"เบลล์" เผย "2002 ราตรี" เคยเจอดราม่าเหมือนกัน วอนแฟนๆ เปิดใจ "2021 ราตรี" รับมีการคุยส่วนตัว!

"เบลล์" เผย "2002 ราตรี" เคยเจอดราม่าเหมือนกัน วอนแฟนๆ เปิดใจ "2021 ราตรี" รับมีการคุยส่วนตัว!

0
17 ก.พ. 64

เกิดเป็นประเด็นดราม่าในโลกสังคมออนไลน์ สำหรับการนำเพลงฮิตของ "2002 ราตรี" อย่าง "จีนี่ จ๋า" กลับมารีอะเร้นจ์ในฉบับ 2021 เป็นโปรเจกต์ "2021 ราตรี" ล่าสุดหนึ่งในสมาชิก 2002 ราตรี ในตำนาน "เบลล์ สุภัชญา" หรือ "เบลล์ ไชน่า ดอลส์" เปิดใจในรายการ Z story ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ว่าในช่วงนั้นเคยเจอดราม่าหนักกว่ายุคนี้อีก แต่ก็ผ่านมันไปได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ชาวเน็ตผิดหวัง!! “จีนี่จ๋า 2021ราตรี” ยก “จีนี่จ๋า 2002ราตรี” คือที่สุดและเป็นตำนานตลอดไป!!
- “บลอสซั่ม” อยากให้เปิดใจฟัง "2021 ราตรี" แล้วจะตกหลุมรัก
- "หญิง รฐา" เผย "แก้ม เดอะสตาร์" เครียดปมดราม่า "2021 ราตรี" แนะควรกล้าแย้งสิ่งที่ไม่โอเคในฐานะศิลปิน
- "อ๊อฟ ปองศักดิ์" มองจุดดราม่าเพลง "2021 ราตรี" เหตุจากความคาดหวังแฟนเพลงคิดว่าต้องปังกว่าต้นฉบับ
- ดูบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ละครแซบอมรินทร์ทีวี ที่นี่


s__1065064


ชื่อของตำนาน 2002 ราตรี กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง?


เบลล์ ไชน่า ดอลส์ : จริงๆ ตอนแรกดีใจ เพราะพวกเรา 5 คนก็ไม่มีผลงานรวมกันมานานมากแล้ว พอแกรมมี่หยิบผลงานมาทำใหม่ โดยน้องๆ 5 คน ซึ่งแต่ละคนก็มีความสามารถของตัวเอง เราดีใจ อย่างน้อยคนก็จะได้นึกถึงเราด้วย


กระแสทางลบออกมาวิจารณ์ว่าของใหม่สู้เวอร์ชั่นเก่าไม่ได้?


เบลล์ ไชน่า ดอลส์ : เบลล์ว่าควรจะให้โอกาสน้องๆ เค้าก่อน ตอนนี้คนอาจจะเห็นแค่ภาพมิวสิควีดีโอ เราอาจจะต้องดูโชว์เขาด้วยว่าโชว์เป็นยังไง เบลล์เชื่อว่าแต่ละคนก็ทำการบ้านกันหนักกันมาอย่างดี อย่างน้องแก้มเนี้ยเรื่องร้องไม่ต้องพูดถึงแบบว่าร้องดีกว่าพวกเรา (หัวเราะ) คนอื่นๆ ก็มีแฟนคลับ มีแนวเป็นของตัวเอง ก็อยากให้รอชมผลงานของน้องๆ เค้าดูก่อน เพราะมิวสิควีดีโอด้วยความที่ตามยุค ตามสมัย สมัยนั้นมันเป็นป๊อปแดนซ์ มันก็อาจจะเป็นดนตรีที่สนุกสนาน สมัยนี้ก็อาจจะให้มีความทันสมัย เป็นโมเดิร์นมากขึ้นเห็นว่าสมัยนู้นก็มีดราม่าขึ้นหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่งมาแล้ว?


เบลล์ ไชน่า ดอลส์ : สมัยนั้นก็มีค่ะ แต่ด้วยความที่สมัยนั้นไม่มีโซเชียล ใครด่าเรา เราก็ไม่เห็น แต่จริงๆ ก็อาจจะมีคนด่าเราเยอะก็ได้ ย้อนไป 20 กว่าปี เรื่องเสื้อผ้าการแต่งตัว เราเอวลอยมากเกินไป ก็จะแบบว่าอุ๊ยโป๊ สมัยนั้นเหมือนเราจะมีท่าจบที่หญิงลอดใต้หว่างขาพี่แคท ก็โดนแบบว่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าท่าไม่เหมาะสม นู้นนี่นั่น คือมันก็มีในยุคนั้น เมื่อก่อนคือลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ออกข่าวทีวี


s__1065061


มีอะไรอยากจะฝากบอก 5 สาว 2021 ราตรี?


เบลล์ ไชน่า ดอลส์ : จริงๆ ก็มีโอกาสบอกอยู่ อย่างแก้มเนี้ยรู้จักเป็นการส่วนตัว ก็มีไลน์ไปให้กำลังใจน้อง และให้กำลังใจทุกคน อย่างมิลลิ เบลล์ก็ชอบผลงานเค้านะคะ เป็นแฟนคลับเขาอยู่ เขามีแนวของเค้าเอง และก็แต่งเพลงเองด้วย ก็อยากฝากบอกให้ทุกคนทำให้เต็มที่นะ อีกอย่างอยู่ในยุคนี้ ทุกคนต้องสตรอง (หัวเราะ) ให้คิดว่าสิ่งที่เราอยู่มีความตั้งใจ แน่นอนมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ มันจะมีทั้งสองอย่าง ฉะนั้นขอให้ทำให้ดีที่สุด


ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ใน รายการ "Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง Youtube : AMARIN TVHD


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่