของแฟนๆ คุณและอีกหลายๆ คนที่ไม่รู้ความจริงอีกเลยค่ะ มากพอแล้วจริงๆ ค่ะ"

ล่าสุด เจ้าตัวเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์เพลง "คนฉลาด" ของ "ป้าง นครินทร์" พร้อมแคปชั่นด้วยเนื้อเพลงท่อนหนึ่งใจความว่า 

"มันคงเหมือนที่คนฉลาดคาดไว้ เพราะใครๆก็เห็นใจเธอ โง่อย่างฉันก็ต้องเป็นเหยื่อเสมอ ทั้งที่เธอเป็นคนเปลี่ยนใจ"

มิ้วกี้ ไปรยา แคปชั่นสื่อถึงใคร เปลี่ยนใจ

มิ้วกี้ ไปรยา แคปชั่นสื่อถึงใคร เปลี่ยนใจ

มิ้วกี้ ไปรยา แคปชั่นสื่อถึงใคร เปลี่ยนใจ

มิ้วกี้ ไปรยา แคปชั่นสื่อถึงใคร เปลี่ยนใจ

มิ้วกี้ ไปรยา แคปชั่นสื่อถึงใคร เปลี่ยนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- 
"มิ้วกี้ ไปรยา" สุดทนคนว่ามีชู้! โพสต์วอนอดีตสามี "แดนนี่" ออกมาช่วยพูดบ้าง!
- มิ้วกี้ ไปรยา ฟาดชาวเน็ต #รู้เก่งเหมือนนอนบ้านเดียวกัน ลั่นฟ้องจริงหลายคนแล้วแค่ไม่ได้ลงสื่อ
- มิ้วกี้ ไปรยา ประกาศลดสถานะ แดนนี่ เนื่องจากปัญหาที่สะสมมานานหลายปี

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส