เร่งตามล่าโจ๋แม่ริม ยกพวกรุมกระทืบ 2 หนุ่มคาร้านสะดวกซื้อทั้งที่ไม่รู้จักกัน! (คลิป)

เมื่อวันที่ 13พ.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจ สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุและเก็บหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดจากร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในต.ริมเหนือ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หลังจากที่เมื่อคืนวันที่ 11 พ.ย. 60 เวลาประมาณเที่ยงคืน เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายผู้เสียหายที่เป็นผู้ชายจำนวน 2 คน อายุ 31 ปี และอายุ 22 ปีได้รับบาดเจ็บ โดยเฉพาะผู้เสียหายอายุ 31 ปีที่ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ซึ่งกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้เสียหายอายุ 22 ปี สวมใส่เสื้อสีดำยืนอยู่หน้าเคาน์เตอร์กำลังจะเดินออกมาจากร้าน แต่กลับถูกชายวัยรุ่นที่เดินสวนเข้ามาและชกที่ใบหน้าโดยไม่ทันได้ตั้งตัว จนต้องถอยกลับเข้าไปในร้าน จากนั้นมีชายวัยรุ่นอีกหลายคนเข้ารุมทำร้าย ขณะที่กล้องอีกมุมหนึ่งเผยให้เห็นภาพผู้เสียหายอายุ 31 ปีสวมใส่เสื้อสีม่วง อยู่บริเวณหน้าร้าน และมีหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายชายอายุ 22 ปีได้เดินออกมาที่หน้าร้าน และใช้เท้าเตะเข้าที่ใบหน้าของผู้เสียหาย ก่อนตามไปรุมทำร้ายต่อในจุดที่พ้นรัศมีกล้องวงจรปิดแล้วพากันหลบหนีไป

ทั้งนี้ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ทั้ง2คนเป็นเพื่อนร่วมงานกัน ในช่วงก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากร้านอาหาร ก่อนจะแวะที่ร้านสะดวกซื้อ เจอกลุ่มวัยรุ่นอยู่บริเวณนั้นแต่ไม่ได้สนใจ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะเข้ามารุมทำร้ายพวกตน โดยผู้เสียหายอายุ 22 ปีได้เข้าไปเติมเงินโทรศัพท์ในร้าน ส่วนอีกคนรออยู่ด้านหน้า แต่จังหวะนั้นปรากฏว่ามีกลุ่มวัยรุ่น 4-5 คนตรงเข้ามาทำร้าย ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่เคยไปมีเรื่องราวอะไรกับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาก่อน

ทั้งนี้ สภ.แม่ริม เปิดเผยว่า จากการสืบสวนและหลักฐานจากกล้องวงจรปิดทำให้ทราบพอตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุแล้วโดยหนึ่งในคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นคนในพื้นที่อ.แม่ริม และเคยมีประวัติเคยถูกจับกุมในคดีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด เชื่อว่าสามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ

keyboard_arrow_up