พบเบาะแสใหม่ !! ศพหญิงนิรนามถูกฆ่าถ่วงน้ำ (คลิป)

จากกรณีพบศพหญิงสาวนิรนาม อายุไม่เกิน 15 ปี ถูกฆาตรกรรมและถูกมัดถ่วงด้วยเศษปูนและก้อนคอนกรีต ลอยมาติดผักตบชวาบริเวณใต้สะพานคลองสำโรง ต.ศรีษะจระเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

ช่วงบ่ายวันนี้ ชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง และเจ้าหน้าที่กองปราบ ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณห้องเช่า ใกล้เคียงกับท่าเรือเก่า ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 500 เมตร ซึ่งเมื่อวานนี้ตำรวจพบว่าที่บริเวณท่าเรือเก่า พบเชือกคล้ายกับที่คนร้ายใช้ผูกศพถ่วงน้ำ และขวดเหล้าขาว รวมถึงรอยเผาไหม้

เจ้าของห้องเช่าให้ข้อมูลว่า มีสามีภรรยาคู่นึงซึ่งเป็นคนไทยไม่ใช่ชาวต่างด้าว ที่พักอาศัยอยู่ในห้องเช่าแห่งนี้ประมาณ 2ปี และเมื่อช่วงหลังสงกรานต์ที่ผ่านมาได้ไปรับเด็กหญิงอายุประมาณ 11-12 ปี มาจาก จ.ร้อยเอ็ด

โดยน้องเป็นลูกติดของภรรยา พ่อเลี้ยงมีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้า และทุกครั้งที่เมาจะชอบทุบตี ทำร้ายน้อง และจะขังลูกสาว(ลูกเลี้ยง) และลูกสาววัย 3 ขวบ(ลูกแท้ๆ)ไว้ในห้องเป็นประจำ โดยการล็อคกุญแจด้านนอกขังไว้

ซึ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สามีภรรยาคู่นี้ได้เก็บข้าวของและย้ายออกไปโดยที่ไม่ได้แจ้งอะไร ก่อนที่จะพบศพหญิงนิรนามในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ทั้งนี้ ยังเคยเห็นด้วยว่าน้องคนนี้ เคยสวมใส่กางเกงสีแดงที่เหมือนกับที่พบพร้อมศพด้วย และถุงกระสอบข้าวที่ถูกนำไปใส่ก้อนคอนกรีตถ่วงน้ำ ก็เหมือนกับกระสอบข้าวที่ทั้งคู่นำกลับมาจาก จ.ร้อยเอ็ด ช่วงหลังสงกรานต์ที่พาน้องกลับมาอยู่ด้วย

สำหรับข้อมูลหลักฐาน และพยานแวดล้อม ทางเจ้าหน้าที่ระบุว่า สอดคล้องกับข้อมูลที่ตำรวจได้มาจากการชันสูตรพลิกศพว่ามีร่องรอยเขียวช้ำตามลำตัว ไม่มีเศษอาหารอยู่ในลำไส้และช่องท้อง จึงอาจเป็นไปได้ว่าคนร้ายเป็นพ่อเลี้ยงของเด็ก ซึ้งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว.

keyboard_arrow_up