ยุ้ย ญาติเยอะ ทุบกระจุยปม หยอง ลูกหยี เหน็บหมดยุค-หมดสภาพ ถามกลับ พี่ล่ะ เป็นตลกที่มียุคของตัวเองไหม?

3 ส.ค. 64

ยุ้ย ญาติเยอะ ทุบกระจุยปม หยอง ลูกหยี เหน็บหมดยุค-หมดสภาพ ถามกลับ พี่ล่ะ เป็นตลกที่มียุคของตัวเองไหม?

หลังจาก หยอง ลูกหยี ไลฟ์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยเป็นการพูดวิจารณ์เกี่ยวกับสถานการณ์โควิด การเมือง ประเด็นดาราคอลเอาต์ โดยมีช่วงหนึ่งหนึ่งเอ่ยพาดพิงนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ยุ้ย ญาติเยอะ" ในทำนองว่าหมดยุค หมดสภาพ และไม่มีงาน

ล่าสุด ยุ้ย ญาติเยอะ ตอกกลับแบบแซ่บไม่แผ่วว่า "โพสต์นี้ถึง พี่หยอง ลูกหยี นะคะ ยุ้ยไม่เคยมีพี่ในสมองนะคะ เราต่างคนต่างอยู่ดีแล้วค่ะ เผื่อพี่จะไม่รู้ว่าประชาชนมีสิทธิ์ออกความคิดเห็นการทำงานของ รบ. ได้กฏหมายรัฐธรรมนูญรองรับ แต่พี่หยองไม่มีสิทธิ์พูดวิพากษ์วิจารณ์ยุ้ยให้รู้สึกด้อยค่าหรือพูดว่าหมดสภาพดูถูกอะไรใดๆ ต่อสื่อค่ะ ไม่ได้นะคะ

ยุ้ยอยู่ 'รำวงโฟร์เอสคอมโบ้' ของบริษัทโฟร์เอสไทยแลนด์ อยู่เป็นลูกรัก คุณอามานิตย์ สีเลี้ยง พี่หยองแกล้งไม่รู้หรือลืมคะ

งานยุ้ยถ้าเทศกาลมีทุกวันค่ะ งานยุ้ยเยอะกว่าพี่หยองแน่นอน (ในโลกอินเตอร์เน็ตยุ้ยไม่กล้าตอแหล) พูดลอยๆ แล้วพี่อ่านโพสต์ยุ้ยดีแล้วยัง กล่าวหาว่ายุ้ยโพสต์ด่าว่า ป๋าเทพ โพธิ์งาม กับบุคคลที่ 3 กับสื่อต่างๆ ไปอ่านมาใหม่ให้เข้าใจค่ะ มันเข้าค่ายคดีหมิ่น หมิ่นประมาท สร้างความเข้าใจผิด ให้คนอื่นเกลียดชัง ฯลฯ

มารยาทนะคะพี่หยอง ยุ้ยไม่ก้าวล่วงระรานความคิดพี่ เห็นต่างไปเลยจ๊ะ เกลียดได้ค่ะ พี่ไม่พอใจก็ได้ค่ะ แค่ปัดหน้าจอทิ้งไปค่ะ มันไม่มีคนดีคนไหนมาพูดด้อยค่าคนอื่นในเรื่องส่วนตัว รู้เรื่องนะคะพี่หยอง ถ้ามีต่อคือจะยาวค่ะพี่ เสียเวลาเดินทางไปศาลค่ะ ลำบากอยู่กับบ้านดีกว่า ออกมาเสี่ยงกับโรคด้วย

อ่อ อีกอย่างนักร้องมันก็มียุคของมัน ยังไม่เห็นที่มาแล้วไม่ไปนะคะ ยุ้ยว่าให้พี่หยองมั้งนะคะ ว่าพี่เป็นตลกที่มียุคเป็นของตัวเองสักยุคหรือยัง ก็ไม่มีนะพี่ ยุ้ยยังไม่เคยว่าพี่เลย คนละเรื่องกันด้วยนะพี่ พอละ จบค่ะ ฝากไปให้ถึงพี่เขาด้วยนะคะ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- หยอง ลูกหยี เชื่อบางคนติดโควิดหวังเงินประกัน เวทนา ดาราคอลเอาต์ บางคนรู้ไม่จริงแต่พูด

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่