เมียสาวเปิดใจ ซุ่มคบบิ๊กข้าราชการ แฉผัวไม่ทำงานต้องรับจ็อบเชียร์เบียร์เลี้ยงลูก (คลิป)

จากกรณีมีนายก้อง (นามสมมติ)  อายุ 28 ปี ร้องเรียนว่ามีข้าราชการระดับสูงประจำจังหวัด แอบมีความสัมพันธ์กับภรรยาของตนได้นานกว่า 4 เดือน ทั้งที่คบหากันมานานกว่า 12 ปี และมีลูกด้วยกันถึง 2 คน โดยฝ่ายหญิงอ้างว่า ทำโอทีกลางคืน กลับบ้านมาหาครอบครัวดึกดื่น กระทั่งชายรายนี้พร้อมพ่อจับได้คาหนังคาเขา ขณะฝ่ายหญิงอยู่กับข้าราชการระดับสูง และได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอาผิดข้าราชการดังกล่าว (อ่าน : หนุ่มรัก 12 ปีล่ม หิ้วหลักฐานเอาผิด “บิ๊กข้าราชการ” ตีท้ายครัว อึ้งแชตลับ “บานาน่ากัน”? )

นายก้อง ผู้ร้องเรียน (หันหลัง)

ล่าสุดวันที่ 19 ต.ค. 62 ภรรยาของนายก้องได้โพสต์ข้อความเพื่อรายบายความรู้สึกถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีใจความว่า ไม่ได้ตั้งใจจะทิ้งสามีและลูก แต่ตั้งคำถามว่า ตั้งแต่เธอตั้งครรภ์ลูกคนแรก สามีก็เริ่มไม่ทำงาน จนกระทั่งมีลูกคนที่ 2 ตนเองก็ต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัวมาโดยตลอด โดยหลังจากเลิกงานประจำในช่วงเวลากลางวัน ก็ต้องหางานพิเศษทำเป็นสาวเชียร์เบียร์ หลังจากเกิดเหตุตนเองก็ไม่ได้จะทิ้งลูก แต่เพราะถูกกีดกันไม่ให้ไปหาลูกมากกว่า

ภาพจากคลิปที่ภรรยานายก้องกับบิ๊กข้าราชการอยู่ด้วยกัน

ภรรยาของนายก้องโพสต์ด้วยว่า สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งคงต้องทนถือไม้เท้ายอดทองกับสามีขี้เหล้า เพราะว่ามีลูกกับเขา วันหนึ่งก็มีคนมาดูแลตนเองอย่างดี เจ็บป่วยไม่สบาย โทรศัพท์หาครั้งเดียวก็พาไปหาหมอ แต่คนที่อยู่ด้วยกันมา 12 ปีกลับไม่เคยถามว่ากินข้าวหรือยัง ยอมรับว่าผิด แต่ผู้หญิงคนหนึ่งต้องอดทนมา 12 ปี ไม่เคยได้รับความเอาใจใส่เลย ตนต้องยอมทำงานคนเดียวกี่ปีไม่เคยบ่น สละความสุขของตัวเอง งานบ้านก็ไม่บกพร่อง กลับบ้านมาก็ดูแลลูก ทั้งที่ผู้ชายไม่เคยทำ ไม่เคยกระทั่งถามลูกว่ากินข้าวหรือยัง เคยตกข้าวให้ลูกกินไหม ที่บอกว่าตนทิ้งลูก ตนพยายามติดต่อลูก แต่พ่อของลูกไม่เคยให้คุย แล้วตนจะทำอย่างไร มาถึงวนนี้แล้ว ชีวิตตนพังไปแล้ว ไม่มีที่ยืนในสังคม

ทั้งนี้ หญิงสาวรายนี้โพสต์ข้อความทิ้งท้ายด้วยว่า ขอบคุณ 12 ปีที่ทำให้ระมัดระวังในการคบคนขึ้นเยอะ

ข้อความจากโพสต์เฟซบุ๊กภรรยานายก้อง

 

 

keyboard_arrow_up