ตำรวจคุมตัว "เมฆ รามา" ฝากขังที่ศาลอาญา เจ้าตัวให้การปฏิเสธทุกข้อหา

31 มี.ค. 66

พนักงานสอบสวน สอท.2 คุมตัว "เมฆ รามา" พร้อมผู้ต้องหา อีก 8 คน ออกจากห้องควบคุมโรงพักปากเกร็ด ไปฝากขังที่ศาลอาญา เจ้าตัวให้การปฏิเสธทุกข้อหา

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 31 มี.ค. ที่สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พนักงานสอบสวน บก.สอท.2 บช.สอท. เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.จรยุทธ บุญทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด เพื่อลงบันทึกประจำวันในการขอเบิกตัว เมฆ รามา หรือนายรามา รัศมีรามา อายุ 37 ปี กับพวกอีก 8 คน

1680233918382

ทั้งหมดเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา เลขที่ 915/2566 ลงวันที่ 28 มี.ค. ในฐานความผิด "ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งมิได้รับจากเจ้าพนักงาน,และร่วมกันฟอกเงิน" ออกจากห้องควบคุมตัว หลังจากทางพนักงานสอบสวนสอบปากคำ เมฆ รามาอย่างละเอียดที่ บช.สอท.ตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงค่ำของวันเดียวกันนานกว่า 6 ชั่วโมง โดยยังยันให้การปฏิเสธ ก่อนนำตัวมาฝากควบคุมไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อรอไปฝากขังที่ศาลอาญา ผลัดแรกในช่วงเช้าวันนี้

1680233901228

ทันทีที่ทางพนักงานสอบสวน บช.สอท. เบิกตัว เมฆ รามา กับพวกอีก 8 คน ใส่กุญแจมือออกจากห้องควบคุมตัว เพื่อพาไปขึ้นรถตู้ 2 คันที่จอดอยู่บริเวณด้านข้างของโรงพัก โดยมีกำลังชุดปฏิบัติการของ บช.สอท. กว่า 10 นาย คุมกันอย่างแน่นหนา ท่ามกลางนักข่าวจำมากที่มาปักหลักรอสัมภาษณ์ พยายามสอบถามรายละเอียดของเหตุการณ์ที่ถูกจับกุมตัวในคดีเว็บพนันออนไลน์ ขณะที่ตำรวจพาเดินไปขึ้นรถ เมฆ รามา มีสีหน้าเคร่งเครียดและอยู่ในอาการอิดโรย เดินก้มหน้าไม่ยอมตอบคำถามใดๆ กับนักข่าว ก่อนทางเจ้าหน้าที่รีบนำตัวขึ้นรถเดินทางไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดาทันที

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส