สลดใจ! พ่อแท้ๆ พร้อมญาติ รุมขืนใจลูกสาววัย 15 ปี จนตั้งครรภ์ 2 เดือน (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 เม.ย. 61 ที่ผ่านมาน.ส.น้ำผึ้ง อายุ 36 ปี ได้พาน.ส.แอ๋ม (นามสมมุติ) ลูกสาวอายุ 15 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.วีรวัฒน์ บุญแพง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ว่าเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2560 ลูกสาวตนได้ถูกนายมนูญ กมลวิบูลย์ สามีตนและเป็นพ่อแท้ๆ ของ น.ส.แอ๋ม ล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 3 คนซึ่งเป็นญาติกัน โดยเมื่อประมาณต้นเดือน เม.ย. ได้สังเกตว่าลูกตนมีอาการผิดปกติ ปวดหัว อาเจียนบ่อย จึงพาไปหาหมอ จึงทราบว่าลูกสาวตนตั้งท้องได้ 2 เดือนเศษ จึงเค้นสอบถามความจริง ลูกสาวจึงบอกว่าถูกผู้เป็นพ่อและลุงๆ กับน้าข่มขืน จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย. 61 โดยตำรวจได้ออกหมายจับในวันที่ 17 พ.ค. 61

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 17 พ.ค. 61 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี และชุดสืบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้กระจายกำลังเพื่อติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.ปทุมธานี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งมีผู้ต้องหาที่ถูกหมายจับทั้งหมด 4 คน

เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนายดำรง รองทรัพย์ อายุ 53 ปี อดีตสารวัตรกำนัน อยู่บ้านเลขที่ 40/3 ม.3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี และในเวลาไล่เลี่ยกันก็สามารถจับกุมนายมนูญ กมลวิบูลย์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/2 ม.3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นพ่อของ น.ส.แอ๋ม(นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ขณะกำลังขับรถบรรทุกดินมาลงถมที่บ้านหลังหนึ่งห่างจากบ้านนายดำรงประมาณ 3 กม. จึงได้นำตัวมาสอบสวน

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองให้การปฏิเสธ ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คนตามหมายจับคือนายธวัชชัย พึ่งยัง อายุ 21 ปี น้าชาย อยู่บ้านเลขที่ 40/1 ม.3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี และนายยูซุป โต๊ะนิ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/2 ม.2 ต.หน้าไม อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี อยู่ในระหว่างติดตามจับกุม

keyboard_arrow_up