สาวร้องสื่อถูกหลอกมีเพศสัมพันธ์-ถ่ายคลิปอนาจาร เผยมีเหยื่ออีกเพียบ!

หญิงสาวถูกชายคนหนึ่งนำรูปของเธอไปใช้ และนำไปอ้างหลอกหาเหยื่อ ว่ามีการเลี้ยงดูปูเสื่อ และหลอกให้เหยื่อถ่ายรูปโป๊ คลิปโป๊ รวมถึงหลอกให้เหยื่อไปมีเพศสัมพันธ์ด้วยและถ่ายคลิปไว้ ตอนนี้มีผู้เสียหายหลายคน ซึ่งหญิงสาวที่ถูกนำรูปไปหลอกเหยื่อรายอื่นๆ ได้นำเรื่องมาโพสต์ไว้

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊ก ว่าถูกนำรูปที่เธอโพสต์ในเฟซบุ๊กไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต และนำไปอ้างหลอกหาเหยื่อ คลิปอนาจารและหลอกไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย

โดยระบุว่า เราถูกนาย ว. เอารูปเราจากในเฟซบุ๊ก รวมถึงแคปหน้าโปรไฟล์เฟซบุ๊ก เราไปใช้อ้างหลอกหาเหยื่อ ให้ถ่ายรูปโป๊ คลิปโป๊ รวมถึงหลอกให้เหยื่อไปมีเพศสัมพันธ์ด้วยและถ่ายคลิปไว้โดยผู้ชายคนนี้ ได้ใช้รูปของเธออ้างกับเหยื่อว่า เคยเลี้ยงดูเธอในลักษณะของการค้าบริการ โดยให้เงินเดือนเธอและเลี้ยงเธอมาหลายปี

เธอยังบอกอีกว่าเธอนั้นมีหลักฐานพยานบุคคลที่ยืนยันตัวตน รวมถึงพยานในการก่อเหตุ และได้แจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วหลาย สน. เนื่องจากว่ามีผู้เสียหายหลายคน บางคนเป็นเด็กอายุไม่ถึง 15 หลายคนไม่ถึง 18 ที่มาจากต่างพื้นที่กันไป หลังจากมีการโพสต์ข้อความนี้ ทำให้มีคนวิพากษ์วิจารย์อย่างหนัก

นอกจากนี้ ชายคนนี้ยังหลอกหญิงสาวรายอื่นๆ ว่าอยากจะเลี้ยงดู และจะส่งเสียเงินให้ วันนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้ไปพบกับผู้เสียหายรายหนึ่ง ซึ่งถูกผู้ชายคนนี้หลอกเหมือนกัน โดยน.ส.ริน (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อประมาณปลายเดือนมี.ค.61 ผู้ชายคนนี้ ติดต่อมาทางข้อความเฟซบุ๊คว่าเป็นรุ่นพี่สถาบันที่ตนเคยเรียน จึงมีการพูดคุยกันเรื่อยมา กระทั่งชายคนนี้ พูดว่าอยากจะดูแล และจะส่งเงินค่าดูแลให้รายเดือน ก่อนจะชักชวนตนมาที่ห้องพักภายในซอยลาดพร้าว101

ซึ่งขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กันนั้น ผู้ชายคนนี้ ได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกวีดีโอ ตนจึงแย่งโทรศัพท์ดังกล่าวมากดลบวีดีโอทันที จากนั้นตนได้เข้าไปที่แกลอรี่ในมือถือ ก็พบว่ามีคลิปวีดีโอสาวๆ เปลือยอยู่ในท่าทางต่างๆ อาทิ แอร์โฮสเตส พริตตี้ และนางแบบ ตนจึงรีบคืนโทรศัพท์ให้ผู้ชายคนนี้ เพราะตอนนั้นคิดเพียงว่าผู้ชายคนนี้ไม่โอเค และออกจากห้องนั้นทันที

จนกระทั่งวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ผู้ชายคนนี้ส่งข้อความมาว่าให้มาหาภายในวันที่ 13 มิถุนายน หรือวันนี้นั้นเอง โดยบอกว่าถ้าไม่มาจะเอาคลิปที่มีเพศสัมพันธ์กับตนไปแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งตอนนั้นตนกระวนกระวายใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร จนกระทั่งมีคนแนะนำให้ไปแจ้งความ ตนจึงเดินทางไปแจ้งความที่สน.ลาดพร้าว เรื่องจากจุดเกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ และสน.คลองตัน เนื่องจากเป็นพื้นที่ๆ ตนได้รับข้อความข่มขู่ ซึ่งตนได้แจ้งข้อหาข่มขู่ไว้ และทางเจ้าหน้าที่แนะนำว่าให้ไปพบชายคนนี้ตามปกติ และจะเข้าจับกุม แต่ผู้ชายคนนี้กลับรู้ตัวก่อน และไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

น.ส.ริน บอกว่า นอกจากผู้ชายคนนี้จะมีการหลอกลวงว่า ขอมีเพศสัมพันธ์ แล้วจะจ่ายค่าเลี้ยงดูให้ แล้วนั้น ผู้ชายคนนี้อาจจะอยู่ในกลุ่มของโมเดลลิ่ง จากนั้นก็มีการนัดพริตตี้ นางแบบส่วนตัว โดยบอกว่าจะมีการถ่ายแบบ ก่อนจะหลอกล่อให้มาเจอตามสถานที่ต่างๆ และบังคับให้ถ่ายภาพเปลือย หรือบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ และตอนนี้ตนก็คงไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ขอแค่ให้ผู้ก่อเหตุโดนจับ และไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นอีกก็พอ

ทั้งนี้ตนได้ไปร้องหน่วยงานอื่นๆ จึงทราบว่าคดีนี้มีผู้เสียหายจำนวนมาก ซึ่งหญิงสาวส่วนมากบอกว่ารู้จักกับผู้ชายคนนี้ ที่เข้ามาติดต่องานเรื่องโมเดลลิ่ง นางแบบ และคอสเพล โดยรวมๆแล้ว ผู้เสียหายที่อยู่ในกรุงเทพฯมีกว่า 26 คนแล้ว และในวันพรุ่งนี้จะรวบตัวกันไปร้องขอความเป็นธรรมที่กองปราบ เวลา 14.00 น

keyboard_arrow_up