ธุรกิจการตลาด

Netflix ลดราคาแพ็คเกจพื้นฐานในไทยเหลือ169 บาท/เดือน เริ่มแล้ววันนี้

21 ก.พ. 66
 Netflix ลดราคาแพ็คเกจพื้นฐานในไทยเหลือ169 บาท/เดือน เริ่มแล้ววันนี้

คอหนังมีเฮเมื่อ Netflix หนึ่งในผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลก ได้ออกมาประกาศปรับลดราคาแพ็คเกจพื้นฐานในประเทศไทย เหลือเพียง 169 บาทต่อเดือน จากเดิมราคา 279 บาทต่อเดือน ซึ่งผู้ใช้จะยังได้รับฟีเจอร์และสิทธิประโยชน์เหมือนเดิมทุกประการ

Netflix ได้ให้เหตุผลว่า เพื่อเป็นการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น โดยจะเริ่มปรับลดราคาแพ็คเกจดังกล่าวแล้วตั้งแต่วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป


สำหรับผู้ใช้ที่เลือกรับชม Netflix ด้วยแพ็คเกจพื้นฐาน (Basic Plan) ในราคา 169 บาทนี้ จะสามารถรับชมคอนเทนต์วิดีโอคุณภาพสูงระดับ HD (720p) ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ รายการทีวี และเกมมือถือได้ไม่จำกัด และสามารถรับชมได้ครั้งละ 1 เครื่อง ทั้งจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี หรืออุปกรณ์สตรีมมิ่งต่างๆ รวมถึงสามารถดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ที่รองรับได้ครั้งละ 1 เครื่อง 

577272

สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกใหม่สามารถรับสิทธิประโยชน์ของแพ็คเกจพื้นฐานราคาใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสำหรับสมาชิก Netflix ปัจจุบัน แพ็คเกจพื้นฐานในราคาเพียง 169 บาทต่อเดือนนี้ จะมีผลในรอบบิลถัดไป

 

อย่างไรก็ตาม Netflix ยังคงคัดสรรคอนเทนต์มากมายจากทั่วโลกเพื่อส่งมอบความบันเทิงแก่ผู้ชมชาวไทย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ฮิตระดับโลกอย่าง เวนส์เดย์ (Wednesday) ซีรีส์เกาหลีที่ครองใจผู้ชมทั่วโลกอย่าง อูยองอู ทนายอัจฉริยะ (Extraordinary Attorney Woo) ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติกคอเมดี้ OMG! รักจังวะ…ผิดจังหวะ ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงสุดๆ ใครที่ยังไม่ได้รับชมละก็ บอกคำเดียวว่าห้ามพลาด! นอกจากเนื้อหาหนังดีจากทั่วโลกแล้ว Netflix ยังเตรียมรับจัดคอนเสิร์ต “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งตลอดกาลของไทย กับ Singing Bird #2/2022 ตอน Lifetime Soundtrack Concert ที่กำลังจะสตรีมให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศเป็นครั้งแรก 11 มีนาคมนี้ด้วย
672801

ตามด้วยวาไรตี้โชว์ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะครั้งล่าสุด จากสุดยอด Stand Up Comedy ของไทยอย่าง โน้ต อุดม ใน “หมู่ 2” วันที่ 25 มีนาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น 

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT