ประวัติ "เบนซ์ เดม่อน" ไฮโซพี่น้อง 4 บ. หมายจับพัวพัน "มาเก๊า 888"

5 ก.พ. 66

ประวัติ เบนซ์ เดม่อน พี่น้อง 4 บ. อดีตแฟนดารา ไฮโซสายซิ่ง ก่อนเกมเว็บพนัน มาเก๊า 888 ศาลอาญาออกหมายจับแล้ว แจ้ง 2 ข้อหาหนัก ตร.ปูพรมล่า

"เบนซ์ เดม่อน" ชื่อจริง นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร อายุ 37 ปี พี่ชายคนโตในตระกูล 4 บ.

เบนซ์ เดม่อน มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบความเร็ว หลงใหลในรถซูเปอร์คาร์ เขาเคยครอบครอง Lamborghini Aventador ราคามากกว่า 37 ล้าน นอกจากนี้ เบนซ์ ยังดูแลธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารญี่ปุ่น, ผับ, บาร์ และนำเข้ารถยนต์

เบนซ์ เดม่อน ไฮโซหนุ่มรูปหล่อเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะแฟนหนุ่มของ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดย ดิวเปิดตัวคบหากับ เบนซ์ เดม่อน ในงานวันเกิดของเธอเมื่อปี 2563

ในช่วงนั้น นักข่าวบันเทิง ต่างจับตามองแฮชแท็ก #kdkj ที่ปรากฏในอินสตราแกรมของ ดิว บ่อยๆ โดยภาพสวยๆ ของของดิวมักมี แฮชแท็ก #kdkj ห้อยท้ายเสมอ ซึ่งหลังจากดิวเปิดตัวเบนซ์ ชาวเน็ตก็ถึงบางอ้อว่าแฮชแท็กดังกล่าวเป็นแฮชแท็กมุ้งมิ้ง เบนซ์ที่หลงใหลในการถ่ายภาพ นอกจากมีสถานะเป็นหวานใจแล้วยังเป็นช่างภาพให้กับดิว ทุกครั้งที่เป็นการลั่นชัตเตอร์โดยแฟนหนุ่มจึงต้องติดเครดิต #kdkj นั่นเอง

สำหรับเส้นทางทางรักระหว่าง ดิว-เบนซ์ เดม่อน จบลงช่วงปลายปี 2563 ทั้งคู่อันฟอลโลว์ไอจีกัน ต่างฝ่ายต่างมีชีวิตใหม่ที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกันอีก กระทั่งเมื่อวันที่ 15 ม.ค.2566 ดิว โพสต์เฟซบุ๊กแฉ 4 พี่น้อง บ. เอี่ยวเว็บพนันใหญ่ จี้ ตร.ตรวจสอบ กระทั่งนำสู่ หมายจับ "เบนซ์ เดม่อน" เอี่ยวเว็บพนัน มาเก๊า 888

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส