เปิดยอดหนี้! "จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" ไม่ได้มีเจตนาจะไม่ชดใช้ ลั่นไม่เคยอยากได้คำว่ายกหนี้ให้

3 เม.ย. 67

เปิดยอดหนี้ทั้งหมด! จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ก้มหน้ารับผิด ไม่ได้มีเจตนาจะไม่ชดใช้ ลั่นไม่เคยอยากได้คำว่ายกหนี้ให้ ส่วนหนี้รายวันวันละ 4 หมื่น ลดเหลือวันละ 7 พัน ต้องจ่ายทุกวัน

หลังที่ตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ถูกบรรดาเจ้าหนี้หลายๆคน ออกมาเคลื่อนไหวทวงเงินที่ยืมไปเนื่องจากตลกดังไม่ชำระยอดตามที่ตกลงไว้

ล่าสุด จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ได้เปิดใจกับ “ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน” ว่า “ตอนนี้ผมทำอะไรผิดไปหมด ผมยินดีรับกรรม ก้มหน้ารับผิด แต่ไม่ได้มีเจตนาจะไม่ชดใช้เงินแต่แรก เพียงแต่ผิดพลาดคลาดเคลื่อนในการจ่ายเงิน เหตุเกิดไปแล้ว ทำได้อย่างเดียวตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินขายของ เป้าหมายหาเงินมาใช้หนี้ เงินที่เข้ามาทุกบาท ผมนำไปกระจายใช้หนี้ แต่เรียงลำดับการจ่ายแต่ละคนผิดพลาดไป เพราะไม่มีรายได้ทางอื่น นอกจากขายของ เพราะไม่มีงานแสดงมา 5-6 ปีแล้ว ยืนยันว่ายอดหนี้จริงๆประมาณ 500,000 บาท รวมของแม่ปูนาด้วย”

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

“ส่วนหนี้รายวันวันละ 4 หมื่น ต้องบอกเจ้าหนี้รายวันทุกคนว่าจะให้ส่งเหมือนเดิมไม่ได้ ไม่มีปัญญาแล้ว จะหาได้เท่าที่ผมหาได้วันละ 4 หมื่น ลดเหลือวันละ 7 พัน จ่ายทุกวัน”

“สำหรับหนี้ของปอนด์ออนนิวส์ ที่บอกว่าจะยกหนี้ที่ให้ยืมไป 3,000 ผมไม่เอาครับ ไม่เคยอยากได้คำว่ายกหนี้ให้ ผมยืมผมมีความรับผิดชอบ แต่ที่ชำระให้ไม่ได้เกิดจากผมไม่สามารถหารายได้มาได้ ผมจดไว้หมดลิสต์ไว้หมด”

ขอบคุณข้อมูลจาก ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส