“เก๋” ขอรับผิด เลิก “เจ้าแหลม” – พ่อช่วยแฉปมร้าว เจอกระปุกครีมสาวในรถ (คลิป)

จากกรณีที่มีข่าวว่า เจ้าแหลม ศรีสะเกษนครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลกขวัญใจชาวไทย ได้แยกทางกับน้องเก๋แฟนสาวแล้ว

เก๋ แฟนสาวของแหลม โพสต์เฟซบุ๊กยุติความสัมพันธ์

ล่าสุด วันนี้ (10 พ.ค. 61) ที่บ้านม่วง ต.แต้ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนางหนูรัตน์ วังเอก แม่ของเจ้าแหลม พบว่านางหนูรัตน์พร้อมด้วยป้าของเจ้าแหลมนั่งเลี้ยงหลานอยู่หน้าบ้าน

นางหนูรัตน์ วังเอก แม่ของเจ้าแหลม

โดยนางหนูรัตน์ กล่าวว่า เรื่องนี้ตนได้โทรศัพท์ไปสอบถามข้อเท็จจริงกับเจ้าแหลมแล้ว ทราบว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยเจ้าแหลมบอกว่าไม่สามารถที่จะรักน้องเก๋ได้อีกแล้ว ซึ่งสาเหตุที่แยกทางกัน เนื่องจากว่าน้องเก๋จะขอมีชื่อเป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากธนาคาร และขอมีชื่อร่วมเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ด้วย แต่เจ้าแหลมไม่ยอม เนื่องจากว่าได้ให้เงินทองและทรัพย์สินต่างๆ แก่น้องเก๋มามากแล้ว

เจ้าแหลม ศรีสะเกษนครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลก

แม่แหลม กล่าวต่อว่า เจ้าแหลมได้ให้เงินน้องเก๋จำนวนประมาณ 150,000 บาท ไปซื้อวัวพันธุ์ขนาดใหญ่จำนวน 4 ตัวมาเลี้ยงที่บ้านพ่อแม่ของน้องเก๋ อีกทั้งให้เงินจำนวน 1,200,000 บาท เพื่อไปซื้อที่นาจำนวน 2 แปลง 8 ไร่  นอกจากนี้แล้วยังได้ซื้อคอนโดมีเนี่ยม เขตธนบุรี จำนวน 1 ห้อง เป็นเงิน 3 ล้านบาทเศษ ให้เป็นชื่อของน้องเก๋อีกด้วย ขณะที่น้องเก๋ได้บอกว่าเจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่

นางหนูรัตน์กล่าวด้วยว่า ตนเห็นว่าหากคน 2 คน ไม่สามารถที่จะอยู่ร่วมกันได้ ก็ควรที่จะแยกทางกันด้วยดี ไม่ควรที่จะไปเขียนข้อความอะไรในโซเชียล ทำให้เป็นข่าวครึกโครมกันไปมากกว่านี้ ตนรักน้องเก๋เหมือนกันลูกสาวแท้ๆ ของตน ไม่อยากให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน รักกันมานานกว่า 15 ปี ควรที่จะถนอมจิตใจกัน หากมีเรื่องอะไรกันก็ควรที่จะมาพูดจากันที่บ้าน จะเป็นการดีที่สุด ยอมรับว่าเสียดายที่ทั้ง 2 คน มาแยกทางกันในครั้งนี้

นายสมยศ กัณหา อายุ 62 ปี และนางนกแก้ว กัณหา อายุ 69 ปี พ่อและแม่ของน้องเก๋

ด้านนายสมยศ กัณหา อายุ 62 ปี และนางนกแก้ว กัณหา อายุ 69 ปี พ่อและแม่ของน้องเก๋ แฟนสาวของเจ้าแหลม โดยพ่อแม่ของน้องเก๋ได้ยืนยันว่า น้องเก๋ได้แยกทางกับเจ้าแหลมจริง โดยเมื่อวานนี้ (9 พ.ค. 61) น้องเก๋ได้โทรศัพท์มาแจ้งให้พ่อแม่ทราบว่า ได้แยกทางกันกับเจ้าแหลม และได้แบ่งทรัพย์สินกันเรียบร้อยแล้ว โดยน้องเก๋ได้โอนเงินมาให้แม่จำนวน 1 ล้านบาทเศษ เพื่อเป็นค่าซื้อที่นา ที่อ.ราษีไศล จำนวน 2 แปลงรวม 8 ไร่ ซึ่งได้นำเอาเงินไปจ่ายเรียบร้อยแล้ว

นายสมยศ กัณหา พ่อของน้องเก๋

นายสมยศ กล่าวว่า สาเหตุที่มีปัญหากันนั้น ตนทราบจากน้องเก๋ว่า เจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่ โดยได้นำเอารถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ไปจอดในร้านอาหารแห่งหนึ่ง แล้วเจ้าแหลมบอกกับน้องเก๋ว่าล้อแม็กสำรองของรถได้หายไป ซึ่งน้องเก๋บอกให้ไปขอดูกล้องวงจรปิดของร้านอาหาร เพื่อจะได้รู้ว่าใครขโมยไป แต่ว่าเจ้าแหลมไม่ได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดแต่อย่างใด ทำให้น้องเก๋สงสัยมาก อีกทั้งได้พบตลับครีมของผู้หญิงในรถของเจ้าแหลมด้วย ทำให้มีปากเสียงกัน

บริเวณด้านหน้าค่ายมวย

และต่อมา เจ้าแหลมได้เก็บเสื้อผ้าออกไปจากบ้าน อ้างว่าเอาไปไว้บนรถ เพื่อให้สะดวกต่อการเดินทางไปซื้อมวยที่ค่ายมวย และหายไปหลายวัน เมื่อสอบถามไปที่ค่ายมวย ทราบว่าเจ้าแหลมไม่ได้ไปนอนพักที่ค่ายมวยแต่อย่างใด โดยน้องเก๋บอกกับตนว่าเจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่แล้ว อีกทั้งมีการกล่าวหาว่าน้องเก๋มีผู้ชายคนใหม่ด้วย ซึ่งเป็นไปไม่ได้เนื่องจากว่าน้องเก๋อยู่ในบ้านที่เป็นคอนโดตลอดเวลา ไม่ได้ออกไปไหนเลย

นางนกแก้ว กัณหา แม่ของน้องเก๋

นายสมยศกล่าวต่อไปว่า ตนรักเจ้าแหลมเหมือนลูกชายแท้ๆ เพราะว่ามาอยู่กินที่บ้านของตนตั้งแต่ยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดัง และอยู่กินกับน้องเก๋มานานร่วม 15 ปีแล้ว ซึ่งเมื่อช่วงเดือนเม.ย. ที่ผ่านมา ตนได้ไปหาฤกษ์แต่งงานให้กับเจ้าแหลมและน้องเก๋ไว้แล้ว ได้กำหนดฤกษ์แต่งงานในวันที่ 27 เม.ย. ที่ผ่านมา แต่เจ้าแหลมอ้างว่า ต้องซ้อมมวยเตรียมป้องกันแชมป์โลก ทำให้ไม่ได้จัดงานแต่งงาน แต่ที่ตนเสียใจมากก็คือน้องเก๋บอกตนว่า เจ้าแหลมจะไปแจ้งตำรวจให้มาจับกุมน้องเก๋ โดยกล่าวหาว่ายักยอกทรัพย์ ตนคาดไม่ถึงว่าเจ้าแหลมจะกล้าพูดเช่นนี้ออกมา หากมีอะไรก็ควรที่จะมาพูดจากันที่บ้านแห่งนี้ ตนจะให้น้องเก๋ลูกสาวของตนกลับมาพักผ่อนคลายเครียดที่บ้านแห่งนี้ หลังจากนั้นจะกลับไปอยู่ที่กรุงเทพฯ ต่อไป ก็ค่อยว่ากัน

ข้อความที่เก๋ตอบกลับ เพื่อชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น

ขณะที่คุณเก๋ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวผ่านทางขอความเฟซบุ๊กว่า ให้เรื่องดังกล่าวจบที่ตน และไม่อยากชี้แจงอะไร เพราะไม่อยากทำร้ายคนที่ตัวเองรัก ส่วนรูปที่ตัวเองถ่ายคู่กับผู้ชายคนหนึ่ง ที่นำไปโพสต์ลงโซเชียลนั้น ขอชี้แจงว่าไม่ใช่แฟน ตนอยากให้จบเรื่อง ให้ตนเป็นคนผิดเอง

ค่ายมวยนครหลวง โปรโมชั่น

ด้าน เสี่ยฮุย เจ้าของค่ายมวยนครหลวง โปรโมชั่น ต้นสังกัดของเจ้าแหลม เปิดเผยว่า หลังจากที่เกิดเรื่องตนก็ยังไม่ได้คุยกับเจ้าแหลม เพราะยังติดต่อไม่ได้ และตนไม่ทราบเรื่องครอบครัวของเขา ทำหน้าที่เพียงติดต่อประสานงานเวลาที่เจ้าแหลมไปชกมวยในรายการต่าง ๆ เท่านั้น

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่าช่วงนี้เจ้าแหลมได้เข้ามาที่ค่ายบ้างหรือไม่ เสี่ยฮุยตอบว่า ขณะนี้แหลมอยู่ในช่วงพัก ตนไม่ได้เรียกให้เข้ามาซ้อม เพราะปกติจะเรียกซ้อมช่วงก่อนแข่งประมาณ 4 เดือน เมื่อแข่งเสร็จก็จะพักจนกว่าจะมีการแข่งขันในรายการต่อไป จะมีก็แต่เมื่อวานนี้ (9 พ.ค. 61) ที่เจ้าแหลมเข้ามาซ้อมมวยที่ค่าย

นายมิ่ง (นามสมมติ) ชาวบ้านในละแวกค่ายมวย

ขณะที่นายมิ่ง (นามสมมติ) ชาวบ้านในละแวกค่ายมวย เปิดเผยด้วยว่า แหลมไม่ได้เข้ามาที่ค่ายมวยแห่งนี้ตั้งแต่จบการแข่งขันกับนักชกชาวแม็กซิกัน แต่ก่อนหน้านี้ช่วงที่แหลมเข้ามาเก็บตัวที่ค่ายก็เข้ามาเกือบทุกวัน โดยเก๋ก็มาด้วยอยู่บ่อย ๆ ในหนึ่งเดือนตนเก๋มาด้วยประมาณ 7-8 ครั้ง บางครั้งพ่อแม่เก๋ก็มาด้วย แต่หลังจากที่ขึ้นชกในครั้งนั้นแหลมก็หายไป หลังจากนั้นตนก็เห็นแหลมมาเพียงครั้งเดียว โดยมากับพ่อและแม่ของแหลม เก๋ไม่ได้มาด้วย เผยอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนก็เคยคุยกับแหลม แหลมก็บอกว่ารักกันดี คบกันมากว่า 10 ปี

keyboard_arrow_up