อดีตเมียแฉ "จั๊กกะบุ๋ม" ติดหนี้เป็นล้านต้องใช้แทน พร้อมเผยสาเหตุเลิกรา !

4 เม.ย. 67

อดีตภรรยาแฉ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ติดหนี้เป็นล้านต้องใช้แทน พร้อมเผยสาเหตุเลิกราเพราะมีการนอกใจ

 

ยังกลายเป็นประเด็นร้อนในสังคม กรณีที่ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม เบี้ยวหนี้ แม่ปูนา เกือบ 3 แสน จนขึ้นป้ายขอความเมตตา เหตุทวงถามหลายครั้งแต่ไม่เคยได้เงินคืน

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พูดคุยกับ นางลดา เมลีส อดีตภรรยา จ้๊กกะบุ๋ม ซึ่งเคยอยู่ด้วยกันมานานกว่า 7 ปี แต่ภายหลังได้เลิกรากันไปกว่า 3 ปี แล้ว โดยได้พูดสาเหตุถึงการเลิกราให้ฟังว่า "โดยตนนั้นได้เดินทางพาลูกไปเรียนที่ประเทศเยอรมันแล้วไปได้ประมาณ 3 เดือน และเขาก็นอกใจไปมีภรรยาคนปัจจุบัน (ชื่อชะเอม) พอจับได้ก็เลิกรากันเลย"

อดีตภรรยาจั๊กกะบุ๋ม

หลังกลับมาจากเยอรมันก็รู้ว่าก็ได้มีการพูดคุยกันเรื่องจะจ่ายหนี้สินยังไงจะช่วยเหลือกันคนละครึ่งไหมเขาก็บอกว่าให้ไปคุยกับทนายของเขา เราก็อ้าวทำไมจะต้องคุยกับทนาย ก็เลยตกลงกันแบ่งรถไปคนละคันแล้วตั้งแต่นั้นมาก็ไม่มีการพูดคุย ส่วนสาเหตุที่มาบอกเลิกกัน เขาว่าไม่ได้รักแล้ว เราก็คิดว่าถ้าไม่รักก็ควรบอกเลิกกันก่อน เพราะเราเยอรมัน ก็ไปทำมาหากิน เรายังส่งเงินมาให้ใช้ตลอด แล้วคุณมาทำอย่างนี้ก็เสียใจ

ซึ่งก่อนที่มาอยู่ด้วยกันเขาก็มาจากศูนย์เลย ทุกอย่างที่ลงทุนเป็นเงินของลดาทั้งหมดแล้ว ก็ตอนที่มาเจอเรา เขาก็มีหนี้มาอยู่แล้ว เป็นหนี้ของหมูเส้น สินค้าที่เขาที่เอาขาย ซึ่งเราก็ใช้หนี้ไปแล้วประมาณ 3 แสนกว่าๆ แต่ก็ยังมีหนี้สินเหลืออีกแต่ว่าเราไม่รับใช้หนี้แล้ว เพราะว่ามันไม่ใช่เป็นหนี้ส่วนของเราที่เราอยู่ด้วยกัน มันเป็นหนี้ที่ติดมากับเขา ถามว่า เขาบอกไหมว่า เป็นหนี้สินจากอะไร? คุณรดา กล่าวว่าเขาบอกว่าเป็นค่าหมูเส้นและค่าแชร์ เขากู้เงินจำนวนนี้มาเอาไปจ่ายค่าเทอมลูก ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่

อดีตภรรยาจั๊กกะบุ๋ม

ซึ่งนิสัยของจั๊กกะบุ๋ม ตอนที่อยู่กับเรา อารมณ์ร้าย เขาเป็นคนขี้โมโห ชอบทะเลาะตบตี ส่วนเรื่องการพนันหรือยาเสพติดนั้นไม่รู้จริงๆค่ะว่าเป็นไง เพราะว่าส่วนมากโทรศัพท์เขาก็ไม่ค่อยให้ดูแล้วเราก็ไม่ใช่ก้าวก่ายเขา และเราก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมงด้วยค่ะก็เลยไม่ทราบ

จากข่าวที่เกิดขึ้นไปโกงค่าสินค้าแม่ปูนา ถามว่ารู้สึกอย่างไร เจ้าตัวตอบว่า คิดถึงตัวเองเลย ซึ่งที่ผ่านมาตนต้องจะใช้หนี้แทนเขาใช้หนี้รายวัน หนี้ที่ไม่ได้จ่ายค่าแรงลูกน้องตลอด ครั้งหนึ่งเขาบอกว่าช่วยชีวิตกูไม่ได้เหรอ บ้านหลังที่ทำร้านอาหารด้วยต้องจำนองก็ได้มาล้านหนึ่งก็ใช้หนี้จนหมดไม่ได้ใช้เลย 8.5 แสนบาท

ส่วนที่จะฝากอะไรไปทางจั๊กกะบุ๋มนั้นคงไม่ฝากอะไรเพราะเขาจะเขาเอาตัวรอดได้ทุกครั้งอยู่แล้ว สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์

อดีตภรรยาจั๊กกะบุ๋ม

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม