ธุรกิจการตลาด

‘ศูนย์ขนส่งสัตว์ทางอากาศ’ บริการส่งสัตว์เลี้ยง ประหนึ่งผู้โดยสาร คลายกังวลใจ Pet Parents

2 พ.ค. 67
‘ศูนย์ขนส่งสัตว์ทางอากาศ’ บริการส่งสัตว์เลี้ยง ประหนึ่งผู้โดยสาร คลายกังวลใจ Pet Parents

istock-2149737202

การ์ตาร์ แอร์เวยส์ คาร์โก ประกาศเปิดตัวศูนย์ขนส่งสัตว์ทางอากาศสุดทันสมัย พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Next Generation Live’ ยกระดับมาตรฐานในการขนส่งสัตว์มีชีวิตในฐานะผู้ขนส่งชั้นนำ ที่จัดการขนส่งสัตว์กว่า 550,000 ชีวิต ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดูแลสวัสดิภาพสำหรับสัตว์

จุดเด่นศูนย์ขนส่งสัตว์ กาตาร์ แอร์เวย์ส คาร์โก

  • พื้นที่อำนวยความสะดวก: พื้นที่ 5,260 ตารางเมตร พร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิครบครันเพื่อให้สัตว์ทุกตัวได้รับความสะดวกสบายสูงสุด
  • ความจุของสุนัข: คอกสุนัข 140 หลัง และคอกแมว 40 หลัง
  • คอกม้า: คอกม้า 24 หลัง กระจายอยู่ใน 4 โซน พร้อมระบบระบายอากาศแยกสัดส่วน
  • พื้นที่พิเศษ: พื้นที่ที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับลูกไก่ นก ปลา สัตว์เลื้อยคลาน และสัตว์หายาก
  • คุณสมบัติการจัดการ: อินเทอร์เฟซทางอากาศและภาคพื้นดินที่รวมท่าเรือหลายจุด เพื่อการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพ พร้อมติดตั้งระบบ HVAC ที่ซับซ้อนเพื่อรักษาคุณภาพอากาศให้เหมาะสม
  • เทคโนโลยี: รองรับตำแหน่ง ULD ได้ถึง 47 ตำแหน่ง พร้อมห้อง ULD เฉพาะทางสำหรับการปฏิบัติงานต่าง ๆ

qr-animalcentre-image000_3ตอกย้ำ การดูแลสัตว์เลี้ยงเหมือนมนุษย์คนนึง

คุณ Mark Drusch ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขนส่งสินค้าประจำ กาตาร์ แอร์เวย์ส คาร์โก ได้เปิดเผยว่า "กาตาร์ แอร์เวย์ส คาร์โก ตระหนักถึงความรับผิดชอบที่นอกเหนือไปจากการขนส่งสัตว์  โดยมีความมุ่งมั่นสนับสนุนสวัสดิภาพสัตว์ทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานของเราเคารพต่อแนวทางการดูแลสัตว์แบบองค์รวม ซึ่งเป็นพื้นฐานของหลักปฏิบัติที่ขับเคลื่อนให้เราสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม การเปิดตัว Animal Center แห่งใหม่ จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพด้านบริการ ไม่เพียงแต่กำหนดมาตรฐานใหม่ในการขนส่งสัตว์เท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงการมุ่งสู่อนาคตที่การดำเนินงานทุกแง่มุมของเราแสดงออกถึงความเคารพต่อสวัสดิภาพของสัตว์ โดยรวมความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความแตกต่างที่มีความหมายในชีวิตของพวกเขา"

qr-animalcentre-image000_2

รองรับสัตว์มีชีวิตด้วยมาตรฐานใหม่

  • เครื่องมือคำนวณสุนัข: แหล่งข้อมูลออนไลน์นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยกำหนดขนาดสุนัขที่เหมาะสม รับประกันในความสะดวกสบายและปฏิบัติตามมาตรฐานการขนส่งสัตว์มีชีวิตทางอากาศ
  • การบริการลูกค้าที่คล่องตัว: ขั้นตอนได้รับการปรับปรุงเพื่อการตอบสนองลูกค้าที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยหอควบคุมเฉพาะสำหรับการจัดส่งที่ต้องการความละเอียดอ่อน
  • การฝึกอบรมดิจิทัลตามข้อบังคับสมาคมขนส่งสินค้าทางอากาศระหว่างประเทศเรื่องขนส่งสัตว์มีชีวิตทางอากาศ (IATA LAR): รับประกันการปฏิบัติตามอย่างรวดเร็วและเพิ่มความเชี่ยวชาญของพนักงานในการจัดการสัตว์
  •  บริการบัตรสัตว์เลี้ยง: มอบความเป็นส่วนตัวอย่างต่อเนื่องด้วยการแชร์ข้อมูลและรูปถ่ายของสัตว์เลี้ยงระหว่างการเดินทาง เพื่อปรับปรุงประสบการณ์และความอุ่นใจของลูกค้า

qr-animalcentre-image000_4รู้จัก การ์ตาร์ แอร์เวยส์

การ์ตาร์ แอร์เวยส์ (Qatar Airways) สายการบินแห่งชาติของการ์ตาร์ ตั้งอยู่ในเมืองโดฮา รัฐกาตาร์ ที่เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1997 โดยการ์ตาร์ แอร์เวยส์ จัดว่าเป็นหนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ที่ได้รับการจัดอันดับจาก Skytrax ให้อยู่ในอันดับ 5 ดาว (Skytrax : บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจการบินชั้นนำของโลก) และ เป็นสายการบินระดับโลกแห่งแรกที่ได้รับการจัดอันดับความปลอดภัยของสายการบินเกี่ยวกับโควิด-19 ในระดับ 5 ดาว

นอกจากนี้ กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นสายการบินที่มีดีกรีคว้ารางวัลระดับโลกมาอย่างมากมาย โดยเฉพาะรางวัลแชมป์สายการบินแห่งปี หรือสายการบินที่ดีที่สุดในโลก จาก Skytrax ที่สามารถคว้ามาครองได้ถึง 7 สมัยจนถึงปัจจุบัน คือ ปี 2011, 2012, 2015, 2017, 2019, 2021 ,2022

istock-1447963946

รู้จัก กาตาร์ แอร์เวย์ส คาร์โก

กาตาร์ แอร์เวย์ส คาร์โก เป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศระหว่างประเทศชั้นนำของโลก โดยมีบริการเครือข่ายทั่วโลกที่มีจุดหมายปลายทางสำหรับการขนส่งสินค้ามากกว่า 70 แห่ง และจุดหมายปลายทางสำหรับผู้โดยสาร 170 แห่ง ที่ใช้เครื่องบินขนส่งสินค้าและเที่ยวบินผู้โดยสารแบบบรรทุกขนส่งสินค้าใต้ท้องเครื่อง ฝูงบินขนส่งสินค้าของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินขนส่งสินค้าโบอิ้ง 777 จำนวน 28 ลำ และ 230 เครื่องบินแบบบรรทุกสินค้าใต้ท้องเครื่อง นอกจากนี้ยังมีครือข่ายการขนส่งสินค้าทางบก (RFS) ที่กว้างขวาง

สายการบินขนส่งสินค้าเปิดตัวในฐานะลูกค้ารายแรกของเครื่องบินโบอิ้ง 777-8F ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งมีเทคโนโลยีขั้นสูง และประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและการปล่อยมลพิษที่ดีขึ้นถึง 25% โดยจะมีการส่งมอบครั้งแรกในปี 2570

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT