แบบนี้ก็ได้หรอ…! ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ จัด ‘ติด F กินฟรี’ ปลอบใจนักศึกษาสอบตก

รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า ขณะนี้มีร้านอาหารญี่ปุุ่นแห่งหนึ่ง ชื่อร้าน “HOTTOBUN” ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโปรโมชั่นพิเศษ “ติด F กินฟรี!” จากการสอบถามพนักงานของร้าน เปิดเผยว่า กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มนักศึกษา เราได้จัดโปรโมชั่นนี้มาได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว แต่มีเงื่อนไขว่า นักศึกษาที่มีผลสอบได้เกรด F ต้องนำผลสอบดังกล่าวมาแสดงกับทางร้านภายใน 1 เดือนหลังการประกาศผลสอบ เพื่อรับชุดอาหารญี่ปุ่นแบบ “เบนโตะ” ฟรีจำนวน 1 ที่ จำกัด 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ทุกเทอม ซึ่งที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าใช้สิทธิ์จำนวนหนึ่ง

น.ส.วริศรา เรืองอักษร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะรัฐศาสตร์ และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ บอกว่า ทราบจากสื่อโซเชียลฯ มีโปรโมชั่นดังกล่าวซึ่งดูแล้วน่าสนใจดี แต่ที่ผ่านมา ตนยังไม่เคยมีโอกาสใช้โปรโมชั่นนี้ และหวังว่าตัวเองจะไม่มีโอกาสต้องใช้ แต่ถ้าหากมีเพื่อนที่สอบได้เกรด F รับรองว่าจะต้องพามาใช้โปรโมชั่นนี้อย่างแน่นอนถือเป็นการปลอบใจ

ส่วนนายธนกฤต สุริยะมณี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะรัฐศาสตร์ และรัฐประศาสนศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บอกว่า โดยส่วนตัวมองว่าโปรโมชั่นนี้เป็นสิ่งที่ช่วยปลอบใจอย่างดีสำหรับเพื่อนนักศึกษาที่สอบได้เกรด F หากเป็นไปได้ตัวเองก็ไม่อยากใช้โปรโมชั่นนี้ แต่ถ้าหากสอบได้เกรด F ขึ้นมาจริงๆ จะมาใช้โปรโมชั่นนี้อย่างแน่นอน เพื่อปลอบใจตัวเอง และจะชวนเพื่อนมาด้วย.

keyboard_arrow_up