“ใบปอ” เตือนหนุ่มหลงรูปจะถูกดูดเงินล้าน โชว์เนิน “สาริกา” จน “นนท์” สายเปย์อึ้ง (คลิป)

วันที่ 27 ก.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีนายธรานนท์ ถิรายันติกุล หรือ นนท์ โอนบ่อย อายุ 27 ปี ถูกนางสาวนิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ หลอกลวงโดยการนำภาพสาวสวยมาแอบอ้าง จากนั้นมีการพูดคุยเชิงสนิทสนม และตกลงคบหากันในปี 60 ก่อนจะหลอกให้โอนเงินส่งให้ฝ่ายหญิงกว่า 2 ล้านบาท โดยตำรวจสามารถจับกุมตัวนางสาวใบปอได้แล้วเมื่อวานนี้

นางสาวนิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ ผู้ต้องหา

ล่าสุดตำรวจเบิกตัวนางสาวใบปอมาสอบปากคำอีกครั้ง โดยเจ้าตัวยืนยันว่าไม่มีคนให้การช่วยเหลือใด ๆ และตนก็ไม่ได้รู้จักกับผู้เสียหายมาก่อน ซึ่งตอนแรกที่คุยก็พูดคุยปกติ และผู้เสียหายเองก็พูดว่าเคยเห็นตนเมื่อประมาณ 2 ปีก่อนผ่านแอปพลิเคชั่นบีทอล์ก จากนั้นผู้เสียหายเริ่มโอนเงินมาให้เพราะเสน่หา หลงรูป และชมว่าสวย

รอยสักสาริกาลิ้นทอง

ส่วนรอยสักสาริกาลิ้นทองด้านหลังของตนที่หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเล่นของนั้น ยืนยันว่าตนไม่ได้เล่นของ ไม่ได้บูชาอะไร แต่เป็นการสักแฟชั่นตามกระแสเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าตนมีเคล็ดลับอะไรให้ไปถามผู้เสียหายจะดีกว่า ส่วนเรื่องโกงค่าแชร์เจ้าของร้านข้าวมันไก่นั้น ตนมีเหตุผลบางอย่าง แต่เมื่อช่วงเช้าตนได้พูดคุยกับเจ้าของร้านข้าวมันไก่แล้ว ซึ่งตนไม่รู้ว่าจะพูดหรืออธิบายอย่างไร แต่ตนอยากขอโทษ และรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยตนไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายใคร หรือทำให้ใครเดือดร้อน แต่สิ่งที่ตนกังวลมากที่สุดคือกลัวว่าคนที่อยู่รอบตัวจะได้รับผลกระทบไปด้วย ก็เลยคิดว่าขอให้เลิกติดต่อกันดีกว่า ส่วนการประกันตัวนั้น ตนคิดว่าใช้เงินค่อนข้างสูง อยากให้นำเงินไปทำอย่างอื่นจะดีกว่า

สุดท้ายนี้ ตนอยากจะฝากบอกผู้หญิงทุกคนว่าอย่าหัดที่จะหลอกใครเลยเพราะมันไม่สนุก และมันเป็นเพียงแค่ความสุขชั่วคราวเท่านั้น และขอฝากถึงผู้ชายทุกคนว่าอย่าหลงรูปโปรไฟล์ เพราะไม่มีอะไรยั่งยืน อีกอย่างความรักในโลกโซเชียลก็อาจจะมี แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะเจอรักที่ดี

นายธรานนท์ ถิรายันติกุล หรือ นนท์ ผู้เสียหาย

ด้านนายธรานนท์ ถิรายันติกุล หรือ นนท์ อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนโดยไม่มองหน้า และยอมนั่งใกล้ผู้ต้องหา กล่าวว่าครั้งแรกผู้ต้องหามีการพูดจาให้ความหวังตนตลอด แต่ผลสุดท้ายก็บ่ายเบี่ยง และหลัง ๆ มาก็จะพูดจาเชิงขู่บังคับให้โอนเงิน ซึ่งตนไม่อยากจะพูดอะไรให้มากเกินไปกว่านี้ เพราะตนก็พูดไม่ได้เต็มปากว่าไม่ได้โกรธ รวมทั้งตอนนี้ตนก็ไม่ได้รู้สึกโกรธ หรือเกลียดผู้หญิง แต่ขอแค่ว่าอย่ามาซ้ำเติมกันเลย และรักครั้งใหม่ที่จะเข้ามาก็ขอให้ดี ๆ หน่อย รวมทั้งขอเป็นคนที่ขยันทำมากิน

keyboard_arrow_up