โต้กันไม่จบ! หมาขย้ำเด็ก 3 ขวบ แม่เรียกเงินเพิ่ม ด้านเจ้าของหมาชี้จ่ายแสนกว่า ควรพอได้แล้ว (คลิป)

จากกรณีที่ ด.ช.น้ำนิ่ง อายุ 3 ขวบ ถูกสุนัขข้างบ้าน จำนวนกว่า 10 ตัว รุมขย้ำกัดจนเลือดอาบ อาการสาหัส หลังจากที่นางจิตภิรมย์ พูนพัฒนสุข ยาย ได้พาหลานเข้าไปในภายในสวนกาแฟ ในพื้นที่ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ต่อมาได้มีการนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 62 และขอเรียกค่าเสียหายรักษาพยาบาลมากกว่า 100,000 บาทนั้น ด้านเจ้าของสุนัขโต้แย้งว่า เด็กเข้ามาเล่นภายในพื้นที่บ้านเอง จึงจะช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเพียงบางส่วนเท่านั้น (อ่าน : เจ้าของหมารุมขย้ำเด็ก โต้ไม่ผิด ฉะแม่ปล่อยลูกมาวิ่งในบ้านเอง จ่ายแค่ 1 แสนพอแล้ว)

สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ล่าสุด วันที่ 25 ก.พ. 62 พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรณ์เจริญ สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา นัดคู่กรณีทั้งฝ่าย คือ น.ส.พัษณา พูนพัฒนสุข แม่ของน้องน้ำนิ่ง และนายประพันธ์ พรหมประเสริฐ เจ้าของสุนัข เข้ามาไกล่เกลี่ยกัน โดยเมื่อทั้ง 2 ฝ่าย พบหน้ากันก็ต่างฝ่ายต่างถกเถียงกัน โดยมีเจ้าหน้าที่เป็นตัวกลาง ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ต่างไม่ยอมกัน เจ้าหน้าที่จึงได้แยกออกจากกัน

บาดแผลของด.ช.น้ำนิ่ง จากการถูกสุนัขรุมกัด

โดยแม่ของน้องน้ำนิ่ง ยืนยันจะดำเนินการฟ้องร้องค่าเสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาแก่นายประพันธ์ ในข้อหาปล่อยปละละเลยสัตว์ดุร้าย ให้ไปเที่ยวโดยลำพัง โดยปรับไม่เกิน 1,000 บาท หลังจากนี้ ก็จะให้ทางฝ่ายแม่ของน้องน้ำนิ่ง ไปดำเนินฟ้องร้องค่าเสียหายต่อไป

น.ส.พัษณา พูนพัฒนสุข แม่ของน้องน้ำนิ่ง

น.ส.พัษณา กล่าวว่า วันนี้ได้มีการเข้ามาพูดคุยเจรจากันฝ่ายคู่กรณี ซึ่งตนก็นำภาพวิดีโอ ขณะสุนัขของบ้านหลังดังกล่าว เดินเข้ามาในเขตพื้นที่บ้านตน นำมายืนยันกับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าน้องน้ำนิ่งไม่ทางที่จะเดินไปเขตพื้นที่บ้านหลังดังกล่าวอย่างแน่นอ นและที่สำคัญตนก็แค่ต้องการให้ทางฝ่ายของนายประพันธ์จ่ายค่ารักษาพยาบาลจนกว่าจะหาย ไม่ได้เรียกร้องค่าเสียหายอย่างอื่น อีกทั้งยังมากล่าวหาลูกชายตนอีกว่าไปวิ่งเล่นในเขตพื้นที่บ้านของเขา ตนรับไม่ได้ จึงได้ดำเนินการแจ้งความดำเนินคดี

นายประพันธ์ พรหมประเสริฐ เจ้าของสุนัข

ในขณะที่นายประพันธ์ กล่าวว่า หลังจากที่ตนต้องนำเงินจำนวน 110,300 บาท มาจ่ายเป็นค่ารักษาพยาบาลของน้องน้ำนิ่งแล้ว ตนก็ไม่เหลือเงินอีก ตนเป็นหนี้เพิ่ม หลังจากนี้ตนก็คงต้องทำงานวิ่งรถจักรยานยนต์หาเงินมาใช้หนี้เพิ่มอีก ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป ถ้าทางฝั่งคู่กรณีจะฟ้องร้อง ตนก็คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอน เพราะตนไม่เหลือเงินแล้วจริง ๆ

keyboard_arrow_up