Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เหยื่อสุดทนร้อง กัน จอมพลัง โดนร่างทรงหลอกนาน 7-8 ปี สูญเงินนับสิบล้าน

เหยื่อสุดทนร้อง กัน จอมพลัง โดนร่างทรงหลอกนาน 7-8 ปี สูญเงินนับสิบล้าน

15 พ.ค. 68
14:44 น.
แชร์

เหยื่อสุดทน ร้อง "กัน จอมพลัง" โดนร่างทรงหลอกมานาน 7-8 ปี ทำของใส่คนในครอบครัว สูญเงินนับสิบล้านบาท

(15 พ.ค. 2568) เวลา 10:00 น. "กัน จอมพลัง" พร้อมทีมงานพาหญิงผู้เสียหาย เดินทางมาออกรายการโหนกระแส กรณีที่ผู้เสียหายและครอบครัวถูกร่างทรงหลอกเงินไปเกือบ 10 ล้านบาท นาน 7-8 ปี

ทีมข่าวได้พูดคุยกับ คุณมิ้ว อายุ 44 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยให้ทีมข่าวฟังว่า เมื่อปี 2560 ตนเองเช่าของบูชา เพื่อไปให้ลกสาวเนื่องจากลูกสาวสุขภาพร่างกายไม่ค่อยดี จากนั้นคนขายอ้างว่า แม่ร่างทรงพ่อปู่ภุชงค์นาคราช เข้ามาตีสนิทและมาทำพิธีดูดวงจัดฮวงจุ้ยให้ที่บ้าน พร้อมจัดองค์เทพบูชาต่างๆ อาบน้ำมนต์ให้กับตนเอง และอ้างว่าพ่อปู่เป็นพ่อแม่ของตนในอดีต

แรกๆ ตนคิดว่า เขาเป็นคนดีอยู่ในศีลในธรรม ปฏิบัติธรรมมาและช่วยเข้ามาแก้ฮวงจุ้ยต่างๆ และร่างทรงคนนี้ยังบอกอีกว่าสามารถเรียกพ่อปู่คุยได้ตลอดเวลาเมื่อต้องการคุย แต่เวลาเรียกพ่อปู่ลงมาคุยทุกครั้ง ก็จะมีเรื่องให้เสียเงินทุกครั้ง และยังบอกอีกว่าลูกสาวตนเองถูกของเขมรเข้า โดยมีคนทำของโดยการเรียกผี 13 ตัวมาเข้าลูกสาว ทำให้ตนเองเสียเงินค่าทำพิธีไปเรื่อยๆ ภายใน 2 ปีที่ผ่านมา หลักหมื่นถึงหลักแสนบาท

ตั้งแต่รู้จักกับเขา คิดว่าจะช่วยดูแลกัน เปรียบเสมือนคนในครอบครัวและสนิทสนมกันมากเข้านอกออกในบ้านได้ตลอดเวลาและตนเองได้ให้เขามาอาศัยอยู่ภายในบ้านที่ตนซื้อไว้ เห็นว่าไม่มีใครดูแล และเห็นใจเขาที่ต้องคอยดูแลลูกสาวที่สุขภาพไม่ดี

อยู่มาวันหนึ่งเขาให้ตนแก้คุณไสยให้กับลูกสาว แต่แก้อย่างไรก็แก้ไม่หาย แก้คุณไสยไปเรื่อยๆ จนหมดเงินหลายล้านบาท ก็ยังแก้ไม่หายสักที

ทำให้ตนเองรู้สึกสงสัยและมีความคิดที่ขัดแย้งกัน เหมือนเขาทำนายไม่ตรงและไม่แม่นเหมือนก่อน

จากนั้นเขาได้บอกว่าต้องทำพิธีไล่คุณไสยออกจากตัวของลูกสาว แต่ตนเองรู้สึกแปลกใจที่เขาส่งรูปการทำพิธีโดยส่งรูปของไอ้ไข่มาหลอกว่าเป็นลูกสาวของตน ทำให้ตนเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก ทำให้ตนรู้ว่าเขาทำมนต์ดำใส่ครอบครัวของตนเอง วางแผนแอบอ้างว่าผู้อื่นเป็นคนทำต้องแก้ไข และเอาดวงของตนและครอบครัวไปทำพิธี จนเกือบตายทั้งบ้าน

ซึ่งตนเองรู้จักกับเขามานานเกือบ 8 ปีเสียเงินไปเกือบ 5 ล้านบาทไม่รวมของบูชา เกือบ 2 ล้านบาท

โชคดีที่ตนเองปฏิบัติธรรมถือศีล สร้างบุญมาโดยตลอด จนที่บ้านรอดพ้นจากคุณไสยของเขา ซึ่งตนเองมารู้ภายหลังว่า เขาคนนี้เลี้ยงปีศาจอ้างว่าเป็นพ่อปู่ปู่ภุชงค์นาคราช

หลังจากที่ตนรู้เรื่องก็ได้ไล่เขาออกจากบ้านไป แต่เขาก็ไม่ค่อยอยากจะออก และยังขอเงินอีกอ้างว่าไปยืมลูกศิษย์คนอื่นมาต้องนำเงินไปใช้คืน

ซึ่งตอนแรกตนเองคิดว่าจะไม่เอาเรื่องแล้ว แต่คนในบ้าน จะมีเหตุแปลกๆ แม้แต่ตัวของตนเองก็เกิดเหตุแปลกๆ ขึ้นตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานจะไม่ราบรื่น มีอุปสรรคคอยขวางทางชีวิตทำให้ตนรู้สึกว่าเขาน่าจะใช้ปีศาจตนเดิมเล่นงานตนอยู่ ด้วยความแค้นที่ตนให้เขาออกจากบ้านและไม่มีเงินให้เขา

ทางด้านของ กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า คุณมิ้วได้ส่งเรื่องราวมายังเพจกันจอมพลังและให้ข้อมูลว่า ถูกร่างทรงคนหนึ่งอ้างว่าเป็นเทพ เข้ามาตีสนิทกับเธอเอง และอยู่ด้วยกันมา 7-8 ปี สนิทจนถึงให้เข้ามาอยู่บ้านด้วยกัน คิดว่าเป็นคนในครอบครัว ซึ่งภายหลังมารู้ว่าร่างทรงคนดังกล่าวทำของใส่ครอบครัวของเธอเองเราอ้างว่าคนอื่นเป็นคนทำ หลอกให้ทางคุณมิ้วศูนย์เงินเกือบ 10 ล้านบาท ซึ่งวันนี้พี่มิ้วรู้ตัวแล้วว่าถูกหลอก จนถึงนำเรื่องนี้มาออกรายการโหนกระแสเพื่อเตือนให้เป็นอุทาหรณ์ต่อสังคม และจะช่วยเหลือทางด้านคดีความให้กับผู้เสียหาย ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบว่ามีข้อไหนที่เข้าหลักกฎหมายการกระทำความผิดก็จะดำเนินการให้ถึงที่สุด

Advertisement

แชร์
เหยื่อสุดทนร้อง กัน จอมพลัง โดนร่างทรงหลอกนาน 7-8 ปี สูญเงินนับสิบล้าน