"ดิว อริสรา" กลับไทยแจ้งความ "เบนซ์ เดม่อน" หลังรู้ฝ่ายชายปฏิเสธทำร้าย

15 ก.พ. 66

เข้าเกียร์ลุย! ดิว อริสรา กลับไทยกลางเดือน มี.ค. เตรียมแจ้งความ "เบนซ์ เดม่อน" หลังทราบฝ่ายชายปฏิเสธทำร้าย

จากกรณี พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) สั่งการให้ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) และคณะ เดินทางไปไต้หวัน

เพื่อสอบปากคำ น.ส.อริสรา ทองบริสุทธิ์ หรือ “ดิว อริสรา” นักแสดงสาว ในฐานะพยาน เกี่ยวกับคดีพนันออนไลน์ “มาเก๊า 888” และตรวจสอบย้อนหลังว่ามีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันหรือไม่ หลังจากเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กแฉ นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร หรือ “เบนซ์ เดม่อน” พี่ใหญ่ตระกูล 4 บ. ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ออกหมายจับ และตรวจสอบทรัพย์สินต่างๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เบื้องต้นจากการพูดคุย “ดิว อริสรา” ให้ความร่วมมือ และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ สอดรับกับแนวทางสืบสวน ซึ่งทันทีที่ชุดทำงานเดินทางกลับจากการขอข้อมูล “ดิว อริสรา” ทาง พล.ต.ท.วรวัฒน์ และ พล.ต.ต.วิวัฒน์ ได้รายงานความคืบหน้าต่อ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ และ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. ทันที โดยสั่งการให้นำข้อมูลที่ได้มาขยายผล ซึ่งหลังจากนี้อยู่ระหว่างนำข้อมูลที่ได้มาหารือประชุมกับคณะทำงานชุดใหญ่

ทั้งนี้ในส่วนของ เบนซ์ เดม่อน ปฏิเสธไม่ขอกล่าวถึงปมทำร้าย ดิว อริสรา ยืนยันไม่เกี่ยวข้องเว็บพนัน ร้องขอความเป็นธรรม ส่วนประเด็นป่วยซึมเศร้า เบนซ์ยืนยันตนเองป่วยจริง

ความคืบหน้าล่าสุด 15 ก.พ.66 จากเพจ โหนกระแส รายงานว่า ดิว อริสรา บินกลับไทยกลางเดือนมีนาคม เตรียมแจ้งความเบนซ์ เดม่อน  ข้อหาทำร้ายร่างกาย

 

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส