2 คู่ครอบครัวผัวเมียฉะกันนัว ปมทวง 500 ซวยเจอคุก ถูกตะเพิดพ้นประเทศ ไร้ที่ซุกนอน (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 28 พ.ค. 61 มีเจ้าหนี้รายหนึ่งไปทวงเงินจำนวน 500 บาท จากลูกหนี้ที่อาศัยอยู่ในห้องเช่าห้องใกล้เคียงกัน จนถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งผู้เสียหายได้แจ้งความกับผู้ก่อเหตุในข้อหาทำร้ายร่างกายแล้วนั้น

ผู้เกี่ยวข้องทั้ง 4 คน ในเหตุการณ์

เมื่อวานนี้ (29 พ.ค. 61) ทีมข่าวได้สัมภาษณ์คู่กรณีทั้ง 2 คน ซึ่งให้ข้อมูลไม่ตรงกันในบางส่วน เช่น สาเหตุของการมีปากเสียงกัน ที่ฝ่ายนางนก (นามสมมติ) เจ้าหนี้ ผู้เสียหาย อ้างว่าเกิดจากการทวงเงินที่ถูกยืมไป แต่ฝ่ายนางพา (นามสมมติ) ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่าเกิดจากการที่นางนก มาโวยวายหึงหวงสามี

แผลที่นางนก (นามสมมติ) เจ้าหนี้ ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า

นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของยาเสพติดมาเกี่ยวข้อง โดยนางนกบอกว่า ตนทราบว่าคู่กรณีเสพสารเสพติด นางพาก็แย้งว่า นางนกก็เคยมาเสพยากับตน

นายปอง ได้รับบาดเจ็บขณะเกิดเหตุช่วงค่ำวานนี้

หลังจากที่วานนี้ ได้นำเสนอข่าวในรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” ทางอมรินทร์ทีวี ทีมข่าวได้รับรายงานว่า นายดำ (นามสมมติ) สามีของนางนก ได้ก่อเหตุใช้มีดทำครัว ฟันเข้าที่ศีรษะของนายปอง (นามสมมติ) สามีของนางพา ลูกหนี้

นายปอง (นามสมมติ) ผู้เสียหาย สามีของนางพา ลูกหนี้

ล่าสุดวันนี้ (30 พ.ค. 61) ทีมข่าวลงพื้นที่มายังห้องเช่าที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยพูดคุยกับนายปอง สามีของนางพา นายปอง เล่าว่า เงิน 500 บาท ที่ภรรยายืมจากคู่กรณีนั้น ตนคืนไปแล้ว 200 บาท ยังขาดอีก 300 บาท โดยเมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 18.00 น. ตนได้มีการตกลงกันกับนายดำ สามีของเจ้าหนี้ว่า ในวันนี้ตนจะคืนเงินให้ ซึ่งนายดำก็ยินยอม หลังจากนั้น นายดำก็ไปดื่มสุรากับภรรยาจนเมา จนกระทั่งเวลาประมาณ 20.00 น. นายดำกับภรรยาพูดจากระทบตนอยู่ภายในห้องเกี่ยวกับเงินที่ยืมไป กระทั่งตนออกมาสูบบุหรี่ที่ด้านนอกห้อง นายดำก็ถือมีดทำครัวออกมา และไล่ฟันตน จนตนต้องวิ่งออกไปที่ถนน พยายามที่จะแย่งมีด แต่ถูกสันมีดฟันเข้าที่บริเวณคิ้ว ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีคนที่เห็นเหตุการณ์มาช่วยห้าม จากนั้นตนจึงไปโรงพยาบาล และเย็บแผลที่ศีรษะ 3 เข็ม ส่วนเงินอีก 300 บาทนั้น ตนไม่คืนแล้ว เพราะที่ถูกฟันมา ตนก็เสียค่าทำแผลไปแล้ว

นางพา (นามสมมติ) ลูกหนี้

ด้าน นางพา ยืนยันว่า เป็นเพราะนางนกมาโวยวายหึงหวงสามีจริง ๆ ไม่ได้เกี่ยวกับเงิน 500 บาทที่ยืมไป ส่วนเงินที่สามีนางนกให้ยืม ตนไม่ได้เป็นฝ่ายขอ แต่เป็นเพราะสามีนางนกเห็นว่าช่วงนี้ตนและสามีลำบาก จึงเสนอตัวให้ยืมเงิน 500 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือ

ลุงชม (นามสมมติ) เจ้าของห้องเช่า

หลังจากทีมข่าวสัมภาษณ์ทั้ง 2 คน ก็มีเจ้าหน้าตำรวจมารับตัวไปสอบสวน จากนั้น ทีมข่าวได้สอบถามข้อมูลจากลุงชม (นามสมมติ) เจ้าของห้องเช่าทั้ง 5 หลัง ซึ่งให้ข้อมูลว่า นางพามักจะด่าว่าตนเป็นประจำ โดยใช้คำพูดที่หยาบคาย นอกจากนี้ ยังมาเจาะท่อน้ำประปาที่ห้องเช่าโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต ตนก็ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมดังกล่าว อีกทั้งตนได้คุยกับคนที่มาเช่าห้องทั้ง 5 หลังแล้วว่า ให้ย้ายออกภายในวันที่ 1 มิ.ย. นี้

keyboard_arrow_up