Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"พิมรี่พาย" ใจจะขาด เล่านาทีรับสาย พ่อขับบิ๊กไบค์รถขาด 2 ท่อน

"พิมรี่พาย" ใจจะขาด เล่านาทีรับสาย พ่อขับบิ๊กไบค์รถขาด 2 ท่อน

5 พ.ย. 68
15:20 น.
แชร์

"พิมรี่พาย" ใจจะขาด เล่านาทีรับสาย พ่อประสบอุบัติเหตุ ขับบิ๊กไบค์ชนรถขาด 2 ท่อน พร้อมเผยอาการล่าสุด 

วันที่ 5 พ.ย. 68 จากกรณีเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนรถกระบะ บนถนนเอเชีย 41 ขาขึ้น บ้านควนลำภู ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 25 ต.ค. 68 พบจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ ตกอยู่ร่องกลางถนน สภาพพังเสียหาย ตัวรถขาดเป็นสองท่อน 

ส่วนคนเจ็บทราบชื่อ นายสานิต อายุ 67 ปี ชาว จ.นนทบุรี ได้บาดเจ็บเล็กน้อย จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลนาบอนนั้น 

ล่าสุด พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ยูทูบเบอร์ และแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเพจ “Pimrypie – พิมรี่พาย” ระบุว่า “คุณพ่อของพิมประสบอุบัติเหตุ ตอนนี้ท่านได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยดี และมีโรคเซอร์ไพรส์ 2-3 โรค ขอบคุณทุกๆ คนและทุกๆ อย่าง ที่ทำให้คุณพ่อรอดชีวิตนะคะ” 

ก่อนจะโพสต์คลิปวิดีโอเล่านาทีรับสายแจ้งพ่อประสบอุบัติเหตุว่า “รู้สึกใจจะขาด เมื่อได้รับแจ้งว่ามีรถบิ๊กไบค์ขาดสองท่อน อุบัติเหตุสายใต้ ซึ่งโทรศัพท์สายนั้นโทรมาว่าเป็นพ่อของพิม ตกใจคุมสติไม่อยู่ รีบทิ้งงาน หาวิธีจะไปดูพ่อ 

คุณพ่อของพิมท่านจะได้รับของขวัญจากพิมเสมอ เมื่อถึงวาระสำคัญของปี อะไรที่พ่ออยากได้ อะไรที่พ่อชอบ พิมจะหาให้ ทุกอย่างไม่เคยขัดค่ะ กิจกรรมที่พ่อชอบเป็นพิเศษจะเป็นการขับบิ๊กไบค์ ไปตามต่างจังหวัดและสถานที่ต่างๆ กับเพื่อนๆ แต่รอบนี้โชคไม่เข้าข้างคุณพ่อ

พอพิมรู้เรื่องก็รีบนั่งรถไปสนามบิน ระหว่างนั้นก็จะมีภาพในหัว แล้วก็มีคนส่งรูปมารายงานตลอดว่าพ่อเจ็บมาก 

พิมรู้จักพ่อของพิมดีว่าพ่อของเราอดทนขนาดไหน ถ้าไม่เจ็บจริงๆ เขาจะไม่เอ่ยปากเลย พ่ออดทนนะ พิมไปแล้ว พิมจะถึงแล้ว พิมกำลังรีบไปพ่อ อดทนนะ นั่งรถตู้ไปอีกชั่วโมงหนึ่งค่ะ เป็น 2 ชั่วโมงที่ยาวนานมาก พยาบาลรอเจอพิมเพื่อจะให้เซ็นค่ะ 

พ่อพูดว่า จะได้เลิกขับสักทีมอเตอร์ไซค์ ขาด 2 ท่อนเลยมอเตอร์ไซค์ ขาดไม่มีชิ้นดีเลย 

พิมพูดว่า ถ้ารถไม่ขาด ตัวจะขาดไง ดีที่รถมารับแทน เดี๋ยวเขาจะต้องผ่าตัด พ่ออายุ 67 แล้วไงกระดูกมันสมานยาก เป็นเดือนต้องนอนอย่างนี้ จบเลย คือปิดตำนานวิถีลูกผู้ชาย พ่อก็รับปากว่า จบจริงๆ 

จากนั้นหมอพยาบาลก็นำตัวพ่อเข้าห้องผ่าตัดด่วน ผ่าพ่อ 4 ทุ่ม ถึงตี 5 พิมไม่ได้นอนเลย ซี่โครงพ่อหัก 10 ซี่ แล้วก็เชิงกราน สะบัก ไหปลาร้าหัก และมีภาวะแทรกซ้อน ความดัน ไต” 

ก่อนที่จะจบคลิปว่าคุณพ่อยังไหว บอกเอฟซีไม่ต้องเป็นห่วง ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก 

 

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก Pimrypie – พิมรี่พาย

Advertisement

แชร์
"พิมรี่พาย" ใจจะขาด เล่านาทีรับสาย พ่อขับบิ๊กไบค์รถขาด 2 ท่อน