สุดทน! สาวใช้มีดฟันพี่ ร่างหวิดขาด 2 ท่อน แค้นถูกซ้อมถี่ แถมแบ่งที่ไม่ลงตัว (คลิป)

จากเหตุการณ์ที่นางอินทิรา สาริกา อายุ 47 ปี ผู้ก่อเหตุ ใช้มีดดาบตัดสับปะรด ก่อเหตุฟันนายเก่ง สาริกา อายุ 50 ปี พี่ชายแท้ ๆ จนกระทั่งเสียชีวิต โดยอ้างว่าผู้ตายเมาเหล้า แล้วออกมาด่า พร้อมทั้งอาละวาด ทำลายทรัพย์สิน ทุบศาลพระภูมิ และโอ่งแตก ซึ่งเป็นปมขัดแย้งกันเรื่องที่ดิน โดยเหตุเกิดที่บ้าน หมู่ 6 บ้านฉางเกลือ ต.ห้วยแร้ง อ.เมือง จ.ตราด เมื่อคืนที่ผ่านมา (16 ก.พ. 62)

นางอินทิรา สาริกา ผู้ก่อเหตุ มอบตัวกับตำรวจ
บริเวณบ้านที่เกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 17 ก.พ. 62 นางอินทิรา สาริกา ผู้ก่อเหตุ รับสารภาพว่า ตนเป็นคนใช้มีดตัดสับปะรดฟันพี่ชายจนเสียชีวิต เนื่องจากตนกับพี่ชายทะเลาะกันบ่อย เรื่องการแบ่งที่ดิน ซึ่งวันเกิดเหตุ ก็มีปากเสียงกัน พี่ชายตนเมาแล้วทำลายข้าวของในบ้าน ก่อนจะท้าทายตนว่า “ถ้ามีปัญหา ก็มาฆ่ากูได้เลย” ด้วยความที่ตนโมโหและความกลัว จึงหลับตาแล้วใช้มีดฟันที่พี่ชายไป 3 ครั้ง ซึ่งไม่รู้ว่าไปโดนที่ใดของร่างกายบ้าง ก่อนที่จะพบว่าพี่ชายวิ่งไปเสียชีวิตที่หน้าบ้าน โดยมีบาดแผลที่ใบหน้าและลำตัว

นายปอ (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน

นายปอ (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า พี่น้องคู่นี้มีปัญหากันเรื่องแบ่งสมบัติที่ดินไม่ลงตัว โดยเป็นที่ดิน สปก. ผืนหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ทำสวน ซึ่งตนเองไม่รู้รายละเอียดมากนัก รู้เพียงว่า ผู้ตายเป็นพี่คนโต ผู้ก่อเหตุเป็นน้องสาวคนกลาง และมีน้องสาวคนเล็กอีกคน โดยนายเก่ง พี่ชาย ติดเหล้า และนางอินทิรา น้องสาว ก็เป็นคนใจร้อน

ภาพจำลองเหตุการณ์

คืนเกิดเหตุ พี่ชายกินเหล้าเมา แล้วเข้ามาอาละวาด เอะอะโวยวายเสียงดัง ด่าเรื่องที่ดิน แล้วทุบศาลพระภูมิ และโอ่งมังกรจนแตก ทำให้นางอินทิรา ทนไม่ไหว จึงคว้ามีดฟันพี่ชาย เข้าที่ลำตัวจนเสียชีวิต สภาพศพน่ากลัวมาก ลำตัวเกือบขาด

รอยคราบเลือดของผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ เมื่อ 2 ปีก่อน ก็เคยมีเรื่องทะเลาะกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นลงไม้ลงมือกันมาแล้ว โดยน้องสาวตีพี่ชายจนหัวแตก ต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาตัวไปหลายวัน จนกระทั่งมีปัญหากันเรื่อยมา ถึงครั้งนี้ ตนคาดว่าน้องสาวโมโหจนสุดขีด จึงก่อเหตุฟันพี่ชายเสียชีวิต และหลังจากฟันแล้ว ก็ไม่ได้หลบหนี ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

keyboard_arrow_up