Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"เลขานายกฯ"คาด"อิ๊งค์" แจงศาลปมคลิปเสียง 21 ส.ค.เอง ย้ำทำด้วยเจตนาดี

"เลขานายกฯ"คาด"อิ๊งค์" แจงศาลปมคลิปเสียง 21 ส.ค.เอง ย้ำทำด้วยเจตนาดี

15 ส.ค. 68
16:41 น.
แชร์

"เลขานายกฯ" คาด แนวโน้ม "อิ๊งค์" แจงศาลปมคลิปเสียง 21 ส.ค.นี้เอง ย้ำ ทุกอย่างทำด้วยเจตนาดี-เพื่อประเทศชาติ

นพ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ศาลรัฐธรรมนูญนัดไต่สวนพยานบุคคลเพิ่มเติมจำนวน 2 ปาก คือ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.วัฒนธรรม และนายฉัตรชัย บางชวด เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) กรณีคลิปเสียง ในวันที่ 21 ส.ค. ก่อนวินิจฉัยในวันที่ 29 ส.ค. นายกฯจะไปเองหรือไม่ ว่า ถึงเวลาก็รู้เอง เชื่อว่านายกฯตัดสินใจเอง ซึ่งแนวโน้มคงไป

เมื่อถามว่า ในฐานะทีมงานของนายกรัฐมนตรีมั่นใจหรือไม่ นพ.พรหมินทร์ กล่าวว่า เราด้วยความบริสุทธิ์ใจทำทุกอย่างเพื่อประเทศชาติ และเจตนาดี ตนเชื่อว่า นี่เป็นเหตุผลสำคัญ

เมื่อถามว่า จะมีปัญหาหรือไม่หลังพยานเสนอไป 5 คนแต่ศาลรับให้ไต่สวนเพียงเลขา สมช.เพียงคนเดียว นพ.พรหมินทร์ กล่าวว่า ตนว่าแล้วแต่ข้อเท็จจริง ข้อเท็จจริงก็เป็นอย่างนั้น

Advertisement

แชร์
"เลขานายกฯ"คาด"อิ๊งค์" แจงศาลปมคลิปเสียง 21 ส.ค.เอง ย้ำทำด้วยเจตนาดี