ยังมีอาการเจ็บสะสม! ‘ตูน’ ออกวิ่งคนละก้าว เพื่อนพี่ศิลปินร่วมมอบเงินช่วย-ส่งกำลังใจ

ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ออกวิ่งวันที่ 22 ตั้งแต่ตี 5 ซึ่งเป็นการวิ่งวันสุดท้ายในพื้นที่ จ.ชุมพร ก่อนจะเข้าสู่ จ.ประจวบคีรีขันธ์

วันที่ 22 ของการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของตูน บอดี้สแลม และทีมงาน วันนี้ออกวิ่งตั้งแต่เวลา 05.15 น. ที่แหลมแท่นรีสอร์ท มีน้องๆ นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จ.ชุมพร กว่า 500 คน มาตั้งแถวรอความยาวกว่า 300 เมตร ต้อนรับและให้กำลังใจตูน และคณะ

ขณะที่นักร้องดังเมืองปักษ์ใต้ คุณเอกชัย ศรีวิชัย ได้เดินทางมามอบเงิน และให้กำลังใจกับตูน ที่จุดพักการวิ่งของเซทที่ 1 บริเวณ ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร โดยบอกว่า นับถือน้ำใจตูน ที่ออกมาทำดีเพื่อสังคม ให้ชาวไทยทั้งประเทศได้เห็นว่า การทำดี ทำเพื่อสังคม เริ่มได้ที่ตัวเอง ซึ่งก็ถือโอกาสมาส่งตูน ก่อนวิ่งเข้าสู่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ด้วย ขณะที่การวิ่งเซทที่ 2 จากอู่ช่างธร ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร – ร.ร.วัดบางแหวน มีนักร้องชื่อดัง โดม ปกรณ์ ลัม มาร่วมวิ่งไปพร้อมกับคณะของตูนด้วย

ส่วนอาการบาดเจ็บของตูนนั้น เจ้าหน้าที่ดูแล บอกว่า มีการสะสมมาอย่างต่อเนื่อง จึงขอร้องให้ประชาชนที่มาคอยให้กำลังใจ อย่าดึงตูนไปถ่ายรูป และวิ่งเข้ามาในขบวบของนักวิ่ง เพราะอาจได้รับบาดเจ็บเพิ่มขึ้น โดยยืนยันว่าตูน ยังสู้ไหว เพราะกำลังใจเกินร้อย แต่ทุกคนต้องให้ความร่วมมือกับคณะวิ่งด้วยถ้าอยากเห็นความสำเร็จในการวิ่งครั้งนี้

สำหรับวันนี้ ตูน มีเป้าหมายเข้าสู่พื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ สิ้นสุดการวิ่งที่ บ้านนกรีสอร์ทบางสะพานน้อย ขณะที่ยอดงเนิบริจาคเข้าโครงการ ณ เวลา 10.13 น. วันที่ 22 พ.ย. 2560 อยู่ที่ 310 ล้านบาท

keyboard_arrow_up