นิสสัน ประกาศรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ ประจำปี 2566

3 มิ.ย. 67

Nissan นิสสัน ประเทศไทย มอบรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม (Best of the Best Dealer Award) ประจำปี 2566 ให้แก่ สยามนิสสัน เอ.อาร์. จังหวัดภูเก็ต (Siam Nissan A.R.) เป็นรางวัลการันตีคุณภาพ มอบให้กับผู้จำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยมโดดเด่นในทุกด้าน และได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าในแง่ของการบริการ

นิสสันได้จัดงานประชุมผู้จำหน่ายเป็นประจำทุกปี เพื่ออัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดในตลาด และกลยุทธ์ รวมถึงการมอบองค์ความรู้ และเทคนิคต่างๆเพื่อให้ผู้จำหน่ายได้นำไปพัฒนา และยกระดับคุณภาพการบริการทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากผู้จำหน่ายของนิสสันทั่วประเทศ

โดยการประชุมผู้จำหน่ายนี้ยังเป็นเวทีในการยกย่องผู้จำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยม และมีผลการดำเนินงานโดดเด่นอีกด้วย ซึ่งจากการคัดเลือกมีผู้จำหน่ายที่ได้คะแนนสูงสุดจากเกณฑ์การประเมินทั้งในด้านคุณภาพการขาย, การบรรลุเป้าหมาย, การให้บริการหลังการขาย, การกลับมาใช้บริการซ้ำของกลุ่มลูกค้า และการนำเสนอแพคเกจ SAVE SAFE ซึ่งเป็นบริการหลังการขายให้กับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งผู้จำหน่ายที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เพื่อการันตีคุณภาพ

nissan Best of the Best Dealer Award

จำรัส ใจกล้า กรรมการผู้จัดการ สยามนิสสัน เอ.อาร์. จำกัด จังหวัดภูเก็ต และผู้ได้รับรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม (Best of the Best Dealer Award) ประจำปี 2566 เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีของความมุ่งมั่นนี้ สยาม นิสสัน เอ.อาร์. เป็นพันธมิตรกับนิสสันมายาวนานกว่า 30 ปี โดยมีจุดยืนด้านการดำเนินงานที่มีความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง, ผลงานด้านการขาย, และสิ่งสำคัญที่สุดคือความพึงพอใจของลูกค้า ความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของสยามนิสสัน เอ.อาร์. อยู่ที่การช่วยแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างฉับไว ช่วยสร้างความมั่นใจในการบริการหลังการขายที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าทั่วจังหวัดภาคใต้ โดยเฉพาะในจังหวัดภูเก็ต ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างเป้าหมายร่วมกัน และมีการสื่อสารที่เป็นเลิศภายใน และผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมแม้เผชิญกับความท้าทายในตลาด สยามนิสสัน เอ.อาร์. จึงเป็นสุดยอดผู้จำหน่ายที่ชนะรางวัลในปีที่ผ่านมา และได้รับรางวัลเพื่อการันตีคุณภาพความเป็นเลิศในการให้บริการต่อไป

nissan Best of the Best Dealer Award

advertisement

Powered by อมรินทร์ นิวส์ - ยานยนต์

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม