รวบพ่อเลี้ยงหื่น! ข่มขืนลูก 7 ขวบ อวัยวะเพศฉีก แม่เด็กวางแผนล่อ หลังกลั้นเก็บความรู้สึกมานาน

วันที่ 4 ก.ย. 61 พ.ต.ต.นิรุทธิ์ ช่อผกา สว.สส.สภ.สระโบสถ์ พร้อมด้วยพ.ต.ท.พัศริศวร์ ตันอารีย์, พ.ต.ต.สุขสันต์ สุดสง่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก กก.สส.ภ.จว.ลพบุรี, นายจตุพันธ์ ชูปลื้ม ปลัดอำเภอสระโบสถ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อีกจำนวนหนึ่ง นำหมายจับศาลจังหวัดชัยบาดาล ที่ 60/2561 ลงวันที่ 3 ก.ย. 2561 เข้าจับกุมตัวนายอานนท์ ตุนขุนทด อายุ 23 ปี ที่ ต.วังน้ำลัด อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ในข้อหาความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยให้ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เป็นการกระทำแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี เพื่อตอบสนองความใคร่ของผู้กระทำ โดยการใช้อวัยวะเพศของผู้กระทำกระทำกับอวัยวะเพศ ทวารหนัก หรือช่องปาก แก่ผู้อื่น ซึ่งเป็นการกระทำแก่ผู้ในความปกครองในความพิทักษ์ หรือในความอนุบาลของตน

ตำรวจคุมตัวนายอานนท์ ตุนขุนทด ผู้ต้องหา

โดยเหตุเกิดเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยมี น.ส.นกแก้ว (นามสมมติ) เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สระโบสถ์ ว่านายอานนท์ ตุนขุนทด สามีใหม่ และเป็นพ่อเลี้ยงของลูก ข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 7 ปี บุตรสาวที่เกิดจากตนกับสามีเก่า โดยมีบาดแผลอวัยวะเพศฉีกขาด บาดเจ็บสาหัส

ตำรวจคุมตัวนายอานนท์ ตุนขุนทด ผู้ต้องหา

น.ส.นกแก้ว (นามสมมติ) แม่ของ ด.ญ.บี เล่าว่า ลูกสาวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ทำการรักษา และพักที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาด้านจิตใจ โดยตนเก็บความรู้สึกที่สุดแสนจะทรมานไว้ เพื่อรอวันที่นายอานนท์กลับมา หลังจากหนีไปกบดานเป็นเวลานาน และได้พยายามติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อวางแผนในการจับกุมตัวให้ได้ เมื่อนายอานนท์ตายใจเดินทางกลับมายังที่บ้านของตน เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงถูกเจ้าหน้าที่สามารถรวบตัวได้โดยละม่อม

ตำรวจคุมตัวนายอานนท์ ทำแผนฯ ที่ไรอ้อย จุดเกิดเหตุ
ตำรวจคุมตัวนายอานนท์ ทำแผนฯ ที่ไรอ้อย จุดเกิดเหตุ

ด้านนายอานนท์ ตุนขุนทด ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่า ได้กระทำการข่มขืน ด.ญ.บี จริง วันเกิดเหตุได้วางแผนหลอกล่อ ด.ญ.บี ว่าจะพาไปหาแม่ในไร่อ้อยท้ายบ้าน เมื่อสบโอกาส จึงได้ลงมือข่มขืน โดยด.ญ.บี ร้องไห้ตลอดเวลา ด้วยความตกใจกลัว และเจ็บปวดจากบาดแผล จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนหลบหนีไปกบดานที่ต่างจังหวัดหลายเดือน โดยคิดว่าไม่มีใครเอาเรื่อง ตนจึงกลับมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายอานนท์ เดินทางไปยังจุดป่าอ้อย ที่เกิดเหตุ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพและดำเนินคดีต่อไป

 

keyboard_arrow_up