"กัน จอมพลัง" แฉอีก! เมีย ส.ว. ผู้ต้องหาทำร้ายทารุณทหารหญิง ได้ใบรับรองแพทย์ ก่อนเข้ามอบตัวเพียงแค่วันเดียว
จากกรณี "กัน จอมพลัง" ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นางสาวปิ่น (นามสมมติ) ซึ่งเป็นทหารหญิงรายหนึ่งถูกนายจ้าง คือ ส.ต.ท.หญิงกรศศิร์ ซึ่งอ้างว่าเป็นภรรยาของ ส.ว. ใช้ไฟช็อต ตีด้วยเหล็ก ถูกตบ ถูกนำสเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดผมแล้วใช้ไฟจุด ไม้บรรทัดฟุตเหล็กตีดั้งจนหัก หูได้ยินเพียงข้างเดียว และใช้เครื่องหนีบผมหนีบมือนั้น
ต่อมา ส.ต.ท.หญิงกรศศิร์ ได้เก็บตัวเงียบและหายจากบ้านไป ก่อนที่วานนี้ (20 ส.ค.) จะย่องเงียบเข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองราชบุรี โดยยอมรับว่าทำร้ายร่างกาย น.ส.ปิ่น จริง แต่ที่ทำลงไปเพราะป่วยเนื่องจากควบคุมอารมณ์ตนเองไม่ได้ โดยมีใบรับรองแพทย์มายืนยัน
ล่าสุด "กัน จอมพลัง" ได้โพสต์เฟซบุ๊กเผยว่า ส.ต.ท.หญิงกรศศิร์ มีพิรุธเนื่องจาก ได้ใบรับรองแพทย์ ก่อนเข้ามอบตัวเพียงแค่วันเดียว โดยระบุว่า
"อีหยังวะ นักข่าวส่งมาให้ดู ขณะที่มีรายงานว่า ใบรับรองแพทย์ที่ผู้ต้องหานำมายื่นกับพนักงานสอบสวนนั้น ได้ลงวันที่ 19 สิงหาคม ก่อนที่จะเข้ามามอบตัวเพียงวันเดียว แพทย์ที่ออกใบรับรองนั้นไม่ใช่ผู้รักษา แต่เป็นผู้ลงความเห็นอาการป่วยจากประวัติการรักษาเท่านั้น โดยได้เพียงแต่ซักถามกับตัวผู้ต้องหา
ถ้าเค้าอ้างว่าป่วยจิตแล้วมีอารมณ์รุนแรงเอาเครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตหัว ช็อตปากคน เอาไม้ตี เอาฟุตเหล็กสับหน้า ปากแตกก็เอาน้ำยาล้างห้องน้ำฉีดซ้ำใส่แผล แถมมีการบังคับให้โอนเงิน แบบนี้เค้ามาเป็นตำรวจได้ด้วยหรอครับแอบสงสัย ชีวิตพี่น้องประชาชนจะอยู่ยังไงกันละครับแบบนี้"
นอกจากนี้ กัน จอมพลัง ยังเผยอีกว่า น.ส.ปิ่น ได้ถูกพาไปยังเซฟเฮาส์เพื่อความปลอดภัย โดยมีรองผู้การ ธานินทร์ ฉัตรเจริญพง จัดกำลังมาส่งและดูและ ถ้าทุกคนได้รู้เหตุผลก็จะทราบว่าทำไมต้องจัดเต็มและดูแลน้องขนาดนี้
Advertisement