ตำรวจบุกค้นบ้านหรู "เมฆ รามา" สามี "หยาดทิพย์" หลังพบความเชื่อมโยงพนันออนไลน์

30 มี.ค. 66

ตำรวจไซเบอร์บุกค้นบ้านหรูของ "เมฆ รามา" สามี "หยาดทิพย์" หลังพบความเชื่อมโยงเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. สั่งการให้ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท. พล.ต.ต.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชติ รองผบช.สอท. พล.ต.ต.ณัฐกร ประภายนต์ ผบก.สอท.2 พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 พ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รอง ผบก.สอท.1 พ.ต.อ.นรวัตน์ คำภิโล รอง ผบก.สอท.4 นำกำลังตำรวจ บก.สอท.1 และชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด นำหมายค้นศาลอาญา เข้าปิดล้อมตรวจค้น 10 จุด ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อค้นหาหลักฐานดำเนินคดีกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

1680145675997

จุดที่น่าสนใจ คือการเข้าตรวจค้นบ้านหรูใน ซ.โยธินพัฒนา ซึ่งเป็นบ้านของ "เมฆ รามา" นักธุรกิจและเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต สามีของนักแสดงสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล" ซึ่งเบื้องต้นพบเข้าตัวอยู่ที่บ้านดังกล่าว ทั้งนี้มีรายงานว่านายเมฆ รามา ปรากฏเป็นข่าวโยงกับพนันออนไลน์ จากกรณีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ นักธุรกิจชื่อดัง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ และเชื่อมโยงไปถึง 

ตำรวจชุดตรวจค้นได้ตรวจสอบพบห้องลับใกล้โต๊ะทำงาน และได้ให้ เมฆ พาชี้จุดตรวจค้น พบทรัพย์สินเพิ่มเติม เป็นพระเครื่ิองและปืนพกสั้น 1 กระบอก จึงได้ทำบันทึกตรวจยึดไว้

236123

นอกจากนี้ "เมฆ รามา" สามีของหยาดทิพย์นั้น ยังปรากฏเป็นข่าวจากการที่มีรายชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ห้องชุดเลขที่ 61/125 ชั้นที่ 36-37 อาคารเลขที่ เอ ชื่ออาคารชุด “รอยซ์ ไพรเวท เรซิเดนซิซ (ROYCE Private Residences)” ราคากว่า 245 ล้านบาท ซึ่งเป็นของนายอภิรักษ์ โกฎธิ เจ้าของ "Forex-3D" อีกด้วย

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส