เตรียมออกหมายจับ ลูกเขยปืนดุ ยิงพ่อตาดับ แค้นที่ไล่ออกจากบ้าน-ยุให้ลูกสาวทิ้ง

ที่ สภ.นาขยาด พ.ต.ท.ชำนาญ คงชู รอง ผกก.สส.สภ.นาขยาด ประชุมด่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายใช้อาวุธปืน .38 ยิงนายแปลก เพชรศรี อายุ 60 ปี เจ้าของฟาร์มหมู เลขที่ 276 ม.9 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เสียชีวิตขณะนั่งดื่มกาแฟ เหตุเกิดเมื่อตอนเช้าของวันที่ 26 เม.ย. 2560

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกพยานบุคคลในที่เกิดเหตุมาสอบปากคำ ทราบว่า คนร้าย คือ นายศุภกิจ ทองดีเพ็ง อายุ 31 ปี ลูกเขยผู้ตาย พร้อมเพื่อน 1 คน ขับรถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณหน้าบ้าน ส่วนนายศุภกิจ เดินเข้าไปหานายแปลก ผู้ซึ่งเป็นพ่อตาพร้อมใช้อาวุธปืน .38 ที่นำมาด้วยจ่อยิงนายแปลก จำนวน 4 นัด จนเสียชีวิตทันที แล้วกระโดดขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายจับนายศุภชัย เพื่อมารับทราบข้อหาเพราะก่อนเกิดเหตุนายศุภกิจ ได้ข่มขู่จะเอาชีวิตมาแล้ว 3 ครั้งซึ่งผู้ตายได้แจ้งความเอาไว้เป็นหลักฐาน สาเหตุมาจากนายศุภกิจ โกรธแค้นผู้ตายที่ผู้ตายไล่ออกจากบ้าน และยุให้เลิกกับลูกสาว เนื่องจากผู้ตายไม่พอใจลูกเขยว่าไม่ตั้งใจทำงาน ทั้งที่ลงทุน 2 ล้านบาท เพื่อให้ทำฟาร์มหมู แต่ลูกเขยไม่ได้ทำกลับเอาเงินไปเล่นการพนัน และมั่วสุมจนเงินหมด และยังนำเอาทรัพย์สินในบ้านไปขาย เพื่อนำเงินไปใช้ในเรื่องผิดกฎหมาย สร้างความโกรธแค้นให้กับนายศุภกิจ จนเกิดเหตุตามมาล้างแค้นดังกล่าว.

keyboard_arrow_up