"ไบร์ท-เก้า" พาชมป็อปอัปสุดพิเศษ Gentle Monster ‘Jentle Salon Pop-Up’

4 พ.ค. 67

ไบร์ท-เก้า พาชมป็อปอัปสุดพิเศษ Gentle Monster ‘Jentle Salon Pop-Up’ พร้อมอวดแว่นคอลเลคชั่นใหม่ โดย เจนนี่ BLACKPINK


GENTLE MONSTER (เจนเทิล มอนสเตอร์) เปิดตัวป็อปอัปใหม่ใจกลางเมือง กับคอนเซ็ปต์การตกแต่งแบบ โลกแฟนตาซีที่รวบรวมไอเทมจากคอลเลคชั่น ‘JENTLE SALON’ ผลงานคอลาบอเรชั่นครั้งล่าสุดระหว่างแบรนด์แว่นตาสัญญาติเกาหลีและเจนนี่ BLACKPINK ที่สะท้อนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านแว่นตาและชาร์มตกแต่งแว่นที่มีเสน่ห์สะดุดตา ในสไตล์ที่หลากหลาย

ไบร์ท วชิรวิชญ์

โดยมีดาราชั้นนำอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ เก้า สุภัสสรา ธนชาต มาร่วมชมบรรยากาศของ ป็อปอัปแห่งนี้ โดยเปิดให้เข้าชมป็อปอัป ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2567 ณ Gentle Monster “Jentle Salon Pop-Up” สยามพารากอน ชั้น M โซน Jewel

บรรยากาศป็อปอัปถูกตกแต่งด้วยยูนิคอร์นยักษ์ จัดวางอยู่บริเวณทางเข้าด้านหน้า ที่มาพร้อมคาปิบาร่าตกแต่งอยู่ภายในป็อปอัพ เพื่อให้เห็นภาพความฝันที่สร้างสรรค์ขึ้นจากจินตนาการของเจนนี่ BLACKPINK ถ่ายทอดความรู้สึกโลกแฟนตาซีที่จับต้องได้ ด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีชมพู ฟ้า ขาว ซึ่งการจัดวางและทุกรายละเอียดล้วนนำเสนอออกมาอย่างประณีตและพิถีพิถัน เพื่อให้เป็นป็อปอัปแสนอบอุ่นและเป็นกันเอง

โดยมีแว่นตาฝีมือการออกแบบของ เจนนี่ BLACKPINK ที่ได้กลับมาร่วมงานกับแบรนด์แว่นตาสัญชาติเกาหลีใต้ เป็นครั้งที่ 3 ในคอลเลคชั่นที่ชื่อว่า ‘JENTLE SALON’ ที่ชวนท่องไปในโลกแห่งจินตนาการที่มีตุ๊กตาสัตว์แสนคลาสสิคถูกนำมาตีความใหม่ผ่านสายตาของ Gentle Monster จนกลายเป็นสุดยอดชิ้นงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยูนิคอร์น

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ซึ่งในคอลเลคชั่น Jentle Salon ประกอบไปด้วยแว่นตา 8 ดีไซน์ใหม่ โดดเด่นด้วยดีเทลสลักชื่อ เจนนี่ ที่ขาแว่น และชาร์มตกแต่งอีก 11 แบบที่ออกแบบมาเพื่อประดับแว่นจากคอลเลคชั่นนี้ในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะ ซึ่งล้วนเป็นดีเทลความชอบส่วนตัวของเจนนี่ เช่น รูปหัวใจ ดาว โบว์ ไข่มุก ดอกไม้ และเจ้าตัวคาปิบาร่าซึ่งเป็นสัตว์ที่สาวเจนนี่โปรดปรานอีกด้วย

พบกับป๊อปอัปสโตร์ไอคอนิคจากการคอลาบอเรชั่นของ Gentle Monster และ Jennie และคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 พฤษภาคม 2567 ณ Gentle Monster “Jentle Salon Pop-Up” ชั้น M โซน Jewel สยามพารากอน

เก้า สุภัสสรา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ เป็นกระแส