เปิดปฎิบัติการ มาเก๊า 888 บุกคอนโดฯ "เบนซ์ เดม่อน" ใจกลางสุขุมวิท

5 ก.พ. 66

รองต่อ นำทีมเปิดปฎิบัติการ มาเก๊า 888 ปูพรม 30 จุดทั่วประเทศ บุกทลายรัง "เบนซ์ เดม่อน" ค้นคอนโดหรู ใจกลางสุขุมวิท

เมื่อวันที่ 5 ก.พ. มีรายงานว่า พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์  ผบ.ตร. สั่งการให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท.,พล.ต.ต. ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 พ.ต.อ. กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รองผบก.สอท.1 สนธิกำลังตำรวจบช.สอท. ตำรวจชุด pct และชุดปฎิบัติการพิเศษคอมมานโด เปิดปฎิบัติมาเก๊า 888 Ep-3  ปูพรม 30 จุดทั่วประเทศ ในการติดตามผู้ต้องหาตามหมายจับ 12 หมายที่ยังคงหลบหนี และตรวจค้นสถานที่สำคัญ เพื่อหาพยานหลักฐานหาความเชื่อมโยงทางคดี

โดยจุดสำคัญคือการเข้าตรวจค้น คอนโดหรูย่านสุขุมวิท ซึ่งจากแนวทางสืบสวนพบว่าเป็นที่พักของเครือข่ายพี่น้อง 4 บ. โดยเฉพาะ “เบนซ์ เดม่อน” หรือนายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร อายุ 37 ปี เป็นพี่ชายคนโตในตระกูล 4 บ.

อย่างไรก็ตาม การตรวจค้นครั้งนี้เป็นการแสวงหาพยานหลักฐานทางคดีเพื่อดำเนินการดูในส่วนของความผิดที่เกี่ยวข้อง โดยในเวลา 14:00 น. วันนี้ทางพล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. จะเรียกประชุมชุดสืบสวนที่บช.สอท. เพื่อติดตามความคืบหน้าการตรวจค้นทั้ง30จุดทั่วประเทศวันนี้ และจะมีการแถลงความคืบหน้าให้สื่อมวลชนในเวลา 15:00 น.

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส