เปิดห้องลับ "เมฆ รามา" ตำรวจเจอพระเครื่องและอาวุธปืนซุกอยู่ในตู้เซฟยักษ์

30 มี.ค. 66

เปิดห้องลับซ่อนอยู่ในผนังของ "เมฆ รามา" ตำรวจเจอพระเครื่องและอาวุธปืนซุกอยู่ในตู้เซฟขนาดใหญ่ อายัดไว้เป็นหลักฐานแล้ว

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. สั่งการให้ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท. พล.ต.ต.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชติ รองผบช.สอท. พล.ต.ต.ณัฐกร ประภายนต์ ผบก.สอท.2 พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 พ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รอง ผบก.สอท.1 พ.ต.อ.นรวัตน์ คำภิโล รอง ผบก.สอท.4 นำกำลังตำรวจ บก.สอท.1 และชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด นำหมายค้นศาลอาญา เข้าปิดล้อมตรวจค้น 10 จุด ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อค้นหาหลักฐานดำเนินคดีกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

236120

หนึ่งในจุดที่สื่อและประชาชนให้ความสนใจคือ บ้านหรูใน ซ.โยธินพัฒนา ซึ่งเป็นบ้านของ "เมฆ รามา" นักธุรกิจสามีของนักแสดงสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล" ซึ่งพบว่าอาจมีความเชื่อมโยงกับเว็บพนันออนไลน์

236125

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ตำรวจปิดล้อม นายเมฆพยายามดึงเวลา ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปีนเข้าบ้านเพื่อเข้าไปตรวจค้น ซึ่งตำรวจได้ตรวจสอบพบห้องลับใกล้โต๊ะทำงาน ตกแต่งกลมกลืนกันไปกับผนังห้อง ตำรวจได้ให้เมฆกดปุ่มที่ติดตั้งไว้เพื่อเปิดประตูเข้าไป พบว่าภายในเป็นห้องมีขนาดประมาณ 2 ตารางเมตร มีตู้เซฟขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ตำรวจได้ให้ เมฆ พาชี้จุดพบทรัพย์สินเพิ่มเติม เป็นพระเครื่องและปืนพกสั้น 1 กระบอก จึงได้ทำบันทึกตรวจยึดไว้

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่