ปักหมุดเส้นทางสุดมหัศจรรย์! ไปฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยกันที่ ‘Let’s Celebrate 2018: The Holidays Bring Me Here’

เวลาแห่งความสุขในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองปลายปีที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนมาถึงแล้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัล ชิดลม จัดงาน ‘Let’s Celebrate 2018: The Holidays Bring Me Here’ เนรมิตบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองสุดแสนมหัศจรรย์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2018

การเดินทางฉลองความสุขบนเส้นทางเทศกาลที่สุดมหัศจรรย์นี้ เริ่มต้นตั้งแต่ด้านนอกริมถนนเพลินจิต และทางเดินสกายวอล์ก จากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตสู่ศูนย์การค้าเซนทรัล เอ็มบาสซี่ ที่กลายเป็นกล่องของขวัญขนาดมหึมา และหน้าศูนย์การค้าฯ มี The Biggest Santa in South – East Asia คุณลุงซานต้าบอลลูนยักษ์ สูงถึง 10.5 เมตร ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยืนหันหน้าไปยังสี่แยกถนนวิทยุ คอยต้อนรับทักทาย

และล้อมรอบไปด้วยบอลลูนหลากสี หลายขนาด ประดับไฟสวยๆ ชวนถ่ายภาพในยามค่ำคืน ซึ่งบอลลูนหลากสีสันนี้ สื่อถึงการเดินทางสู่ปีแห่งความสุข 2018

บริเวณด้านนอกศูนย์การค้าฯ ได้รับการสร้างสรรค์บรรยากาศ ด้วยการตกแต่งบอลลูนไฟหลากสีสัน สวยงาม และไฟประดับสว่างไสวนับล้านดวง จากสี่แยกเพลินจิตจรดสี่แยกชิดลม ที่พร้อมจะสะกดสายตาทุกคู่

บรรยากาศความสนุกสนานต่อเนื่องมายังภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ที่ชั้น G Santa’s Wonderland พบกับ Santa’s Play-land บอลลูนสไลด์เดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมา สูง 7 เมตร และบ่อบอลพองลม เสมือนอยู่ในอ้อมกอดของลุงซานต้า ที่น้องๆ หนูๆ จะกระโดดโลดเต้น เล่นสไลเดอร์กันอย่างสนุกสนาน

และ Santa’s Arcade พบกับ Winter Game Station 3 เกม ท้าทายความสามารถทั้งเกมโยนห่วงให้แขวนอยู่บนเขากวางเรนเดียร์, ยิงบอลลูกหิมะ และเกมตกเป็ด

ไปต่อที่ชั้น 2 ของศูนย์การค้าฯ Santa & His Little Helpers Village จำลองบ้านของลุงซานตาคลอสผู้ใจดีไว้ที่นี่ ที่คุณลุงซานต้ารอเปิดบ้านต้อนรับแขกผู้มาเยือน รวมถึงชวนสนุกกับการแต่งตัวเป็นครอบครัวซานต้าถ่ายภาพที่ระลึก และถ่ายภาพร่วมกับลุงซานต้าได้ในช่วงคริสต์มาสอีกด้วย

นอกจากนี้ยังเปิดพื้นที่ให้ทุกคนมาเขียนโปสการ์ดส่งให้บุคคลพิเศษได้ฟรี! ผ่านตู้ไปรษณีย์ของลุงซานต้า

บ้านขนมปังขิงจำลองก็มีในชั้นเดียวกัน ที่ Hamper Market & The Ginger Bread House พร้อมเวิร์กช็อปทำขนมคุกกี้สูตรพิเศษในเทศกาลคริสต์มาสนี้

และเพลิดเพลินไปกับ Open Market: Christmas Market กับ 10 ร้านค้าสุดพิเศษ ที่จะผลัดเปลี่ยนทุก 15 วัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ม.ค. 61 รวมทั้งเนรมิต Stationary East West ให้กลายเป็นปล่องควันยักษ์ ที่มี Santa Installation Art ยักษ์ กำลังแอบลงไปให้ของขวัญในบ้านคน

เพิ่มเติมความสนุกด้วย Interactive Christmas Tunnel ที่บริเวณทางเชื่อมศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ สู่ห้างเซ็นทรัล ชิดลม พบกับ อุโมงค์แห่งความสุข ที่ตกแต่งในธีมคริสต์มาส

และที่บริเวณ ลานจอดรถมรกต ห้างเซ็นทรัลชิดลม พบกับ Giant Christmas Tree ต้นคริสต์มาสสูงตระหง่านกว่า 30 เมตร หรือเทียบเท่าตึก 7 ชั้น ประดับไฟสวยงาม โดยต้นคริสต์มาสนี้ได้รับการออกแบบพิเศษด้วยขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของฐานประมาณ 4 เมตร สูง 3 เมตร นับเป็นครั้งแรกที่มีต้นคริสต์มาส ให้รถสามารถวิ่งผ่านเข้าไปได้

 อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดชมและสัมผัสกับ “Snow Maker” บรรยากาศความสุข ท่ามกลางหิมะโปรยปราย บริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม

ทั้งหมดนี้คือจุดหมายปลายทางแห่งการฉลองในเทศกาลแห่งความสุขกับ ‘Let’s Celebrate 2018: The Holidays Bring Me Here’ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ และห้างเซ็นทรัล ชิดลม ที่เนรมิตทุกตารางเมตร ให้เป็นดินแดนแห่งความสุข ด้วยกิจกรรมสร้างสีสันความสนุก สุดประทับใจ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ม.ค. 61 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/centralembassy

keyboard_arrow_up