close sticky
ชีพจรลงพุง

"เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์" รวมขนมไทยเจ้าดังไว้ในเทศกาลอาหาร Thai Thai Street Food

"เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์" เนรมิตบรรยากาศภายในร้านและยกความอร่อยจากหลากหลายร้านขนมไทยในเทศกาลอาหาร Thai Thai Street Food พบกับเมนูสตรีทฟู้ดที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย พร้อมชวนคนไทยจับจ่ายสินค้ารับซัมเมอร์และสงกรานต์

 

เซ็นทรัล ขนมไทย1

 

เข้าสู่เดือนเมษายน ซึ่งเป็นไฮซีซั่นสำคัญของปี เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดยาว ลูกหลานต่างเดินทางกลับบ้านและเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนนิยมท่องเที่ยว แต่จากสถานการณ์โควิด-19 ภาวะค่าครองชีพที่เพิ่มขึ้น คาดว่าประชาชนส่วนหนึ่งจะเลือกเฉลิมฉลองภายในบ้าน ใช้เวลาในศูนย์การค้า ห้างร้านต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและปลุกกำลังซื้อให้มีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง และให้ประชาชนรู้สึกเอ็นจอยกับการช้อปปิ้ง และได้รับความคุ้มค่าไปพร้อมกัน สองผู้บริหารบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล นางสุจิตา เพ็งอุ่น และ นางสาวเมทินี พิศุทธิ์สินธพ ได้เตรียมแคมเปญเด็ดรับซัมเมอร์ที่ยังคงเน้นความคุ้มค่าในทุกๆ การช้อปที่เพิ่มมากขึ้น กิจกรรมพิเศษหลากหลาย พร้อมทั้งการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านด้วยสีสันที่สดใส เพื่อรอต้อนรับนักช้อปตลอดเดือนเมษายน  อาทิ

 

 

  • แสตมป์มหาสนุก ช้อปสะสม e-stamp ผ่าน Line@TopsThailand ปลดล็อคคูปองส่วนลดสูงสุด 25% และ e-Voucher สูงสุด 950 บาท รับง่าย ๆ เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 26 เมษายน 2565 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ สโตร์, ท็อปส์ ออนไลน์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา พิเศษมากขึ้นอีกขั้น! รับ E-Voucher มูลค่า 650 บาท เมื่อซื้อสินค้าผ่านบริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว (Personal Shopper)

 

เซ็นทรัล ขนมไทย2 

 

  • สะสมมันรับซัมเมอร์ สะสมใบเสร็จครบ 3 ใบ แลกรับ Summer Bucket 1 ใบ มูลค่า 79 บาท เพียงช้อปที่ท็อปส์ เดลี่ 199 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ หรือช้อปที่แฟมิลี่มาร์ท 120 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 6 - 30 เมษายน 2565

 

 เซ็นทรัล ขนมไทย3

 

  • จัดเต็มอีเว้นท์รับซัมเมอร์สุดประทับใจ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขาพร้อมเนรมิตบรรยากาศภายในร้านและยกความอร่อยจากหลากหลายร้านดังในเทศกาลอาหาร Thai Thai Street Food ตั้งแต่วันที่ 6 - 26 เมษายน 2565 พบกับเมนูสตรีทฟู้ดที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงแม่วารี, หมี่กรอบโบราณ ขนมต้มมะพร้าวอ่อน ขนมลืมกลืนร้านพริม, ตะโก้ ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่มร้านทองอำไพ, ขนมเปียกปูน หยกมณีขนมอินทนิลร้านหยกสด, ขนมบ้าบิ่น ขนมกล้วยป้าโหนก, เมี่ยงคำกลีบบัวร้านแม่ต้อยเมี่ยงคำ, ขนมปลากริม ขนมไทยสยาม นงลักษณ์ขนมไทย ข้าวหลามดำเนิน ข้าวแช่เรือนข้าหลวง หมี่ชมพู ฯลฯ พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูข้าวแช่ตำรับชาววัง ครบเครื่องข้าวแช่ในราคาเซตละ 490 บาท จากเซ็นทรัล อิทเทอรี (Central Eatery), กิจกรรม Cooking show โดยเซเรบริตี้เชฟ นำเสนอเมนูสไตล์ไทยง่ายๆ ให้กลับไปทำเองได้ที่บ้าน, ร่วม Meet & Greet กับ คู่จิ้น สุดฮอต "ซี-นุนิว" จากซีรีย์นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ และจัดซุ้มสรงน้ำพระเพื่อความมงคลรับปีใหม่ไทย

 

  เซ็นทรัล ขนมไทย4

 เซ็นทรัล ขนมไทย5

 

  • ช้อปสบาย ท่ามกลางการขับกล่อมด้วยบทเพลงสะท้อนอัตลักษณ์ไทย ประกอบด้วยการ
    ขับกล่อมบทเพลงพื้นบ้าน การบรรเลงเพลงด้วยเครื่องดนตรีไทย สร้างสีสันให้กับลูกค้าระหว่างการเลือกซื้อสินค้าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2565 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์

 

เซ็นทรัล ขนมไทย6

 

คาดว่าทั้งโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้น จะเป็นการกระตุ้นให้เกิดบรรยากาศการจับจ่ายและเพิ่มทราฟฟิคให้กับ ท็อปส์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ แฟมิลี่มาร์ทเพิ่มมากขึ้น ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand, Central Food Hall, FamilyMartThailand  หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand, @FamilyMartThailand

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- รวม 6 ร้าน "อาหารเวียดนาม" ผักเน้นๆ ถูกใจสายสุขภาพ รสชาติเวียดนามแท้ๆ

- เปิด 5 เหตุผล ทำไมเมนูยำแซ่บซี้ด ติดกระแสนิยมตลอดกาล

- แชร์สูตรเมนูเด็ด ข้าวกะเพราไข่ดาวเนื้อวากิวโรยหอมเจียว พร้อมเคล็ดลับการเลือกเนื้อ