ใจถึงพึ่งได้!! ‘วัน อยู่บำรุง’ เผยรู้ตัวต้นเหตุทำลุงปรีชาเสียชีวิตแล้ว

จากกรณีคุณลุงปรีชา ชายขายยาดอง ติดสติกเกอร์ “วัน อยู่บำรุง” ไว้ที่ร้าน แต่กลับถูกกลุ่มคนข่มขู่คุกคาม จนเกิดอาการเครียด ต้องเข้าโรงพยาบาล และทำให้เส้นเลือดในสมองมีปัญหา ก่อนที่จะเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา (อ่านเพิ่มเติมที่ – ลุงประกาศตัวเป็นคนรัก ‘วัน อยู่บำรุง’ เสียชีวิตแล้ว! คาดเครียดจนโรคกำเริบ หลังถูกคุกคาม (คลิป))

ล่าสุดในวันเดียว ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้เดินทางไปพูดคุยกับ คุณวัน อยู่บำรุง ซึ่งเปิดเผยว่าได้ทราบข่าวการเสียชีวิตขิงคุณลุงปรีชาแล้ว และในฐานะตัวแทนของกลุ่ม ใจถึง…พึ่งได้ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณลุงด้วย เพราะตอนแรกตั้งใจว่าจะไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลเพชรเกษม 2 เพราะเช็คแล้วสามารถเข้าเยี่ยมได้ตั้งแต่ 10.00-12.00 น. แต่ก็ไปไม่ทัน จึงอยากฝากบอกพี่น้องทุกคนในเรื่องนี้ด้วยว่า “อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง” ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียใจได้

ส่วนประเด็นผู้ก่อเหตุนั้น คุณวันระบุว่า ทุกวันนี้ไม่ได้เป็นศัตรูกับใคร ไม่ได้ขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจกับใคร ก็ไม่อยากจะฟันธงว่าเป็นเรื่องการเมือง แต่ตอนนี้มีอยู่ในใจแล้ว ซึ่งยังไม่สามารถบอกได้ โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นระดับนักการเมืองท้องถิ่น พร้อมเผยอย่าไปลงกับคนที่สนับสนุนตน อย่าไปทำกับคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย

ในส่วนของความสัมพันธ์ระหว่างคุณวันกับคุณลุงปรีชานั้น คุณวันระบุว่า ประมาณ 2 ปีก่อน ลุงปรีชาเคยขี่รถมาขอรับสติกเกอร์รุ่นแรกถึงที่ร้าน เพราะชื่นชอบในสไตล์ของคุณวัน และครั้งงานบวชลูกชายของคุณวันเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก็ยังเห็นลุงปรีชามารำอยู่หน้าเวที ส่วนด้านความช่วยเหลือนั้น คุณวันระบุว่า สงสารคุณเข็มภรรยาของคุณลุงมาก และทราบว่าลุงมีลูก แต่ไม่เคยเห็นมาปรากฎตัวเลยตั้งแต่มีข่าว อย่างไรก็ตาม ช่วงเย็นวันนี้คุณวันเตรียมจะเดินทางไปเคารพศพลุงปรีชาที่วัดบางบอน และอาสาเป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรมศพด้วย ส่วนความคืบหน้าทางคดีนั้น ส่วนตัวคุณวันได้ประสานกับทางผู้กำกับการสน.บางบอน ให้ช่วยเร่งรัดคดีแล้ว ซึ่งตอนนี้ได้ภาพบางส่วนมาจากกล้องวงจรปิดแล้ว

 

keyboard_arrow_up